Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Báo cáo tiến độ Conflux hai tuần một lần: 26/10 – 8/11/2020

Nhóm kỹ thuật tổng hợp tiến trình và hoạt động mới nhất của Mạng Conflux trong 2 tuần trước đó từ 26/10-8/11/2020 để cộng đồng Vietnam được biết!

Phát triển kỹ thuật

 • Đã phát hành phiên bản JS-SDK 1.0, hỗ trợ Hợp đồng nội bộ và websocket.
 • Đã sửa lỗi xóa danh sách trắng của nhà tài trợ Conflux-bug.

Hệ sinh thái

 • Cặp tài sản CFX-USDT được hỗ trợ trên MoonDEX.
 •  Đã phát triển công cụ quản lý quản trị viên cho nhà tài trợ.

Văn phòng toàn cầu

 • Open DeFi, một sáng kiến ​​do Mạng Conflux dẫn đầu đã công bố ra mắt một chi nhánh phương Tây và giới thiệu tám công ty thành viên mới. Các thành viên mới bao gồm tài chính phi tập trung nổi tiếng Aave, Balancer, BlockScience, dYdX, Ocean Protocol, Outlier Ventures, Quantstamp và SuperRare, với tổng số tổ chức hiện có 16 công ty.
 • Conflux đã công bố tám người nhận tài trợ trong làn sóng đầu tiên của Chương trình tài trợ cho hệ sinh thái Conflux. Trên tám ứng dụng, Conflux sẽ phát hành gần 300 nghìn đô la Token Conflux để giúp tài trợ cho sự phát triển của cơ sở hạ tầng mới và DApps sắp có mặt tại Conflux. Người nhận tài trợ bao gồm: Bitquery, Decentology, DeepSEA (Certik), Fullet, Mixpay, Simpli DeFi và Superfluid.
 • Văn phòng toàn cầu đã tổ chức và tổ chức một cuộc gặp gỡ ảo, “NFTs trong Trò chơi và Siêu nhân”, đồng thời trò chuyện với một số nhà phát triển trò chơi vĩ đại nhất trong lĩnh vực này bao gồm The Sandbox, Blockchain Game Alliance, Somnium Space VR và Decentraland. Các diễn giả đã khám phá những cách chúng tôi có thể giải quyết các rào cản hiện tại cũng như thu hút nhiều người dùng hơn với các cơ hội NFT thú vị như quản trị, mở rộng quy mô lớp 2 và thực tế ảo. Nếu bạn bỏ lỡ nó, bạn có thể xem phát lại tại đây.

Hoạt động trực tuyến

 • Để kỷ niệm sự ra mắt Mainnet của chúng tôi, Conflux đã tiết lộ một trang web hoàn toàn mới và hoàn thiện thương hiệu mới bao gồm một biểu tượng mới. Kiểm tra trang web mới của chúng tôi ở đây.
 • Conflux Korea đã chào đón hai thành viên mới đến với KOL Alliance, DDengle và Coinness Korea! DDenlge là cộng đồng khai thác lớn nhất và lâu đời nhất của Hàn Quốc cộng với diễn đàn và Coinness Korea là nền tảng tin tức tiền điện tử phổ biến nhất. Cả hai thành viên đều rất có ảnh hưởng tại địa phương và sẽ gia tăng sự tiếp xúc và ảnh hưởng của Conflux tại thị trường Hàn Quốc.
 • Mạng Conflux đã chính thức ra mắt cộng đồng tiếng Tây Ban Nha và chào đón toàn bộ những người yêu thích Confux tham gia cộng đồng nói tiếng Tây Ban Nha trên Telegram tại đây.

Hoạt động ngoại tuyến (Offline)

 • Giai đoạn III của mạng Conflux – Tethys ra mắt! Hơn một trăm đại diện trong ngành và các đối tác cộng đồng đã tham gia sự kiện ra mắt tại địa phương.
 • Tiến sĩ Wu Ming, CTO của Conflux, đã được mời phát biểu bài phát biểu quan trọng tại hội nghị Web3 ở Thượng Hải về chủ đề “Mở, Nguồn mở và Kết nối liên thông”.
 • Hơn mười phương tiện truyền thông đã đưa tin về việc ra mắt mạng chính Tethys của Conflux Network.

Sản phẩm cộng đồng

 • ConfluxScan v2.0.0 đã được phát hành.
 • ShuttleFlow đã được phát hành.
 • ConfluxPortal v0.5.3 đã được phát hành.

Giới thiệu về Mạng Conflux

Dự án blockchain công khai, blockchain mở duy nhất được nhà nước chứng thực ở Trung Quốc, Conflux Network là một giao thức blockchain lớp 1 mã nguồn mở mang lại khả năng mở rộng, bảo mật và khả năng mở rộng cao hơn cho thế hệ tiếp theo của thương mại mở, ứng dụng phi tập trung, dịch vụ tài chính và Web 3.0 . Mạng Conflux được giám sát bởi một nhóm toàn cầu gồm các kỹ sư đẳng cấp thế giới và các nhà khoa học máy tính sáng tạo, dẫn đầu là Tiến sĩ Andrew Yao, người nhận Giải thưởng Turing. Thúc đẩy tinh thần kinh doanh và đổi mới, Conflux nâng tầm các công ty khởi nghiệp và tổ chức trên khắp các ngành và châu lục để tạo ra các thị trường phi tập trung và tài sản kỹ thuật số nhằm mang lại tác động xã hội và kinh doanh có ý nghĩa. Được thành lập vào năm 2018, Conflux đã huy động được 35 triệu đô la vốn từ các nhà đầu tư nổi tiếng bao gồm Sequoia China, Metastable, Baidu Ventures, F2Pool, Huobi, IMO Ventures và Ủy ban Khoa học và Công nghệ Thành phố Thượng Hải.

Để thảo luận về thêm về Mạng Conflux hãy tham gia các kênh cộng đồng chính thức của chúng tôi:

Web: https://confluxnetwork.org/

Youtube: Conflux Chain

Instagram: https://www.instagram.com/conflux_foundation/

Telegram: http://t.me/Conflux_English

Telegram (vietnamese): http://t.me/Confluxvietnam

Telegram group:  http://t.me/tapchiblockchain

Twitter: https://twitter.com/Conflux_Network

Discord: https://discord.com/invite/aCZkf2C

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ