Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Bitcoin [BTC] đánh bại mùa đông crypto; giao dịch on-chain đạt mức cao nhất trong 15 tháng

Bitcoin [BTC] đã chứng kiến ​​sự tăng đột biến về năng lực mạng của nó mặc dù mùa đông crypto đang diễn ra, dẫn đến sự sụt giảm giá của nó trong vài tháng qua. Nghiên cứu mới nhất từ ​​Blockchain.info chỉ ra rằng các giao dịch được xác nhận on-chain đã đạt 400,000 trong ngày qua.

Dữ liệu tiết lộ thêm rằng lần cuối cùng các giao dịch mỗi ngày chứng kiến ​​mức cao là vào tháng 1/2018, khi giá của BTC dao động gần $ 15,000, sau mức đỉnh gần $ 20,000 vào tháng 12/2017.

Sau sự bùng nổ của crypto dẫn đến năm 2018, các giao dịch mỗi ngày giảm xuống mức thấp hàng năm trong quý II của năm, giảm xuống dưới 150,000. Các giao dịch chỉ bắt đầu tăng vào tháng 7, mặc dù giá BTC giảm liên tục.

Các giao dịch mỗi ngày tăng ngay cả trong tháng 12/2018, khi giá BTC giảm xuống mức thấp nhất trong năm. Tháng 3 đã chứng kiến ​​sự biến động đáng kể khi các giao dịch gần như giảm xuống dưới 200,000 trước khi tăng lên mức cao gần đây.

Nguồn: Blockchain.info

Bitcoin Cash [BCH] và Bitcoin SV [BSV] được phát triển từ Bitcoin, là đồng tiền đáng chú ý nhất, liên tục lọt top các coin về kích thước khối, kích thước khối cái trước cũng khá nhất quán. Kích thước khối của mạng BTC đã nằm trong giới hạn 1 MB được thiết lập trước khi kích hoạt Segregated Witness [SegWit] cho phép các khối lớn hơn.

Hiện tại, kích thước khối đã nằm trong phạm vi từ 0.8 MB đến 1.2 MB. Đôi khi, có những khối được sản xuất lớn hơn 2MB.

Nguồn: Blockchain.info

Segregated Witness, việc nâng cấp giao thức lên mạng Bitcoin đã thêm vào sự gia tăng tỷ lệ giao dịch Bitcoin. Kể từ tháng 1/2019, tỷ lệ thanh toán chi tiêu của SegWit đã tăng từ 40% lên gần một nửa số giao dịch Bitcoin on-chain.

Gần đây, blockchain Veriblock đã xuất hiện trên mạng chính BTC. Việc bổ sung này sẽ cho phép một số sàn giao dịch, thương nhân, nhà cung cấp ví và các công ty crypto khác sử dụng các tính năng của blockchain Bitcoin để tăng cường bảo mật. Ngoài ra, việc tích hợp này sẽ cho phép các blockchain khác liên kết với blockchain Bitcoin, do đó tăng tính bảo mật.

]]>

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ