Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Chính phủ Hồ Nam xác nhận Mạng Conflux; Lễ khai mạc Festival Khoa học & Công nghệ Thượng Hải 2020

Chúng tôi rất vinh dự được thông báo rằng Mạng Conflux đã nhận được sự chứng thực thứ hai của chính phủ từ chính quyền Hồ Nam. Chúng tôi vô cùng tự hào khi đi đầu trong trung tâm khoa học và công nghệ đang phát triển nhanh chóng của Hồ Nam. Các nhà đồng sáng lập của Conflux Network đã tham dự buổi ra mắt Trung tâm Sáng tạo Đồ thị Hình cây Conflux tại Khu vực mới Hồ Nam Tương Giang vào ngày 19 tháng 8 năm 2020, sẽ thúc đẩy sự phát triển của công nghệ và công nghiệp blockchain ở Changsha.

Image for post

Image for post

Ra mắt Trung tâm sáng tạo đồ thị dạng cây Conflux tại Khu vực mới Hồ Nam Tương Giang vào ngày 19 tháng 8 năm 2020

Conflux sẽ làm việc với các đối tác địa phương ở Hồ Nam để tạo ra một kiến ​​trúc cấp thấp dựa trên blockchain mới để lưu trữ dữ liệu của chính phủ. Hệ thống sẽ số hóa dữ liệu của chính phủ và tích hợp với kiến ​​trúc Conflux, cho phép chia sẻ dữ liệu dễ dàng và an toàn giữa các cơ quan hành chính. Conflux cũng đã thiết lập một phòng thí nghiệm đào tạo và đổi mới do chính phủ tài trợ tại trường đại học hàng đầu của Hồ Nam.

Vào tháng 12 năm 2019, Conflux Network đã nhận được sự chứng thực của chính phủ Thượng Hải để mở một viện nghiên cứu và trung tâm ươm tạo. Trung tâm ươm tạo Conflux nhằm mục đích mời các nhà phát triển và doanh nhân xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dapps) trên mạng blockchain không được phép công khai của chúng tôi.

Lễ khai mạc Festival Khoa học & Công nghệ Thượng Hải 2020

Image for post

Image for post

Image for postImage for post

Vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 8, các nhà đồng sáng lập và nhà khoa học của chúng tôi đã tham dự lễ Khởi động Lễ hội Khoa học và Công nghệ Thượng Hải 2020.

Lễ hội Khoa học và Công nghệ Thượng Hải được thành lập vào năm 1991, là một trong những sự kiện khoa học và công nghệ quan trọng nhất ở Trung Quốc. Chủ đề của năm nay là “Công nghệ để chống lại dịch bệnh và đổi mới tương lai.”

“Nhóm nhà khoa học cốt lõi của Conflux vinh dự được tham gia lễ khởi động Khoa học và Công nghệ Thượng Hải, một trong những buổi lễ khoa học-công nghệ quan trọng nhất ở Trung Quốc. Lời mời này cho thấy quyết tâm của Thượng Hải trong việc dẫn đầu công nghệ blockchain thế hệ tiếp theo và chúng tôi rất vui vì Conflux đang đóng một vai trò thiết yếu trong nỗ lực này. “- Đồng sáng lập Fan Long

Để thảo luận về thêm về Mạng Conflux hãy tham gia các kênh cộng đồng chính thức của chúng tôi:

Youtube: Conflux Chain

Instagram: https://www.instagram.com/conflux_foundation/

Twitter: https://twitter.com/ConfluxChain
Telegram: http://t.me/Conflux_English

Telegram (vietnamese): http://t.me/Confluxvietnam

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ