Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Đầu tư vào tiền điện tử – Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn của người mới bắt đầu về đầu tư tiền điện tử được viết bởi Bob Loukas, người sáng lập Bitcoin.Live, một nền tảng giáo dục cho các nhà giao dịch tiền điện tử đầy tham vọng.

Kinh doanh tiền điện tử và nhận thức về thị trường tiền điện tử vẫn còn ít phổ biến rộng rãi trên các phương tiện truyền thông chính thống, nhưng đang tăng nhanh từng ngày. Trong thời gian qua, thị trường tiền điện tử đã tăng trưởng nhanh chóng từ 11 tỷ USD lên mức cao khổng lồ 795 tỷ USD vào cuối năm 2018 và đã giảm tới 80% giá trị cho tới thời điểm hiện tại T1/2019.

Với khoảng 2.200 tiền điện tử hiện đang có sẵn và nhiều ICO được thực hiện mỗi ngày, thị trường đang chứng minh khó khăn hơn so với dự kiến ​​ban đầu, đặc biệt là đối với thương nhân. Mục đích của nền tảng của chúng tôi và các chuyên gia của chúng tôi là lấy đi sự không chắc chắn của giao dịch tiền điện tử và cung cấp cho các nhà giao dịch những lời khuyên đáng tin cậy có thể giúp mọi người ở mọi cấp độ.

Với những điều cơ bản, tiền điện tử là một dạng tiền tệ kỹ thuật số được coi là cực kỳ an toàn và ẩn danh, với mỗi đồng xu không thể bắt chước – khi một đồng xu được chi tiêu, nó được chứng nhận trên mạng tạo ra hồ sơ công khai về giao dịch, được gọi là hợp đồng thông minh. Điều này ngăn không cho cùng một tiền điện tử được sử dụng hai lần bởi cùng một người hoặc tổ chức. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không phải tất cả các loại tiền tệ đều ẩn danh. Mặc dù có một số ít tiền “bảo mật” cung cấp giấu tên, các loại tiền tệ khác như Bitcointhì không và do đó các giao dịch có thể được truy nguyên trở lại một danh tính trực tuyến.

Mua tiền điện tử cũng ngày càng trở nên dễ dàng. Chúng có sẵn trực tuyến trên nhiều sàn giao dịch, tuy nhiên chúng phải được mua bằng ví tiền điện tử là một chương trình sẽ lưu giữ an toàn và ghi lại tất cả tiền điện tử của bạn. Mỗi ngày, nhiều nhà bán lẻ bắt đầu chấp nhận các cryptos và hiện tại họ có thể sử dụng cả trên trực tuyến và ngoại tuyến. Điều này bao gồm các nhà bán lẻ như Apple hiện đang chấp nhận ít nhất 10 tiền điện tử khác nhau dưới dạng một hình thức thanh toán trên App Store.

tiền điện tử

Nếu bạn là một thương nhân mới bắt đầu, một sàn giao dịch tiền điện tử chắc chắn sẽ là nơi bạn sẽ dành hầu hết thời gian của mình. Trên đó, các chủ sở hữu crypto giao dịch tiền điện tử của họ cho các loại tiền tệ kỹ thuật số khác, hoặc tiền fiat – GBP, USD, v.v. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải tìm một cái phù hợp với bạn và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết cần theo dõi, giao dịch và mua tiền điện tử của bạn.

Tìm kiếm tiền điện tử ưa thích của bạn là cái gì đó là hoàn toàn tùy thuộc vào từng nhà giao dịch. Thông thường, người tiêu dùng muốn thực hiện các bước dự kiến ​​đầu tiên của họ vào thị trường tiền điện tử bằng cách mua một loại tiền tệ mà họ không nghi ngờ gì trước đây, chẳng hạn như Bitcoin hoặc Ethereum. Tuy nhiên, nó là chìa khóa để làm nghiên cứu của bạn và biết những gì về ICO đang xảy ra và cho dù dự án là khả thi – hoặc không khả thi. Đây là nơi chúng ta cần chú ý đến những trò gian lận.

Khi giao dịch bất kỳ hàng hóa nào, bao gồm cả tiền điện tử, điều quan trọng là phải chú ý đến những trò gian lận. Không có chỉ báo rõ ràng về thời điểm một dự án hoặc tiền xu có thể là gian lận nhưng có một vài lá cờ đỏ cần lưu ý. Bất kỳ dự án ICO có uy tín nào cũng sẽ có tài liệu chi tiết về báo cáo chính thức để ghi lại mọi thông tin bạn cần biết về chiến dịch. Nếu điều này không có sẵn thì bạn nên tự hỏi tại sao. Để có hiệu ứng này, nó là một lần nữa, nơi nghiên cứu trở thành một công cụ tuyệt vời. Hãy xem ai là người đứng sau dự án, kinh nghiệm của họ là gì và họ hy vọng đạt được điều gì. Các trò gian lận và crypto đang gia tăng và đang trở thành tài liệu rộng rãi hơn và vì vậy chúng ta đang thấy các sàn giao dịch tiền điện tử bắt đầu hình thành việc tự điều chỉnh các quy trình của họ để đảm bảo sự phát triển liên tục của thị trường và mang lại cho người dùng cảm giác ổn định và tin cậy.

Điều đó nói rằng, tất nhiên có lợi ích khi đầu tư vào tiền điện tử. Không giống như tiền fiat (tiền tệ thông thường của bạn như USD, GBP, Yen, vv), tiền điện tử không được điều chỉnh bởi ngân hàng, cơ quan quản lý hoặc cơ quan tài chính. Thay vào đó, tiền điện tử dựa trên sức mạnh của internet để đảm bảo giá trị của nó và xác nhận giao dịch. Tiền điện tử có xu hướng có nguy cơ lạm phát thấp hơn có nghĩa là có ít cơ hội thu hẹp với tiền tệ hơn.

Chìa khóa với tất cả tiền điện tử và đầu tư mã hóa là để thực hiện nghiên cứu của bạn. Đảm bảo bạn biết công ty đứng sau tiền tệ và đó là một phương tiện hợp pháp để kiếm tiền, chứ không phải là một chương trình kiếm tiền làm giàu nhanh.

Biên tập bởi Tapchiblockchain.net

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ