Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Giá Bitcoin có thể đạt $8,540 đô la trong 4-8 tuần sau khi giảm về $6,800

Sau khi tăng trên 7.000 đô la vào ngày 6/4, Bitcoin đã tự tin duy trì trong khu vực 7.300 đô la nhưng không thể cố gắng tăng cao hơn. Nhiều trader dự đoán về động thái tăng giá trong tương lai của BTC, nhưng một số người cho rằng giá sẽ giảm xuống trước tiên. Vì vậy, chúng ta cùng xem xét xu thế giá bitcoin nhé!

‘Tăng tới 8.540 đô la sau 4-8 tuần’

Trader Mac cung cấp cho những người theo dõi kịch bản tăng giá sau khi thực hiện động thái giảm. Trader hy vọng BTC sẽ đảo ngược ở mức 7.450 – 7.650 đô la và quay trở lại 6.800 – 6.650 đô la.

Tuy nhiên, trong 1 hoặc 2 tháng, Bitcoin sẽ lấp đầy khoảng trống CME và sau đó tăng vọt lên 8.540 đô la.

Kịch bản tăng giá của BTC

– Bị từ chối ở 7.450 – 7.650 đô la hàng tuần

– Giảm về 6.800 – 6.650 đô la

– Lấp đầy khoảng trống CME trong 4-8 tuần”

Phân kỳ giảm giá có thể xuất hiện

Theo nhà phân tích Michael van de Poppe, Bitcoin sẽ hình thành các phân kỳ giảm giá nếu bắt đầu tăng và nhắm mục tiêu 7.400 – 7.600 đô la. Nếu BTC giao dịch dưới 6.900 đô la, 5.800 đô la có thể là mục tiêu tiếp theo.

Chà, mức hàng năm/hàng tháng được giữ với vai trò hỗ trợ như đã đóng ở trên.

Tuy nhiên, vẫn không cảm thấy nhiều sức mạnh.

Nếu giá tăng tới 7.400-7.600 đô la, chúng ta sẽ thấy phân kỳ giảm giá, ngụ ý đỉnh.

Mất 6.900 đô la là điều tồi tệ và bắt đầu quay về 5.800 đô la”.

Trước đó, nhà phân tích đã tweet:

“Giảm nhẹ ở đây, nhưng chưa có gì đặc biệt. Có thể là đang test khu vực 6.900 đô la để tăng. Giữ được mức 6.900 đô la sẽ tạo cơ hội tăng đến 7.300-7.500 đô la và kỳ giảm giá. Mất 6.900 đô la thì giá sẽ quay về 5.800 đô la khá nhanh”.

Trader George tin rằng nếu BTC mất mức mở ngày/năm trên biểu đồ, giá sẽ thấp hơn nhiều. Tuy nhiên, anh cũng chú ý đến kịch bản tăng giá, trong đó Bitcoin nhắm mục tiêu ở khu vực 7.600 đô la.

Không có nhiều tin tức mới để cập nhật … Vẫn quan điểm như vậy. Phá vỡ dưới mức mở hàng ngày/hàng năm trong hôm nay sẽ tạo ra mức thấp hơn nhiều, duy trì ở trên và có lẽ sẽ đạt mức cao.

Vẫn short với stop rộng.

Hãy chờ xem chúng ta nhận được gì”.

Tuy nhiên, tweet gần đây nhất của anh ghi nhận:

“Phá vỡ vùng giữa phạm vi và chúng ta sẽ đến đỉnh phạm vi”.

So sánh Bitcoin với cổ phiếu của Amazon

Người dùng Twitter Sir William Of Rotherham đã so sánh việc mua Bitcoin với cổ phiếu Amazon trước khi giá tăng vọt, ngụ ý rằng điều tương tự sẽ xảy ra với BTC trong nhiều năm tiếp theo.

Bạn có nói với con bạn rằng bạn đã bỏ lỡ Amazon như thế nào không? Trong nhiều năm tới, bạn cũng nói với cháu bạn về việc đã bỏ lỡ Bitcoin. Biết con cháu sẽ nghĩ gì về bạn không? Kẻ thất bại.”

Nêm Bitcoin tăng dần

Giá BTC đã tăng đáng kể từ khi đạt mức thấp vào ngày 13/3. Quá trình tăng có dạng nêm tăng dần, được coi là mô hình đảo chiều giảm giá.

Có thể giá tiếp tục giao dịch bên trong nêm cho đến khi đạt ngưỡng kháng cự tiếp theo tại 7.750 đô la. Mô hình Elliott năm sóng dường như đang hình thành sẽ đưa giá đến đường kháng cự này.

Nếu đúng vậy, giá hiện đang ở đỉnh sóng thứ ba, sau đó dự kiến ​​sẽ giảm xuống đường hỗ trợ. Tiếp theo, giá tạo ra động thái tăng cuối cùng trước khi breakdown.

Khả năng này được củng cố bởi phân kỳ giảm nhẹ đang phát triển trong chỉ báo RSI, thể hiện rõ hơn ở các khung thời gian ngắn hạn.

Nếu Bitcoin breakdown, các khu vực hỗ trợ gần nhất được tìm thấy là 6.700 và 5.800 đô la.

bitcoin

Biểu đồ Bitcoin | Nguồn: Trading View

Quan điểm ngắn hạn

Trong ngắn hạn, giá đang theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 30/3, xác nhận tăng 3 lần cho đến thời điểm này.

Giá đã tạo ra mô hình đỉnh ba, được kết hợp với phân kỳ giảm giá mạnh trong chỉ báo RSI. Điều này cho thấy động thái đi xuống là có khả năng, ít nhất là về phía đường hỗ trợ tăng dần. Theo đó, hoàn thành sóng thứ tư của mô hình Elliott năm sóng.

Breakdown từ đường này có thể sẽ gây ra breakdown từ nêm tăng dần dài hạn. Tại thời điểm hiện tại, khả năng breakdown là rất thấp.

bitcoin

Biểu đồ Bitcoin | Nguồn: Trading View

Tóm lại, giá BTC đang giao dịch bên trong nêm tăng dần, hiện đang rất gần với đường kháng cự của mô hình này. Sau khi tăng, giá dự kiến sẽ breakdown và giảm xuống các khu vực hỗ trợ được nêu ở trên.

Các bạn có thể tìm hiểu giá bitcoin hôm nay trên website tapchiblockchain.net.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Cosmov

Theo Tapchiblockchain/AZCoin News

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ