Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

6 cách kiếm tiền đơn giản trên Paxful với mức vốn thấp dành cho các bạn trẻ

Các bạn đã nghe về các phương thức kiếm tiền trên mạng, hình thức kiếm tiền online khá phổ biến với các bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt là các bạn sinh viên, freelancers, nhận các đồng Bitcoin miễn phí?

Tại các quốc gia unbanked countries đặc biệt tại Châu Phi, các hình thức kiếm tiền trên mạng (make money online) và dùng tiền điện tử để mua hàng hóa là rất phổ biến. Bài viết này được dịch lại từ chia sẻ của một nhóm các bạn sinh viên đã tự kiếm tiền trang trải chi phí sinh hoạt và học phí, thậm chí làm giàu.

Học phí, máy tính xách tay, sách giáo khoa và chỗ ở chỉ là một số chi phí chính mà một sinh viên đại học bình thường phải lo lắng. Mặc dù tham gia công việc bán thời gian là lý tưởng cho một số sinh viên, nhưng tùy chọn này không phù hợp với những người có lịch trình dày đặc và bận rộn.

May mắn thay, các bạn sinh viên dưới đây đã tìm ra những cách hoàn hảo để kiếm thêm tiền từ Paxful, Ebay của thế giới tiền điện tử, trong thời gian rảnh rỗi làm việc tại nhà. Nếu bạn là sinh viên không muốn thấy ví của mình xẹp xuống một lần nữa, bạn đã đến đúng nơi!

 • Hơn 300 phương thức thanh toán
 • Giao dịch ngang hàng (peer-to-peer) chỉ Bitcoin
 • Sử dụng escrow để giao dịch
 • Trên 3 triệu người dùng

Dưới đây là sáu cách đơn giản về cách kiếm tiền khi còn là sinh viên trên nền tảng Paxful.

Mục lục

1. Mua bán Bitcoin

Ban đầu, mua bán Bitcoin có thể khá đáng sợ, giống như lần đầu tiên tham gia một lớp học trong năm nhất của bạn. Nhưng khi bạn tiếp tục, bạn sẽ sớm nhận ra rằng nó không khó chút nào.

Theo lời kể của Kevin, một sinh viên công nghệ thông tin 22 tuổi đến từ Kenya. “Tôi gia nhập Paxful khoảng chín tháng trước. Lúc đầu, tôi bị choáng ngợp bởi vì tôi không quen thuộc với nền tảng này và vẫn thiếu kỹ năng giao dịch. Nhưng khi tôi tiếp tục, tôi bắt đầu tìm hiểu cách thức hoạt động của nền tảng và những bước tôi nên thực hiện,” anh nói.

Một trong những chiến lược phổ biến nhất về cách kiếm tiền ở trường đại học bằng Bitcoin là thông qua làm dịch vụ mua bán. Bạn có thể mua và bán Bitcoin và kiếm lợi nhuận từ việc trao đổi tiền pháp định (fiat) của mình sang tiền điện tử hoặc ngược lại. Bạn có thể thanh toán với hơn 300 tùy chọn thanh toán trên Paxful, tùy thuộc vào nhu cầu giao dịch của bạn.

Kevin đã lưu ý một trong nhiều đặc quyền đáng chú ý mà bạn có thể nhận được khi giao dịch trên Paxful. “Tôi bắt đầu có sự tự do về tài chính, điều này đã giúp tôi trang trải hầu hết các nhu cầu của mình, chẳng hạn như tiền thuê nhà và học phí, thậm chí đặt thức ăn lên bàn mỗi ngày.”

Idris, một Peer (người ngang hàng) 29 tuổi đến từ Nigeria, sử dụng Bitcoin để mở rộng quyền tự do tài chính tới những người khác. Tiền pháp định thường bị giới hạn bởi biên giới địa lý, khiến một số người khó mua các mặt hàng từ quốc gia khác.

“Tôi sẽ chọn một trong các đơn đặt hàng với tỷ lệ phần trăm phù hợp với mình, và tôi sẽ đặt hàng từ Amazon và giao hàng cho người mua tận địa chỉ của họ. Sau đó, người mua hàng sẽ trả cho tôi bằng Bitcoin sau khi đơn hàng đã được giao cho họ.”

Khi bạn đã sẵn sàng giao dịch, đây là một số mẹo bạn có thể sử dụng để có các giao dịch thành công và hấp dẫn. David, một Peer 23 tuổi đến từ Kenya, cho biết, “Bất cứ khi nào người mua bắt đầu giao dịch, tôi đảm bảo cung cấp cho họ hướng dẫn thanh toán rõ ràng và nhả coin ngay sau khi nhận được thanh toán. Điều này tạo dựng lòng tin và thúc đẩy khách hàng giao dịch với tôi bất cứ khi nào tôi có một đề nghị chủ động.” Nếu bạn muốn mua bán và giao dịch Bitcoin, điều đầu tiên bạn cần là một chiếc ví điện tử nơi bạn sẽ lưu trữ, gửi và nhận Bitcoin. Đừng lo lắng về việc kiếm nó ở đâu và giá bao nhiêu. Bạn sẽ ngay lập tức nhận được một ví Bitcoin miễn phí sau khi tạo tài khoản trên Paxful. Thật dễ dàng, phải không?

2. Mua bán vật phẩm game

Ngoài giao dịch Bitcoin qua các thẻ quà tặng Steam Wallet Gift Card hay PlayStation Network Gift Card, v.v. các game thủ / sinh viên cũng có thể kiếm tiền thông qua mua bán game item (vật phẩm game) trên Paxful. Các vật phẩm game chiết khấu cao đều có thể mua bán được trên Paxful thay vì phải thông qua các nhóm check out thẻ game.

Rất dễ để tìm thấy các offer (đề xuất) mua bán vật phẩm game trên Paxful với rất nhiều game hiện hành như: PUBG, Liên quân Mobile, DOTA 2… từ những người mua bán tại chính khu vực bạn ở. Hiện tại Paxful đang lên kế hoạch mở chiến dịch dành riêng cho game thủ Việt Nam, bên cạnh đó sẽ tặng các vật phẩm game trên nền tảng và tặng diamond RP. Hãy cùng Blog Đầu Tư chờ đón sự kiện này ở bài viết sắp tới, ngay khi chúng tôi nhận được thông tin mới nhất.

3. Trở thành Đại lý Paxful (Paxful Affiliate)

Bạn muốn biết làm thế nào một sinh viên có thể kiếm tiền một cách thụ động? Mời bạn bè và những người thân yêu của bạn tham gia Paxful với Affiliate Program (Chương trình Liên kết) của họ. Dưới đây là cách bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức:

 1. Mời bạn bè của bạn. Chia sẻ liên kết liên kết của bạn để họ có thể tạo tài khoản.
 2. Giới thiệu họ mua BTC. Mỗi khi bạn bè của bạn mua Bitcoin (Đại lý Cấp 1), bạn sẽ nhận được 50% phí ký quỹ tiêu chuẩn, hay còn gọi là phí khế ước lưu giữ. Bạn cũng sẽ kiếm được 10% phí ký quỹ tiêu chuẩn bất cứ khi nào các chi nhánh của bạn bè bạn (Đại lý Cấp 2) mua Bitcoin trên Paxful!
 3. Kiếm BTC. Thu nhập của bạn sẽ tích lũy và được gửi tự động đến ví liên kết của bạn. Bạn có thể chuyển chúng vào Ví Paxful của mình và rút tiền bất cứ lúc nào bạn muốn.

Các bước này được áp dụng bởi Francis, một Peer người Kenya 24 tuổi, đang theo học ngành pháp y máy tính. Nhưng không giống như các đại lý tham gia để kiếm thu nhập thụ động, Francis đăng ký để đạt được mục tiêu lớn hơn:

“Tôi có ước mơ trở thành phi công một ngày nào đó và tôi muốn học ngành hàng không. Trở thành Paxful Affiliate giúp tôi đạt được ước mơ đó khi tôi kiếm được thu nhập ổn định, nhờ đó tôi có đủ khả năng để theo học một trường hàng không.”

Bắt đầu không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng điều đó không ngăn được Francis thu hút các Affiliate. Tính đến thời điểm viết bài, hơn một trăm Affiliate của anh vẫn đang tăng lên về số lượng. Anh tối đa hóa các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau như Facebook, nơi anh đăng nội dung đào tạo về Bitcoin và tiếp cận các Afiliate tiềm năng. Anh cũng dạy những người giới thiệu mới về cách thức hoạt động của Bitcoin và giao dịch trên Paxful thông qua WhatsApp, đồng thời khuyến khích các affiliate của mình tương tác và học hỏi từ các nhà giao dịch có kinh nghiệm khác trên Cộng đồng Paxful Kenya trên Telegram.

THANH TOÁN VỚI 300+ PHƯƠNG THỨC TRÊN PAXFUL

Đăng ký tài khoản Paxful miễn phí, trải nghiệm hơn 300 phương thức thanh toán

KÍCH HOẠT DEAL

Một sự thật thú vị khác được chia sẻ bởi Nkhensani, một sinh viên kế toán 20 tuổi đến từ Nam Phi, đó là Chương trình Liên kết cho phép bạn kiếm thu nhập hàng tháng. “Bạn có thể đặt mục tiêu của mình bằng cách chọn số người bạn muốn đăng ký trong một tháng.”

Cô cũng lưu ý rằng “cái hay nhất là nhận được những khoản thu nhập này bằng Bitcoin hơn là tiền pháp định. Bitcoin có nhiều giá trị hơn so với các loại tiền pháp định truyền thống”, điều này khiến nó trở nên lý tưởng để thêm tiền vào khoản tiết kiệm của bạn. Thêm vào đó, Nkhensani nói, “làm việc trực tiếp với mọi người cho phép bạn học cách giao tiếp và hiểu họ hơn” — một số kỹ năng cần phải có trước khi tốt nghiệp và đối mặt với thế giới thực. “Tôi thích nét thực tế rằng mình đang đóng góp cho những điều tốt đẹp hơn trong khi được đền đáp cho điều đó! Như câu phương ngôn, ‘Chia sẻ là quan tâm,’” cô lưu ý.

4. Tham gia Chương trình Ngang hàng của Paxful (Peer Program)

Nếu bạn đã kiếm được tiền bằng cách giao dịch BTC trên Paxful nhưng đang tìm cách đưa hành trình tiền điện tử của mình lên một tầm cao mới, tham gia Peer Program (Chương trình Ngang hàng) là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Đây là một chương trình khởi nghiệp quốc tế, nơi các chuyên gia tiền điện tử có tham vọng cống hiến hết mình để hỗ trợ Paxful và những người hâm mộ tiền điện tử khác thông qua nhiều phương tiện khác nhau trong khi nhận được phần thưởng.

Nó có ba cấp độ: Peer (Đồng cấp), Ambassador (Đại sứ) và Associate (Cộng sự). Bạn sẽ gặt hái được những lợi ích thú vị khi thăng tiến từ cấp độ này sang cấp độ khác. Để làm cho bạn nổi bật hơn trên nền tảng, một huy hiệu sẽ xuất hiện trên hồ sơ của bạn. Nhưng làm thế nào một sinh viên có thể kiếm tiền từ nó? Hãy học hỏi từ Odhiambo, một thanh niên 23 tuổi đến từ Kenya:

“Một lợi ích chính khi đang còn sinh viên đó là thu nhập tăng lên. Do đây là một công việc trực tuyến, có thể có nhiều kẻ lừa đảo, nên việc kiếm được lòng tin từ các nhà cung cấp không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhưng với huy hiệu Paxful Peer trên hồ sơ của tôi, hoạt động giao dịch của tôi đã thực sự tăng lên. Bây giờ, tôi có thể quản lý học phí đại học của mình và các chi phí khác bằng cách sử dụng số tiền tôi có được từ các giao dịch đó.”

Bên cạnh lợi nhuận gia tăng, trở thành Peer có thể cho phép sinh viên có thu nhập ổn định. Faith, một Peer người Kenya 22 tuổi, cho biết, “Khi bạn là Peer, bạn nhận được 5 USD cho mỗi người dùng mới đăng ký bằng liên kết duy nhất của bạn, hoàn thành quá trình xác minh và thực hiện ít nhất một giao dịch thành công.”

Faith nói thêm rằng “Bạn cũng có thể kiếm tiền thông qua việc tham gia các chương trình khuyến mãi khác nhau. Khi còn là sinh viên, điều này có thể giúp bạn có thu nhập ổn định có thể duy trì nhu cầu của mình.”

Bạn có thể là một Paxful Peer và kiếm thêm tiền như Odhiambo và Faith với các bước đơn giản sau:

 1. Điền vào mẫu đơn đăng ký của Paxful. Ngoài ra, hãy chắc chắn việc tạo tài khoản Paxful nếu bạn chưa tạo.
 2. Chờ cuộc phỏng vấn qua video của bạn được lên lịch. Paxful sẽ liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày nếu họ cho rằng bạn phù hợp với chương trình. Lưu ý rằng Paxful sẽ chỉ liên hệ với những người đăng ký thành công.

Vượt qua cuộc phỏng vấn video của bạn và trở thành Peer. Sau cuộc phỏng vấn qua video, Paxful sẽ xem xét kỹ đơn đăng ký của bạn. Nếu bạn được chọn làm Paxful Peer, Paxful sẽ liên hệ với bạn qua email và bạn sẽ được yêu cầu ký một thỏa thuận. Bạn cũng sẽ nhận được đào tạo và swag từ Paxful. Đây là nơi cuộc hành trình Paxful Peer của bạn bắt đầu!

Ưu đãi dành cho các Paxful Peer Program

Các lợi ích bạn sẽ nhận được khi là một Paxful Peer:

 • Phần thưởng Paxful
 • Huy hiệu ngang hàng (Peer) trên hồ sơ Paxful của bạn
 • Được mời đến các sự kiện của Paxful trong khu vực
 • Hỗ trợ VIP giúp tiếp cận nhanh chóng với nhân viên và điều hành viên của Paxful
 • Đào tạo trực tuyến hàng tuần trong một tháng
 • Thu nhập từ Chương trình Affiliate
 • 5 USD bằng Bitcoin cho bạn và 5 USD bằng Bitcoin cho mỗi người dùng mới mà bạn đăng ký (đã được xác minh KYC đầy đủ) sau khi họ giao dịch trên Paxful
 • Trợ cấp hậu hĩnh để bạn tổ chức các buổi gặp mặt (cấp Đại sứ)
 • 150 USD bồi dưỡng hàng tháng cho các Cộng sự nhiệt huyết (cấp Cộng sự)
 • Cơ hội du lịch đến một trong những văn phòng của Paxful với tư cách là Cộng sự

5. Thiết lập một Ki-ốt Bitcoin Paxful

Bạn đang sở hữu một trang web hay blog? Tạo một ki-ốt Bitcoin ảo là một cách tiếp cận khác về cách kiếm tiền trực tuyến khi còn là sinh viên. Ki-ốt Bitcoin của Paxful cho phép bạn kiếm thu nhập bất cứ khi nào khách truy cập trang hoặc kênh của bạn và sử dụng nó để mua Bitcoin.

Dưới đây là các bước nhanh chóng để thực hiện:

 1. Tạo ki-ốt ảo của bạn.
 2. Triển khai nó trên kênh hoặc trang web của bạn.
 3. Kiếm 2% hoa hồng tùy chọn cho mỗi lần mua hàng.
Thiết lập Ki-ốt Bitcoin trên Paxful

Bạn có thể tùy chỉnh Ki-ốt Bitcoin của Paxful, nơi khách hàng của bạn có thể mua Bitcoin bằng cách sử dụng hơn 300 tùy chọn thanh toán mà không phải đòi bồi hoàn! Điều này bao gồm chuyển khoản ngân hàng, ví trực tuyến, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, tiền kỹ thuật số, thanh toán bằng tiền mặt, v.v.

6. Kiếm thêm thu nhập với Phần thưởng Săn lỗi (Bug Bounty)

Bạn phát hiện ra một số lỗi hoặc bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào khi sử dụng nền tảng Paxful? Hãy thông báo cho nhóm hỗ trợ của họ ngay lập tức! Gửi cho Paxful báo cáo chi tiết về những gì bạn đã gặp phải, bao gồm một số ảnh chụp màn hình kèm theo lời giải thích và kiếm thêm thu nhập từ Bug Bounty (Phần thưởng Săn lỗi) của Paxful.

Học đại học không hề rẻ, nhưng có rất nhiều ý tưởng về cách kiếm tiền khi còn là sinh viên bất chấp những đêm mất ngủ, vô số thời gian học và các kỳ thi căng thẳng. Học hỏi điều đó từ Peer sinh viên của Paxful, ra ngoài và nhận một công việc kinh doanh địa phương không phải là lựa chọn duy nhất của bạn.

Bạn luôn có thể tối đa hóa không gian phòng, máy tính xách tay, điện thoại thông minh và Internet để kiếm thêm tiền bất cứ khi nào bạn muốn. Ngoài số tiền kiếm được, bạn cũng đang có được những kỹ năng quý giá chắc chắn sẽ giúp bạn chuẩn bị cho thế giới thực.

Qua những chia sẻ trên, Blog Đầu Tư hy vọng bạn đã biết thêm về một nền tảng mua bán Bitcoin uy tín hàng đầu cũng như học thêm một số cách kiếm tiền trên Paxful.

Hiện nay Paxful vẫn còn là một thị trường khá mới mẻ tại Việt Nam, cơ hội kiếm tiền và phát triển còn rất nhiều. Vì thế, bạn hãy nhanh chóng tham gia Paxful để không bỏ lỡ những cơ hội này.

Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến Paxful hoặc kiếm tiền trên Paxful thì đừng ngần ngại comment bên dưới để được giải đáp nhé! Chúc bạn sớm thành công.

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ