Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Giao dịch Bitcoin rất khó – 10 điều mọi nhà giao dịch mới bắt đầu phải biết

Chúng ta đã nghe hàng trăm câu chuyện về tiền thay đổi cuộc sống được tạo ra trong không gian tiền điện tử. Các nhà giao dịch Twitter ẩn danh kiểm tra chúng tôi bằng những câu chuyện về việc biến 1.000 đô la thành hàng triệu đô la trong vài tháng, tham gia trò chơi đẩy các altcoin và kiếm được 100 lần đầu tư hàng ngày.

TO THE MOON, Lambo. Đối với người quan sát bên ngoài, đây có vẻ là một cách dễ dàng và chắc chắn để làm giàu nhanh chóng. Họ rời bỏ công việc của mình để trở thành những người giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp, ngay cả trước khi học những điều cơ bản về giao dịch và quản lý rủi ro. Chúng ta đều biết câu chuyện này kết thúc như thế nào.

Trở thành một nhà giao dịch trong bất kỳ thị trường nào là khó khăn – 95% tất cả các nhà giao dịch thất bại, hầu hết trong vòng vài tháng. Nhìn chung, họ đã hoàn toàn phá vỡ hoặc thực hiện tồi tệ hơn nhiều so với việc đơn giản đầu tư một khoản tiền vào một khoản đầu tư an toàn và để nó phát triển. Trái với niềm tin phổ biến, thị trường tiền điện tử là giao dịch khó khăn nhất cho người mới bắt đầu vì một số lý do.

Related image Tham gia Channel và Group nhận tin tức miễn phí Bitcoin-Altcoin-ICO-IEO và hỗ trợ PTKT  tại: https://t.me/tapchiblockchain https://t.me/tapchiblockchaindotnet

1. Sòng bạc không bao giờ đóng cửa

Thị trường mở cửa 24/7, mang lại cho các nhà giao dịch cảm giác rằng họ luôn phải giao dịch. Điều này gây ra sự mệt mỏi to lớn và FOMO (sợ bỏ lỡ) cho các nhà giao dịch cảm xúc. Không ai có thể theo dõi một cách hiệu quả một thị trường luôn có sẵn và các nhà giao dịch mới cảm thấy khó khăn để từ bỏ. Điều này thường làm hỏng cả cuộc sống cá nhân của họ và phá hủy tài chính của họ.

2. Nguyên tắc cơ bản nào?

Thị trường tiền điện tử thiếu các yếu tố cơ bản, nền tảng của giao dịch thị trường kế thừa. Khi mua cổ phiếu, một nhà giao dịch có thể xem xét thu nhập hàng quý, báo cáo doanh số, bản đồ lộ trình của công ty và vô số các thước đo thành công khác. Quan trọng hơn, các công ty giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán được quy định và do đó minh bạch – bạn thường biết bạn đang mua gì.

Sức mạnh của một nhóm hoặc dự án trong tiền điện tử gần như không liên quan đến mục đích của một người giao dịch. Thương nhân dựa vào phân tích kỹ thuật, khó có thể sử dụng đúng cách cho người mới tham gia.

3. Tôi kiếm tiền, vậy tại sao số dư Bitcoin của tôi giảm?

Sự tương tác giữa Bitcoin (BTC) và altcoin thêm một nếp nhăn phức tạp. Alts hiếm khi an toàn để giao dịch và tìm kiếm cơ hội đòi hỏi sự kiên nhẫn và kinh nghiệm to lớn – cả hai điều mà các nhà giao dịch mới hơn vốn đã thiếu. Các nhà giao dịch mới thường đánh giá sai sự thành công của các giao dịch của họ về giá trị USD của đồng tiền, không nhận ra rằng việc bỏ vốn của họ vào Bitcoin sẽ là một chiến lược có lợi hơn (và dễ dàng hơn nhiều!). Giao dịch thị trường kế thừa với fiat rất đơn giản – bạn có thể kiếm được hoặc mất đô la.

4. Làm cách nào để thiết lập lệnh dừng lỗ và chốt lãi?

Các nhà giao dịch kế thừa có lợi ích của việc đặt cả hai điểm dừng lỗ và nhận lệnh chốt lời, cũng như các điểm dừng. Giao dịch đòi hỏi ít người giữ trẻ và quản lý. Trong tiền điện tử, các sàn giao dịch thiếu toàn bộ các đơn đặt hàng cần thiết để quản lý rủi ro đúng cách, đặc biệt là trong một thị trường không bao giờ đóng cửa.

Các nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm có thể chia sẻ vô số câu chuyện về việc thiếu một máy bơm khổng lồ khi họ đang ngủ vì họ có nhược điểm được bảo vệ với mức dừng lỗ và không thể đặt lệnh bán tại mục tiêu của họ. Các thương nhân không bao giờ phải lựa chọn giữa việc chốt lời và quản lý rủi ro đúng cách.

5. Tôi có thể biến $ 10 thành $ 1.000 bằng đòn bẩy!

Giao dịch đòn bẩy là quá phổ biến trong số những người mới bắt đầu. Đòn bẩy là một công cụ chỉ nên được sử dụng bởi những người giao dịch giàu kinh nghiệm nhất, những người đã được chứng minh là có lãi trong nhiều năm.

Rào cản gia nhập là không tồn tại trong tiền điện tử, trên các sàn giao dịch được xây dựng để chuyển sự giàu có của các nhà giao dịch bán lẻ thiếu kinh nghiệm vào túi của các sàn giao dịch. Người mới bắt đầu có thể sẽ mất tất cả mọi thứ họ có nguy cơ giao dịch với đòn bẩy vì nhược điểm là ồ ạt.

6. Làm giàu nhanh chóng thật dễ dàng phải không?

Trong các thị trường kế thừa, không ai mong muốn làm giàu nhanh chóng. Crypto kêu gọi mọi người tìm cách nhanh chóng biến một khoản tiền nhỏ thành quỹ hưu trí của họ, điều này là không thực tế. Twitter đang bán Lambos trong khi các thương nhân mới bắt đầu bán xe của họ trên lô đã sử dụng để trả tiền thuê nhà.

Những người làm giàu nhanh chóng bằng tiền điện tử rất có thể là may mắn, không tốt. Hơn nữa, có một sự khác biệt giữa việc giàu có trên giấy tờ và trong cuộc sống thực – hầu hết những người giao dịch tiền điện tử mà người giàu có đã không bán được hàng đầu và thấy sự giàu có trên giấy của họ biến mất ngay khi nó được tạo ra.

7. Tiền điện tử không phải là một khoản đầu tư an toàn

Một người thiếu kinh nghiệm ít có khả năng đi phá vỡ việc mua một cổ phiếu ngẫu nhiên hơn họ đang mua bất kỳ tài sản có sẵn nào trong tiền điện tử. Cổ phần cao hơn nhiều! Tiền điện tử không phải là một khoản đầu tư an toàn và chỉ nên là một phần nhỏ trong danh mục tổng thể của ai đó.

8. Tôi nhận được tất cả lời khuyên thương mại của mình từ một phim hoạt hình trên internet

Mặc dù có những người giao dịch có kinh nghiệm và thành công trên phương tiện truyền thông xã hội, hầu hết những người mới bắt đầu học hỏi từ những người mới bắt đầu khác và don sắt biết điều đó. Nhận lời khuyên tài chính từ những người lạ trên internet là nền tảng của thị trường tiền điện tử.

Không có con đường nào dẫn đến sự hủy hoại tài chính hơn là chi tiêu những đồng đô la kiếm được của bạn vào những tài sản bị xáo trộn bởi những người có khả năng thao túng bạn vì lợi nhuận của chính họ. Không bao giờ căn cứ vào quyết định của bạn theo lời khuyên của những người không phải đối phó với kết quả.

9. Thương nhân không trung bình xuống!

Một sai lầm nghiêm trọng phổ biến mà nhiều nhà giao dịch mắc phải là Averaging Down: mua nhiều coin hơn khi giá giảm với logic rằng một điều tốt bây giờ rẻ hơn (một món hời thậm chí còn tốt hơn). Logic này áp dụng cho đầu tư, không giao dịch.

Một nhà giao dịch có một mức độ vô hiệu cho ý tưởng của họ – giá giảm đáng kể sẽ làm mất hiệu lực giao dịch của họ và khiến cho lệnh dừng lỗ của họ bùng cháy! Hầu hết những người mới bắt đầu không hiểu điều này và đào một cái hố sâu hơn mức cần thiết.

10. Quản lý rủi ro là tất cả

Quản lý rủi ro là nhàm chán – và tình cờ là kỹ năng thiết yếu nhất cần thiết để có lợi nhuận. Hiểu bao nhiêu rủi ro cho một giao dịch và làm thế nào để cân bằng hợp lý một danh mục đầu tư quan trọng hơn theo cấp số nhân so với các mục và thoát. Học điều này cần có thời gian – hầu hết các nhà giao dịch mới đã bị phá vỡ trước khi họ hiểu rủi ro.

Hầu hết mọi người sẽ tốt hơn nhiều khi từ từ đầu tư một tỷ lệ nhỏ trong toàn bộ danh mục đầu tư của họ vào tiền điện tử – và đặc biệt là Bitcoin. Đừng để bị đánh lừa bởi các avatar trên twitter – Bạn biết đấy, giao dịch tiền điện tử rất khó.

Theo Tapchiblockchain/Cointelegraph!

]]>

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ