Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Coinbase Pro thông báo niêm yết đồng Stellar Lumens (XLM)

Sàn giao dịch Coinbase Pro có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã thông báo niêm yết đồng Stellar Lumens (XLM) trong một bài đăng trên blog vào ngày 13 tháng 3.

Coinbase Pro @CoinbasePro

418 people are talking about this

Theo bài đăng, Coinbase Pro hiện sẽ chấp nhận tiền gửi XLM trong khoảng 12 giờ trước khi cho phép giao dịch đầy đủ. Coinbase lưu ý rằng sau khi thiết lập đủ nguồn cung XLM, nó sẽ mở các cặp giao dịch bằng đô la Mỹ, Euro và Bitcoin (BTC) theo từng giai đoạn.

Giao dịch XLM ban đầu sẽ có sẵn cho khách hàng tại các khu vực pháp lý được hỗ trợ bởi Coinbase, mong đợi tiểu bang New York. Coinbase có thể bổ sung các khu vực pháp lý bổ sung sau đó.

Tháng trước, Coinbase Pro đã thêm hỗ trợ cho Ripple (XRP), sau khi đã bổ sung Ethereum Classic (ETC), Basic Attention Token(BAT) và Zcash (ZEC) .

Việc bổ sung XRP gần đây vào Coinbase đã được cộng đồng tiền điện tử chờ đợi từ lâu. Thế nhưng khi được list sàn, giá XRP không thay đổi là bao.

Một báo cáo của công ty nghiên cứu blockchain Diar tuyên bố rằng XRP vi phạm một trong những yêu cầu của Coinbase, được liệt kê trên nền tảng. Trong phần “Digital Asset Framework” của mình, Coinbase quy định rằng “cổ phần sở hữu [trong một token] mà nhóm giữ lại là một cổ phần thiểu số”, trong khi, theo Diar, Ripple nắm giữ khoảng 60% nguồn cung trong ký quỹ với lịch phát hành .

Stellar (XLM) 
0.108895 USD (4.98%) 
0.00002786 BTC
RANK 

8
MARKET CAP 

$2.09 B USD
VOLUME 

$161.31 M USD

Tại thời điểm viết bài, XLM đã tăng khoảng 5% phần trăm trong ngày và đang giao dịch khoảng $ 0,109, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Mộng Cầm

Theo Cointelegraph

]]>

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ