Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

BTC đột ngột cắm mỏ về 8.500 đô la, hình thành tam giác giảm dần, điều quái gì đang diễn ra?

Giá của bitcoin vừa sụp đổ thông qua sự hỗ trợ lâu dài của nó trên 9.000 đô la đến gần 8.500 đô la. Tại thời điểm viết bài này, tiền điện tử dẫn đầu thị trường đang giao dịch khoảng $ 8,600 – nhưng thị trường crypto vẫn đang biến động mạnh.

Tam giác giảm dần chứng tỏ sự đáng sợ của nó

Nhiều nhà phân tích kỹ thuật đã vẽ ra một tam giác giảm dần trong nhiều tháng nay, mà – theo lý thuyết phân tích kỹ thuật cổ điển – là một mô hình giảm giá.

Mặc dù bitcoin đã xoay sở để đưa lên một số mức cao hơn một chút trong suốt mô hình – điều mà một số nhà phân tích cho rằng giá BTC đang được giao dịch, thay vào đó, trong một tam giác đối xứng – King of Crypto đã phá vỡ mọi hỗ trợ mà nó có.

Các nhà phân tích đã tuyên bố rằng bitcoin đang giao dịch bên trong một tam giác giảm dần đã tuyên bố chủ yếu rằng $ 8,500 sẽ là mức hỗ trợ chính tiếp theo – được thúc đẩy bởi sự quan tâm và đầu cơ mua mạnh.

Thật vậy, niềm tin này (cho đến nay) đã được chứng minh là chính xác, với mức giá tại Bitstamp gần như hoàn toàn đạt mức $ 8,500. Trên các sàn giao dịch khác, giá bitcoin không hoàn toàn thấp.

Hỗ trợ Fibonacci

Tại thời điểm viết bài này, bitcoin đang nắm giữ một luồng đến mức hỗ trợ cuối cùng của nó khoảng $ 8,500.

Nếu mức này không giữ được, mức đáng kể tiếp theo mà người ta có thể suy đoán về độ nảy của bitcoin sẽ ở khoảng 7.236 đô la. Một số nhà phân tích đã xem mức độ này là một chút quá mức và mong đợi rằng – nếu giá BTC giảm đến mức đó – nó sẽ tăng trở lại khá nhanh.

Các nhà phân tích cảnh báo rằng việc giảm xuống dưới 7.000 đô la có thể gây ra tình trạng tàn phá đối với bitcoin, khiến giá của nhà lãnh đạo thị trường giảm xuống còn 5.430 đô la.

Lý do là những gì đi xuống phải xuất hiện, vì bitcoin – không ổn định như hiện tại – không bao giờ di chuyển theo một đường thẳng.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi mà một mức thoái lui tiềm năng có thể gặp kháng cự, dải băng trung bình di chuyển theo hàm mũ (EMA) trong bốn giờ có một lịch sử vững chắc đóng vai trò là kháng cự hoặc hỗ trợ – đặc biệt là trên biểu đồ tương lai CME của bitcoin.

Cái quái gì đang diễn ra

Theo CNBC, giám đốc điều hành của công ty đầu tư tiền kỹ thuật số BKCM Brian Kelly đã lập luận rằng việc mất 9.000 đô la đã dẫn đến một loạt các đợt bán tháo, vì mức đó được coi là một trong những hỗ trợ chính.

Joe DiPasquale của BitBull Capital giải thích rằng sự sụp đổ giá có thể được ghim một phần vào sự khởi động của “lukewarm” hoặc sự ra mắt mờ nhạt hợp đồng tương lai Bitcoin của Bakkt, điều được mọi người kỳ vọng từ lâu. Khi công ty này được bảo hiểm, trước khi ra mắt sàn giao dịch, các nhà phân tích đã coi đó là dấu hiệu tăng giá, tuyên bố rằng đó có thể là một điều sẽ mở ra cánh cửa tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức.

Điều này đã không diễn ra, Bakkt chỉ thu được khối lượng trị giá vài trăm nghìn đô la trong phiên giao dịch đầu tiên, dẫn đến sự không chắc chắn trong thị trường này. Giám đốc điều hành BitBull Capital cũng trích dẫn thực tế rằng Bitcoin giảm đột ngột về tỷ lệ băm có thể có liên quan đến việc bán tháo.

Trong khi DiPasquale đã xem Bakkt là yếu tố tiềm năng cho đợt bán tháo này, ông cam đoan với độc giả rằng Bitcoin vẫn có cơ sở mạnh mẽ và có thể sẽ phục hồi trở lại mức 10.000 đô la trong những ngày tới.

Tapchiblockchain

]]>

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ