Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

4 sự kiện Bitcoin quan trọng đầu năm 2019

Cuối cùng, năm 2018 đã kết thúc, nhưng điều gì đang chờ đợi chúng ta sau một năm dài đắm chìm trong khủng hoảng? Hãy đánh dấu vào lịch của bạn và theo dõi các sự kiện Bitcoin sau đây vì chúng có thể tác động mạnh đến giá của đồng tiền này trong thời gian sắp tới.

2019: Năm Phố Wall hướng sự chú ý đến Bitcoin

Trong suốt năm 2018, giá Bitcoin (và các loại tiền điện tử khác) đã được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Tuy nhiên, mặc dù mất gần 80% giá trị từ đỉnh đến đáy, thị trường tiền điện tử vẫn đạt được một số bước tiến tích cực.

Khi hợp đồng tương lai Bitcoin của CME và CBOE xuất hiện vào cuối năm 2017, rất nhiều kỳ vọng đã được dành cho năm 2018 với việc thể chế hóa thị trường. Trong khi quá trình này có vẻ chậm chạp, đã có một số tiến bộ về vấn đề đó.

Trong năm 2019 này, có những dự án được dự kiến ​​sẽ cất cánh, cũng như các sự kiện khác sẽ định hình lại thị trường trong tương lai. Dưới đây là một số sự kiện Bitcoin quan trọng trong ít nhất quý đầu tiên của năm mới này.

Hợp đồng Bitcoin chuyển giao vật lý Bakkt: Đầu 2019

Vào cuối quý 1 năm 2019, hợp đồng tương lai Bitcoin của CME và CBOE sẽ không còn năm thế độc quyền trên thị trường. Bakkt, được thành lập bởi Intercontinental Exchange (ICE), nhà điều hành của Sở giao dịch chứng khoán New York, đã điều chỉnh ngày ra mắt dự kiến ​​từ ngày 24 tháng 1 sang “đầu năm 2019”.

Nền tảng này có kế hoạch trở thành đơn vị đầu tiên cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin chuyển giao vật lý. Việc khởi động Bakkt có thể sẽ gặp khó khăn với việc chính phủ Hoa Kỳ hiện tại vẫn đang đóng cửa. Dù vậy, ICE vẫn giữ vững kế hoạch đảm bảo sự ra mắt Bakkt vào năm 2019.

Hợp đồng tương lai Bitcoin NASDAQ : Quý I 2019

Nasdaq cũng có kế hoạch ra mắt danh sách hợp đồng tương lai BTC sau khi đố mặt với vấn đề đầu cơ dữ dội trong suốt năm 2018. Tuy nhiên,vẫn chưa có nhiều chi tiết về sự kiện này được để lộ ra ngoài. Những gì được biết là công ty có kế hoạch ra mắt sản phẩm trước khi kết thúc Q1 2019. Cả Bakkt và Nasdaq đang chờ phê duyệt từ Ủy ban Giao dịch Tài sản tương lai (CFTC). Bakkt đã nhiều lần tuyên bố rằng họ đang làm việc song song với CFTC để có được đèn xanh cho hợp đồng tương lai BTC của mình.

ETF Bitcoin của VanEck/SolidX/Cboe: cuối tháng 2 – tháng 3

Bất cứ khi nào có bất kỳ cuộc thảo luận nào về việc đầu tư vào Bitcoin trong năm 2018, việc đề cập đến một quỹ ETF luôn là thứ thường trực được nhắc đến. Bất chấp sự kêu gọi của cộng đồng, Ủy ban đã kết thúc năm 2018 mà không phê duyệt bất kỳ hồ sơ ETF nào.

Việc đệ trình ETF của VanEck / SolidX là trường hợp duy nhất trong năm 2018 không nhận được phán quyết dứt khoát của SEC. Trở lại vào tháng 12, SEC đã trì hoãn quyết định phê duyệt hoặc từ chối đến ngày 27 tháng 2 năm 2019.

Đó cũng sẽ là hạn cuối để đưa ra quyết định về vấn đề này, tức là Ủy ban sẽ không thể lùi ngày ra quyết định thêm nữa và phải dứt khoát về đề xuất của VanEck / SolidX.

Theo Bitcoinist.

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ