Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Cập nhật báo cáo hoạt động Conflux tuần (20/1/2020–10/02/2020)

Chúng tôi xin vui mừng gửi tới toàn thể các bạn yêu quý Conflux nội dung hoạt động chính yếu về kỹ thuật và marketing tuần từ 20/01/2020 tới 10/02/2020. Hy vọng những cập nhật này tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và quan tâm của các fan đối với sự phát triển dài hạn của Conflux trong tương lai.

Về phát triển công nghệ

– Về mặt nguyên lý thì logic node đơn lẻ của tập hợp mạng lưới Blockchain biểu đồ hình cây là có thể chạy được. Tiếp theo, chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt hệ thống khung thử nghiệm đối với phương án hệ thống multi-node (đa node).

– Cập nhật node ánh sáng (light node) để hỗ trợ phiên bản cao hơn của thư viện sẵn có trong mạng lưới để hỗ trợ tốt hơn vấn đề đồng bộ và tương tác trong tương lai.

– Cải tiến khung kiểm tra ngẫu nhiên để hỗ trợ cập nhật, vá lỗi lỗi đối với các chi tiết lỗi do người sử dụng bấm hoặc nhập nhầm dữ liệu.

Về hệ sinh thái DEX

– Chương trình DEX (Decentralized Exchange) là một loại sàn giao dịch tiền điện tử. Được xây dựng và hoạt động một cách phi tập trung trên nền tảng Blockchain được thử nghiệm và tối ưu hóa các chức năng của xác nhận đặt hàng, đào và đốt các mã thông báo (token).

– Hệ thống quản lý hoạt động các đối tác có thể tiếp cận đối với hệ thống DEX Conflux và đang được thử nghiệm và gỡ bỏ các lỗi hoạt động.

Về mô hình kinh tế (Economic model)

– Giai đoạn thứ 2 của tiến trình kiểm định, đánh giá mô hình kinh tế đang được thực hiện.

– Việc mô phỏng mô hình đã được đội ngũ kỹ thuật của Conflux triển khai thực hiện.

Các hoạt động trực tuyến (online activity)

– Wesign phiên bản v1.02 đã được ban hành chính thức. Bên cạnh đó, các chức nang liên quan cho ngày lễ tình nhân 14/2 sẽ được ban hành trong thời gian tới.

– Chương trình Bounty phiên bản v0.9.5 đã được ban hành, và tối ưu hóa các chức năng quản trị.

– Biểu đồ cây (Tree-graph) EasySign đã được ban hành nhằm hỗ trợ xác nhận thông tin quyên góp các chương trình thiện nguyện đối với các bệnh dịch.

Thông tin chi tiết tham khảo tại:

Youtube: Conflux Chain
Twitter: https://twitter.com/ConfluxChain
Telegram: http://t.me/Conflux_English

Telegram (vietnamese): http://t.me/Confluxvietnam

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ