Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Công ty đầu tư tiền kỹ thuật số SBI hỗ trợ BRD 15 triệu USD phát triển ví tiền điện tử di động

Ví điện thoại di động tiền điện tử BRD đã huy động được 15 triệu đô la trong vòng tài trợ thứ hai được quỹ đầu tư tiền kỹ thuật số SBI hỗ trợ.

Theo thông cáo báo chí được vào ngày 25 tháng 1 SBI Crypto Investment, một công ty con của SBI Holdings có trụ sở tại Tokyo, đã đóng góp cho quỹ, mà các quốc gia BRD sẽ giúp đẩy nhanh việc mở rộng quốc tế và mở rộng nền tảng công nghệ. Trong thông cáo báo chí, BRD cũng tuyên bố về sự sẵn sàng trong giao dịch mua tiền kỹ thuật số thông qua việc chuyển khoản SEPA ở thị trường châu Âu dựa trên quan hệ đối tác với nhà cung cấp thanh toán tiền điện tử Coinify. Thông tin tương tự vào tháng 9 năm 2018, ví tiền điện tử Abra cũng đã kích hoạt hỗ trợ cho các tài khoản ngân hàng SEPA.

Tại khu vực thanh toán bằng đồng Euro

Tuần trước, SBI Holdings đã công bố khoản đầu tư không được tiết lộ vào công ty tiền điện tử Breadwinner AG, nhà phát triển ví tiền điện tử di động BRD. Thông cáo báo chí lưu ý rằng BRD có mặt ở hơn 170 quốc gia và có tổng cộng 1,8 triệu người dùng di động, với tổng số 55 triệu đô la được huy động và 6 tỷ đô la tài sản được giữ trên nền tảng của mình.

SBI Group là một tập đoàn tài chính có trụ sở tại Nhật Bản được thành lập năm 1999 và cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính từ chứng khoán đến ngân hàng và bảo hiểm. SBI Holdings trước đây đã đầu tư vào lĩnh vực tiền điện tử, với hai khoản đầu tư được thực hiện vào năm ngoái đối với sàn giao dịch tiền điện tử đang gặp khó khăn vào lúc đó là LastRoots. Tổ chức này cũng đã mở trao đổi tiền điện tử của riêng mình, VCTRADE, vào tháng 7 năm 2018. Đồng thời, vào tháng 10 năm ngoái, Tập đoàn SBI và công ty dịch vụ mật mã Đan Mạch Sepior ApS đã hợp tác để hợp tác phát triển ví tiền điện tử độc quyền.

Theo Tapchiblockchain.net/Coin Telegrap

Các bạn có thể tham gia group Tele để thảo luận:

https://t.me/tapchiblockchain

https://t.me/tapchiblockchainnet

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ