Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

COO Facebook, Sandberg có thể tham gia các cuộc điều trần để làm chứng về LIBRA trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Mỹ

Giám đốc điều hành của Facebook, Sheryl Sandberg, đang đàm phán với Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện để làm chứng về Libra, đồng stablecoin dự định ra mắt vào năm 2020 của Facebook.

Thảo luận về sức mạnh thị trường và LIBRA

Theo một bài báo của Bloomberg từ ngày 26 tháng 9, Facebook hiện đang cố gắng đưa giám đốc điều hành Sandberg của mình ra trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện, có lẽ ngay trong tháng tới.

Sandberg dự kiến ​​sẽ làm chứng về sức mạnh thị trường toàn cầu của hãng truyền thông xã hội và kế hoạch ra mắt Libra vào năm 2020, một nguồn tin quen thuộc với các cuộc đàm phán nói với Bloomberg.

Trước đây, Sanberg, đã làm chứng trước Ủy ban Tình báo Thượng viện liên quan đến quyền riêng tư dữ liệu, bảo mật và các chiến dịch thông tin sai lệch liên quan đến bầu cử tổng thống của Hoa Kỳ trên nền tảng Facebook năm 2016.

Ông Zuckerberg tới Washington

Bằng chứng cho thấy, theo một chuyến thăm gần đây từ Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg tại Washington, D.C., nơi ông đã ăn tối với một số nhà lập pháp Hoa Kỳ, lo ngại về dự án Libra stablecoin của Facebook.

Thượng nghị sĩ Dân chủ Mark R. Warner cho biết Zuckerberg đã nghe thấy những lo ngại nhất quán về quyền riêng tư, những lo ngại xung quanh nội dung xấu có thể xảy ra khi triển khai LIBRA và cách giải quyết.

Facebook vẫn sẽ ban hành LIBRA vào năm 2020

Tuần trước David Marcus, người đứng đầu Calibra tại Facebook, đã báo hiệu rằng việc ra mắt năm 2020 cho LIBRA vẫn là mục tiêu, bất chấp các nhà quản lý cố gắng trì hoãn, ông nói rằng đội ngũ kỹ thuật đằng sau Libra sẽ giải quyết tất cả các mối quan tâm để tạo ra một môi trường pháp lý phù hợp.

Theo Tapchiblockchain/Cointelegraph

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ