Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Hơn 179,3 triệu USD từ lệnh “long” đã bị thanh lý trên BitMEX sau khi BTC về $7.350

BTC đã không như kỳ vọng của nhiều nhà đầu tư sau khi mức 8.000USD nhanh chóng bị vượt qua và đã có tới gần 200 triệu USD lệnh LONG đã bị thanh lý và kéo theo một loạt các tín hiệu xấu khác về khả năng BTC sẽ tiếp tục giảm sâu hơn.

Cây nến đỏ đẫm máu này mở ra khả năng giảm thêm xuống dưới 7.000 đô la, một giấc mơ tưởng chứng xa vời của những con gấu Bitcoin kể từ khi giá BTC vượt qua mức này hồi tháng Năm và “cú đấm máu” của Tập Chủ tịch tháng trước.

Tại thời điểm viết bài, đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường đang ở mức 7.651 đô la mà không có áp lực mua vào, dữ liệu của Coinmarketcap cho thấy.

Bitcoin (BTC)
7,663.82 USD (-4.49%)
RANK

1
MARKET CAP

$138.41 B USD
VOLUME

$23.15 B USD

 | Nguồn: Coinmarketcap 

Trader “The Wolf of Wall Street” nói rằng lãi suất bán lẻ (retail interest) đối với Bitcoin đã chậm lại trong tháng 11 (dựa trên số lượng địa chỉ có số dư ≥ 0.1 BTC). Do đó, không có khả năng sẽ có một đợt FOMO sớm.

The Wolf Of All Streets @scottmelker

It’s like people don’t know that it’s a deflationary asset with a limited supply.

From @glassnodehttp://studio.glassnode.com/metrics?a=BTC&m=addresses.MinPoint1Count&mAvg=0&mScl=lin&pScl=log&s=1542727203&u=1574263203&zoom=365 

View image on Twitter
36 people are talking about this

Nhà phân tích “Plan B” người Hà Lan thì không quan tâm lắm tới giá cả hiện tại. Ông nói rằng việc điều chỉnh độ khó đã ngăn chặn việc các thợ mỏ đầu tư thêm và gá BTC sẽ bắt đầu tăng từ thời điểm họ dừng hoạt động.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-34.png

PlanB@100trillionUSD

Historically blue followed by yellow/red indicates a temporary downwards difficulty adjustment, hashrate & price have in the past increased from this point.

View image on Twitter
206 people are talking about this

Thị trường đỏ máu

Hầu hầu hết các đồng tiền lớn đều chứng kiến sự mất mát đáng kể trong ngày.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-33-964x570.png

Biểu đồ giá Top 10 Coinmarketcap

BTC đang chứng kiến mức thua lỗ hơn 4% trong khi ETH đã mất hơn 7%, LTC và EOS đang bị đánh bại với mức lỗ hơn 8%, BNB giảm 6% tại thời điểm báo chí để giao dịch ở mức 16,58 đô la, ,ức thấp nhất trong tháng qua.

Theo Tapchiblockchain

]]>

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ