Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Công ty Blockchain Hoa Kỳ giới thiệu Ví cho Tài sản và Chứng khoán Kỹ thuật số

Công ty blockchain có trụ sở tại San Francisco TokenSoft đã tung ra phiên bản beta của ví cho tài sản kỹ thuật số và chứng khoán kỹ thuật số, theo thông cáo báo chí được công bố vào ngày 29 tháng 1. Sản phẩm mới có tên Knox Wallet cung cấp kho lạnh và nền tảng tự quản lý để quản lý nhiều tài sản, bao gồm cả tiền điện tử như Bitcoin (ETH) và Ethereum (ETH), cũng như các tài sản được token hóa như bất động sản, vốn chủ sở hữu hoặc nợ. Ví hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, trong khi việc ra mắt tính khả dụng chung được đặt cho quý đầu tiên của năm 2019.

Giám đốc điều hành của TokenSoft Mason Borda cho biết, việc lưu trữ an toàn các tài sản kỹ thuật số có tầm quan trọng quan trọng vì đã cho rằng gần 1 tỷ đô la tiền điện tử đã bị đánh cắp bởi tin tặc trong ba quý đầu năm 2018. ” Báo cáo của công ty an ninh mạng Carbon Black cho thấy tiền kỹ thuật số trị giá khoảng 1,1 tỷ đô la đã bị đánh cắp trong nửa đầu năm 2018. Công ty nói rằng bọn tội phạm lợi dụng web đen để tạo điều kiện cho hành vi trộm cắp tiền điện tử quy mô lớn, ước tính có 12.000 thị trường và 34.000 dịch vụ liên quan đến trộm cắp tiền điện tử mà tin tặc có thể lợi dụng.

Vào tháng 12, TokenSoft đã đầu tư vào một đại lý môi giới tuân thủ Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC). Khoản đầu tư có mục đích cho phép TokenSoft cung cấp cho các nhà phát hành tùy chọn tự tổ chức bán token hoặc làm việc với một đại lý môi giới để thực hiện việc bán thay mặt họ.

Tuần trước, công ty thương mại điện tử khổng lồ Overstock.com Công ty con tZERO liên quan đến tiền điện tử đã tung ra giao dịch thứ cấp của mã thông báo bảo mật tZERO thông qua tài khoản môi giới chứng khoán Dinosaur Financial Group, được thành lập để hoạt động như một đại lý môi giới. Vào giữa tháng 1, anh em nhà Winklevoss, tỷ phú Bitcoin và người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, dự đoán rằng cả token chứng khoán và stablecoin sẽ đóng góp rất lớn cho sự phát triển của tiền kỹ thuật số.

Theo Tapchiblockchain.net/Coin Telegraph

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ