Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

CCO Bitpay Sonny Singh đã tuyên bố rằng Bitcoin có giá 20.000 USD vào cuối năm 2017 và biến động giá trong suốt năm 2018 là một sự bất thường.

CCO Bitpay Sonny Singh đã tuyên bố rằng Bitcoin có giá 20.000 USD vào cuối năm 2017 và biến động giá trong suốt năm 2018 là một sự bất thường. Ông cũng đồng ý rằng nhu cầu và việc sử dụng Bitcoin đã ở mức thấp trong năm ngoái và mặc dù tiền điện tử tiếp tục có xu hướng giảm trong năm mới, nhưng giá vẫn có thể tăng đều đặn trong suốt năm 2019.

Singh đã đưa ra những tuyên bố khi nói với Bloomberg về tương lai của Bitcoin sau khi đồng coin này bất ngờ ‘vấp ngã’ trong quý cuối cùng của năm 2018.

Bitcoin không phải là một “nơi trú ẩn” chống lại giá cổ phiếu giảm

Cuộc trò chuyện sôi nổi trên chương trình Bloomberg Technology với Stephen Gandel của Bloomberg Opinion và CCO Bitpay Sonny Singh đã đưa ra một số điểm thú vị ở cả hai phía của cuộc tranh luận về Bitcoin.

Cuộc thảo luận bắt đầu khi Gandel nói về các yếu tố đã góp phần không chỉ khiến giá Bitcoin giảm mạnh từ cuối năm 2017 mà còn giảm xuống gần 4.000 USD vào tháng 11 năm 2018. Gandel nói:

đó là một tuần khủng khiếp đối với bitcoin. nhưng một điều tuyệt vời là có khái niệm cho rằng bitcoin là “nơi trú ẩn” trong một cơn bão. đó sẽ là một tài sản an toàn vì sự lạm phát sẽ làm tổn thương đồng đô la và cổ phiếu. nhưng chúng tôi đã không nhìn thấy điều đó. giá cả là một trong những lý do chính khiến mọi người mua nó để đầu tư.

Ông tiếp tục đề xuất rằng khi giá cổ phiếu giảm, thì Bitcoin giảm theo vì cả hai thực chất có mối liên hệ với nhau. Ông nói rằng đây là lý do tại sao mọi người mua Bitcoin để khiến giá cổ phiếu bớt giảm, nhưng mọi thứ không như mong đợi.

CCO Bitpay bảo vệ Bitcoin trên Bloomberg

Đáp lại những ý kiến của Gandel về vấn đề này, Sonny Singh cho rằng tình trạng chung của ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn tốt cho dù có một số vấn đề trong năm 2018. Ông nói về việc có rất nhiều doanh nghiệp mới trong năm 2018 được thành lập khi Bitcoin chỉ còn khoảng 10.000 USD. Tuy nhiên, ông tin giá cũng đang tăng dài hạn trên Bitcoin trong năm 2019.

Singh tiếp tục chỉ ra rằng các công ty lớn như Fidelity và Goldman Sachs vẫn đang tung ra các sản phẩm tiền điện tử của họ. Ông cũng nói về việc gia tăng quy định cho thấy ngành công nghiệp tiền điện tử đã sẵn sàng để được áp dụng rộng rãi hơn nên triết lý lâu dài về Bitcoin vẫn còn hiệu quả.

Khi nhấn vào vấn đề việc sử dụng Bitcoin ở mức thấp, Sonny Singh đã thừa nhận rằng:

tất cả mọi thứ được xây dựng vào năm 2017 đã được đánh giá quá cao và bị thổi phồng. tuy nhiên, việc sử dụng hiện đang bắt đầu để bắt kịp giá cả, khi một lần nữa các sản phẩm mới được tung ra. năm ngoái là một sự bất thường hoàn toàn, nhưng tôi nghĩ bạn sẽ thấy những sản phẩm mới này được ra mắt như thế nào.

Singh cũng nói thêm rằng sự thổi phồng là một trong những nguyên nhân chính của đợt tăng giá lớn hồi cuối năm 2017 và đợt tăng này không hề dựa trên các nguyên tắc cơ bản. Còn về việc các ngân hàng sẽ sớm tích hợp blockchain vào hệ thống của họ, nhưng thực tế, không có nhiều thay đổi xảy ra và chúng tôi nhận ra rằng việc nhiều nơi áp dụng công nghệ mới này vẫn là cách rất xa.

Xem thêm: Giá Bitcoin sẽ tăng trở lại khi nó nằm dưới mức 3.000 USD

theo ccn

biên dịch bởi tapchiblockchain.net

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ