Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Giá chênh khổng lồ trên các sàn giao dịch trong vụ flash crash Bitcoin hôm qua

Flash crash giá Bitcoin khủng khiếp diễn ra hôm qua đã được dự đoán rộng rãi bởi các nhà phân tích. Sự hình thành tam giác giảm dần đã breakout khỏi xu hướng giảm, vì vậy, flash crash không thực sự gây bất ngờ. Tuy nhiên, động thái đã tiết lộ là sự khác biệt lớn về giá giữa các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau.

Flash crash giá Bitcoin khủng khiếp diễn ra hôm qua đã được dự đoán rộng rãi bởi các nhà phân tích. Sự hình thành tam giác giảm dần đã breakout khỏi xu hướng giảm, vì vậy, flash crash không thực sự gây bất ngờ. Tuy nhiên, động thái đã tiết lộ là sự khác biệt lớn về giá giữa các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau.

Mọi người đang trở nên bình tĩnh hơn sau khi Bitcoin lao dốc hơn $ 1,500 ngày hôm qua. Một loạt các tín hiệu bán đã được kích hoạt ngay khi tài sản giảm qua mức hỗ trợ ở mức $ 9,500. Điều này tạo ra một cây nến đỏ khổng lồ hàng giờ sụp đổ $ 900 chỉ trong 60 phút. Sự hoảng loạn tiếp tục khi BTC giảm thêm chạm vào hỗ trợ dài hạn ở mức $ 8,000  trước khi một bức tường của các lệnh mua được thực thi đẩy nó trở lại $ 500.

Tại thời điểm viết bài, người mua không thể vượt qua vùng kháng cự mới được thành lập $ 8,500 và các nhà phân tích dự đoán sẽ có thêm tổn thất. Những gì nổi lên trong vài giờ hỗn loạn đó là các mức giá khác nhau trên các sàn giao dịch khác nhau trên thế giới.

Trader hodlonaut, đã ghi nhận rất nhiều hành động trên Coinbase:

“Ai đó đang tích lũy như điên trên Coinbase. Mua rất lớn với giá cao”, hodlonaut tweet vào ngày 24/09/2019.

Nhà phân tích Josh Rager xác nhận phí bảo hiểm Coinbase.

 
 
Và chuyên gia về tiền điện tử Alex Krüger cũng quan sát thấy sự chênh lệch lớn giữa các sàn giao dịch.

“Giá trị chênh lệch lớn $ 600 giữa Bitmex và Coinbase. $ 8150 so với $ 8750”.

 
 

Coinbase dường như là sàn tồi tệ nhất, sau đó nó có một số khoản phí cao nhất trong ngành và có lợi nhuận cao hơn các sàn giao dịch khác nên hầu như không đáng ngạc nhiên.

Gian thương giữa các sàn giao dịch sẽ thu được lợi ích kha khá nếu phản ứng nhanh. Sự khác biệt như thế này một phần được đổ lỗi cho việc thiếu chấp nhận Bitcoin. Tuy nhiên, Satoshi không hề có bất kỳ suy nghĩ nào về các sàn giao dịch khi ông thiết kế loại tiền tệ được cho là chủ yếu được giao dịch ngang hàng.

Vài giờ sau sự cố, mọi thứ dường như đã lắng xuống giữa các sàn giao dịch với Tradingview.com báo cáo chỉ chênh lệch $ 25 về giá giữa Bitstamp, Coinbase, Bitfinex, Bittrex và Gemini. Trên sàn BitFlyer Nhật Bản, giá BTC cao hơn một chút ở mức 926.799 JPY, có giá $ 8,636.

Đầu cơ là cho là lý do tại sao tình trạng giá Bitcoin lao dốc mạnh ngày càng tăng. Ran NeuNer của CNBC vẫn bối rối.

“Tôi là thành viên của nhiều nhóm WhatsApp/ chat về tiền điện tử (không trả phí) – Một số trong số các cuộc trò chuyện này có những cá voi tiền điện tử lớn nhất trên thị trường và không một người nào biết được chuyện gì đã xảy ra hôm nay!”

 

Những người khác đã cho rằng Fed làm ngập thị trường tiền mặt của Mỹ, hashrate bitcoin sụp đổ và các tín hiệu kỹ thuật khác là nguyên nhân dẫn tới vụ sụp đổ nhưng điểm mấu chốt là điều này đã xảy ra trước đây và sẽ xảy ra một lần nữa.

Bitcoin (BTC)
8,480.33 USD (0.65%)
RANK

1
MARKET CAP

$152.29 B USD
VOLUME

$17.52 B USD

Giá Bitcoin hôm nay | Nguồn : Coinmarketcap 

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

]]>

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ