Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

BTC tụt 450 đô la trong vài phút xuống dưới mốc 10.000 đô la

Giá Bitcoin đã giảm hơn 450 đô la trong vài phút đêm qua, cuối cùng gấu cũng nắm quyền kiểm soát thị trường sau hơn 2 tuần tạm lắng. Không rõ nguyên nhân gì đã kích hoạt động thái này, nhưng với sự cố chớp nhoáng như vậy, tiền điện tử hàng đầu đã mất mức hỗ trợ 10.000 đô la.

bitcoin-giam-450-do-la-trong-vai-phut-mot-lan-nua-mat-muc-ho-tro-10-000-do-la

Với mức giảm 500 đô la này, trader ủng hộ xu hướng tăng trên BitMEX và các nền tảng hỗ trợ đòn bẩy khác đã bị ảnh hưởng khá nhiều.

Theo công ty phân tích Skew Markets, trên thực tế, các vị trí long BTC trị giá hơn 150 triệu đô la trên BitMEX đã được thanh khoản trong 1 giờ qua.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-9-559x570.png

 “Thanh khoản long trên XBTUSD: Bán 10.000.000”

Theo nhà phân tích Magic, động thái này đưa Bitcoin đến một lãnh thổ rất quan trọng. Như ông đã chỉ ra trong tweet dưới đây, BTC đang kiểm tra đường trung bình động (MA) 21 tuần ngay bây giờ. Theo tin tức, đây là mức Bitcoin giao dịch trong 4 lần riêng biệt khi thị trường tăng giá năm 2017. Việc mất mức này có thể ám chỉ phe bò đang mất kiểm soát xu hướng dài hạn.

 
“Bitcoin đang test MA 21 tuần ngay bây giờ. Đây là khoảnh khắc quyết định thành công hay thất bại!”
 
 
Bitcoin (BTC)
9,897.36 USD (-3.46%)
RANK

1
MARKET CAP

$177.60 B USD
VOLUME

$17.96 B USD

Giá Bitcoin hôm nay | Nguồn : Coinmarketcap 

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

]]>

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ