Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Ethereum Classic Labs hợp tác với iZbreaker để xây dựng và ra mắt Nền tảng mới cho Cộng đồng chuyên nghiệp tích cực toàn cầu trên Ethereum Classic

San Francisco, CA – ngày 21 tháng 8 năm 2019: Ethereum Classic Labs, đội ngũ nòng cốt phát triển Ethereum Classic và đội ngũ tăng tốc, hôm nay tuyên bố hợp tác với iZbreaker,

San Francisco, CA – ngày 21 tháng 8 năm 2019: Ethereum Classic Labs, đội ngũ nòng cốt phát triển Ethereum Classic và đội ngũ tăng tốc, hôm nay tuyên bố hợp tác với iZbreaker, một lời mời duy nhất và bảo mật cho khách du lịch toàn cầu muốn mở rộng cộng đồng cùng chí hướng. Ethereum Classic Labs sẽ cung cấp các tài nguyên phát triển để xây dựng iZbreaker và sử dụng chuyên môn kỹ thuật và tiếp thị của mình để tạo và khởi chạy ứng dụng phi tập trung của nó. iZbreaker cho phép người tham gia khám phá các kết nối làm phong phú các mối quan hệ gia đình, cá nhân và nghề nghiệp và sẽ hợp tác với Ethereum Classic Labs để xây dựng các phần thưởng dành cho lòng trung thành, tham gia và tạo nội dung, tạo điều kiện cho nhiều giao dịch trong cộng đồng của họ.

“Mục đích duy nhất của iZbreaker là ‘khuếch đại sự ngẫu nhiên’ và những khoảnh khắc mà người dùng của chúng tôi cảm thấy thích thú khi có thể làm chính xác những gì họ quan tâm, khi nào, ở đâu và với bất kỳ ai mà họ cảm thấy hoàn hảo để kết nối, dựa trên sở thích, tâm trạng của họ , ý định và vị trí”, Count Erik Wachtmeister – CEO và Founder của iZbreaker cho biết. “Sau những nỗ lực mở rộng, rõ ràng việc xây dựng ETC Labs trên Ethereum Classic blockchain công khai là lý tưởng để giải phóng sức mạnh của iZbreaker và đạt được mục tiêu của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm khám phá hướng dẫn người dùng an toàn. Nó cũng cho phép các kết nối có ý nghĩa đối với thế giới, hầu hết các cá nhân có kết nối, bao gồm những người có ảnh hưởng trong ngành, nghệ sĩ, người mẫu, tín đồ thời trang, diễn viên, chính trị gia nổi tiếng, doanh nhân và những tính cách thú vị khác”.

iZbreaker giải quyết khoảng cách hiện tại trong phương tiện truyền thông xã hội cho người dùng hướng dẫn và tương tác có liên quan mà cảm thấy như tham gia cuộc sống thực. Cho dù việc định vị và lập bản đồ bạn bè và kết nối trong thời gian thực dựa trên vị trí và những gì bạn quan tâm hoặc tìm kiếm cơ hội (giải trí), các nhóm cùng chí hướng, lời khuyên, ý tưởng và / hoặc cảm hứng, iZbreaker thúc đẩy cộng đồng thực sự trong một môi trường đáng tin cậy.

“Ngay từ đầu, chúng tôi đã rất hào hứng với dự án và nhóm iZbreaker và nghĩ rằng đó là một sự phù hợp lý tưởng cho bảo mật Ethereum Classic, phí giao dịch thấp và ổn định” Terry Culver, CEO Ethereum Classic Labs phát biểu. “Cách tiếp cận độc đáo của iZbreaker cho phép người tham gia xây dựng cộng đồng cùng chí hướng và chia sẻ thông tin của họ trên chuỗi công khai trong khi bảo vệ chủ quyền, tính toàn vẹn và bảo mật dữ liệu.”

iZbreaker cung cấp các tính năng như sử dụng khám phá khu vực lân cận, chế độ hiện tại, quyền truy cập freemium tương ứng vào “Lounge” và quyền truy cập chỉ dành cho lời mời vào “Club”. Nền tảng iZbreaker sẽ tuân thủ ERC-20, tiêu chuẩn Ethereum Classic cho các hợp đồng thông minh.

Jay Kolbe – chủ tịch của iZbreaker nói rằng: “Cách mà chúng ta kết nối khi mọi người trong thời đại kỹ thuật số đã suy giảm rất nhiều so với những gì khiến chúng ta phấn khích và thích thú trong hàng ngàn năm khi tạo kết nối. Chúng tôi muốn thay đổi điều đó với withiZbreaker”. “Với sự trợ giúp của hướng dẫn và công nghệ của ETC Labs, chúng tôi mong muốn tạo điều kiện cho một cộng đồng đặc biệt tạo ra các kết nối được hướng dẫn sử dụng, xác thực và đáng tin cậy, làm phong phú thêm cuộc sống, gia đình và nỗ lực kinh doanh của họ.”

Ethereum Classic là kết quả của hard fork trên blockchain Ethereum, và cung cấp các chức năng như hợp đồng thông minh, EVM và các ứng dụng phi tập trung (dapps) tương tự như Ethereum. ETC Labs đã xây dựng các công cụ phát triển và bộ cấu hình để giúp các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng phi tập trung thực sự với thuật toán đồng thuận Proof of Work (PoW) an toàn và ổn định.

Về ETC Labs

Nhiệm vụ của Ethereum Classic Labs, là thúc đẩy sự phát triển, sử dụng và áp dụng cộng đồng Ethereum Classic, công nghệ cốt lõi và hệ sinh thái thông qua ETC Labs Core và ETC Labs Accelerate. Được hỗ trợ bởi đội ngũ phát triển cốt lõi để tạo ra các công cụ phát triển, chức năng tương tác và tài nguyên công nghệ, ETC Labs Core cung cấp cho các nhà phát triển blockchain các tài nguyên cần thiết để xây dựng các ứng dụng phi tập trung, có ảnh hưởng xã hội, quan trọng đối với các giá trị cốt lõi của cộng đồng truyền thống. ETC Labs Accelerate được dành riêng để cung cấp các chương trình hỗ trợ tài chính và cố vấn để thúc đẩy việc tạo ra, tăng trưởng và phổ biến các giải pháp Ethereum Classic.

Về iZbreaker

iZbreaker là mạng trải nghiệm và cung cấp cảm xúc đầu tiên trên thế giới, hoạt động như một nền tảng chỉ dành cho lời mời để khám phá con người, địa điểm, sản phẩm và dịch vụ giúp bạn di chuyển.

iZbreakercurates tương tác có liên quan xung quanh các cơ hội như định vị con người, địa điểm, kinh nghiệm, hiểu biết, ý tưởng và cảm hứng. Đó là một cách hoàn toàn mới để kết nối với một thế giới tràn ngập thông tin, thương mại và không gian trực tuyến không đáng tin cậy. iZbreaker cung cấp một môi trường riêng tư và thân thiện, nơi những người có ảnh hưởng và thành viên đáng tin cậy và đặc quyền có thể giao tiếp với nhau theo cách tự nhiên, giống như trong cuộc sống thực. iZbreaker cũng sử dụng blockchain để cung cấp một hệ sinh thái mang lại các ưu đãi phù hợp nhất (và được kết nối) với các bên liên quan bao gồm các thành viên, nhà cung cấp dịch vụ và nhà phát triển.

iZbreaker là phiên bản nền tảng toàn cầu trực tuyến về những gì mọi người luôn yêu thích về câu lạc bộ quốc gia của họ; một nơi vui vẻ, thân thiện với doanh nghiệp và mạng lưới đáng tin cậy mà đủ an toàn để mang lại cho gia đình bạn.

 

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ