Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Houbi Prime chính thức ra mắt IEO đầu tiên với dự án Top Network

Sự ra mắt chính thức của Huobi Prime dự kiến ​​vào ngày 26 tháng 3. TOP Network sẽ là dự án đầu tiên được liệt kê .

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Huobi Global đã công bố kế hoạch ra mắt nền tảng ra mắt IEO có chọn lọc của mình có tên là Huobi Prime . Nó sẽ bắt đầu hoạt động vào ngày 26 tháng 3.

Tại sao là TOP Network ?

TOP Network là một nền tảng blockchain công khai được xây dựng cho doanh nghiệp trong thế giới thực với bất kỳ khối lượng và quy mô nào. Hơn nữa, nó cũng cung cấp các dịch vụ truyền thông đám mây đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí.

Ross Zhang, Trưởng phòng Marketing của Tập đoàn Huobi, đã giải thích sự lựa chọn của họ theo cách sau:

Trong khi chúng tôi có một số ứng cử viên thực sự mạnh mẽ cho buổi ra mắt khai trương của Huobi Prime, chúng tôi thực sự ấn tượng bởi mô hình kinh doanh đầy tham vọng của TOP Network, cũng như thực tế đây sẽ là chuỗi công khai hiệu suất cao thực sự đầu tiên có cơ sở người dùng tồn tại trước đó hàng triệu người.

Ngày nay, đối với phần lớn các blockchain công cộng, việc làm việc với các doanh nghiệp trong thế giới thực có khối lượng lớn là một trở ngại thực sự ngăn cản họ thu hút người dùng mới. TOP Network dự kiến ​​sẽ trở thành blockchain công cộng hiệu suất cao đầu tiên sẽ hoàn toàn thân thiện với người dùng quy mô lớn.

TOP Network trước đó đã thiết kế Dingtone, CoverMe và SkyVPN – ba ứng dụng giao tiếp, với tổng số cơ sở người dùng lên tới 60 triệu người dùng.

Sau khi TOP Mainnet khởi động, cơ sở người dùng này sẽ được chuyển sang TOP Network. Người ta cũng tin rằng một số lượng ấn tượng các nhà phát triển mới sẽ bị thu hút vào hệ sinh thái TOP.

Huobi Prime sẽ cung cấp TOP với mức giá thấp hơn thị trường trong ba vòng. Nó cũng sẽ được giao dịch trên nền tảng Huobi Global trong một cặp TOP/HT.

Steve Wei, Giám đốc điều hành của TOP Network, cũng thể hiện sự phấn khích của nhóm mình về công việc của họ với Huobi:

Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với Huobi và họ đã giành được sự tin tưởng của chúng tôi với sự chuyên nghiệp, cởi mở và thân thiện với dự án. Chúng tôi rất ấn tượng với danh tiếng tích cực của Huobi, sức mạnh thương hiệu mạnh mẽ và chúng tôi rất vui khi được ra mắt TOP Network trên Huobi Prime.

Giá HT tăng mạnh

Mặc dù thế giới tiền điện tử vẫn đang cố gắng khắc phục hậu quả của mùa đông crypto, Huobi Token đang chứng minh kết quả khá ấn tượng. Trong tháng qua, nó tăng 113%.

gia-ht

Tại thời điểm báo chí, nó được giao dịch với giá $ 2,6 khi đã tăng gần 17% trong 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường của nó đã đạt 120 triệu đô la.

Huobi Prime và Binance Launchpad

HT khá thường xuyên được so sánh với BNB của Binance đang tăng trưởng rất mạnh trong những ngày này. Nhưng có một lý do nữa để so sánh Huobi và Binance. Người ta tin rằng Binance Launchpad và Huobi Prime là đối thủ cạnh tranh trực tiếp nhưng thực tế không phải vậy.

Trong khi Binance hoạt động trên một dịch vụ IEO để gây quỹ một dự án và niêm yết trên sàn của nó ngay sau đó, Huobi đã chọn một phương pháp khác. Loằng ngoằng hơn nhưng sẽ tạo cơ hội cho nhiều người mua được token hơn. Tuy là 2 cách làm khác nhau, nhưng đều chung một mục đích là gây quỹ cho dự án.

  • Top Network là gì ?

TOP Network nhằm mục đích xây dựng một mạng truyền thông phân tán cung cấp tin nhắn, cuộc gọi, Proxy, truyền phát, CDN, chia sẻ dữ liệu IoT, lưu trữ và các dịch vụ truyền thông phi tập trung khác. Được xây dựng dựa trên các giao thức lưu trữ và giao tiếp P2P tiêu chuẩn, TOP phá vỡ mô hình máy chủ-máy khách truyền thống và cho phép mọi người tham gia có băng thông nhàn rỗi cũng như dung lượng lưu trữ trong mạng để trở thành máy chủ và cung cấp các dịch vụ liên quan cho người dùng. TOP Network cũng là một nền tảng blockchain dựa trên DAG hiệu suất cao, có thể hỗ trợ bất kỳ DApps nào.

Thông tin Token TOP

Đội ngũ : 15%
Quỹ : 15%
Khai thác : 38%
Gọi vốn : 14,5%
Huobi Prime (Người dùng ở giai đoạn đầu, nhà đầu tư tự nguyện bán) 7,5%
Đối tác, marketing và cố vấn:  10%

Tổng số token cung cấp : 20.000.000.000 TOP
Cung cấp lưu thông ban đầu: 12,5% tổng nguồn cung
Huobi Prime phân bổ: 7,5% tổng nguồn cung
Giá vòng hạt giống (seed) : 1 ETH = 122500 TOP (khoảng 0,0032 USD)
Phân bổ vòng hạt giống: 6,5% tổng nguồn cung
Thời gian khóa vòng hạt giống: 9 tháng
Giá vòng cornerstone : 1 ETH = 80000 TOP (khoảng 0,0035 USD)
Nền tảng phân vòng cornerstone : 5% tổng nguồn cung
Vesting Period vòng cornerstone : 6 tháng khóa, sau đó vest hơn 3 tháng
Giá vòng private: 1 ETH = 56470 TOP (khoảng 0,0034 USD)
Phân bổ vòng private: 3% tổng nguồn cung
Thời gian vest vòng private: 1 tháng khóa, sau đó vest hơn 5 tháng
Thời gian vest của team: Khóa 12 tháng, sau đó vest hơn 24 tháng
Thời gian Vesting Foundation: khóa 12 tháng, sau đó vest hơn 24 tháng
Khai thác : Được khai thác trong 20 năm sau mainnet, cứ sau 4 năm thì giảm một nửa
Đối tác, cố vấn: Phát hành ban đầu 5%, còn lại 12 tháng khóa, sau đó vest hơn 24 tháng.

Chi tiết bán token Top trên Houbi Prime

Tên token :TOP Network
Tổng cung cấp : 20.000.000.000
Phân bổ : 1.500.000.000 TOP (7,5% tổng lượng cung cấp token)
Phân bổ giao dịch chính trong mỗi vòng “Price Limit” : vòng 1 : 300.000.000 TOP, vòng 2: 450.000.000 TOP, vòng 3: 750.000.000 TOP
Giới hạn giá của “Price Limit” cả có thể giao dịch cao nhất trong ba vòng Price Limit là: 1 TOP = $ 0,00177, $ 0,00213, $ 0,00255 (Giá trong HT sẽ được công bố vào ngày giao dịch Prime)
Phiên giao dịch chính bắt đầu: 20:00 PM (GMT + 7) Ngày 26 tháng 3 
Vòng “Price Limit” : 20:00 PM đến 21:29:59 Ngày 26 tháng 3 
Có ba vòng “Price Limit” trên điểm cao, 20 phút đầu tiên của mỗi vòng là dành cho giao dịch, 10 phút sau là để giải phóng mặt bằng
Vòng “Price Limit” đầu tiên: 20: 00: 00 đến 20: 29: 59
Vòng “Price Limit” thứ 2: 20: 30: 00 đến 20: 59: 59
Vòng “Price Limit” thứ 3: 21: 00: 00 đến 21: 29: 59
Phương thức giao dịch: Giao dịch TOP / HT thông qua các lệnh thị trường
Giới hạn cá nhân: Có số lượng HT tương đương 1000 USD cho mỗi tài khoản.
Điều kiện tham gia: Bạn phải nắm giữ trung bình hàng ngày 500 HT trong 30 ngày trước khi giao dịch Prime , thế nhưng ngưỡng trên không áp dụng cho TOP Network. Các yêu cầu nắm giữ HT sau này có thể chịu những thay đổi nhỏ theo biến động giá HT và sẽ được thông cho phù hợp với thông báo của dự án. Nghĩa là, bạn vẫn có thể tham gia mua TOP mà không cần nắm giữ 500 HT trong vòng 30 ngày.

Huobi Prime là gì ?

Niêm yết thông qua Huobi Prime sẽ liên quan đến ba đợt cung cấp coin, mỗi đợt kéo dài 30 phút. Giá sẽ được giới hạn nhưng nắp sẽ tăng khi thời gian tiếp tục. Ví dụ: nếu Huobi Prime liệt kê một đồng tiền gọi là Huobi Premium Example Token (HPET), token HPET có thể được cung cấp với giá giảm 30% trong vòng đầu tiên, giảm 20% trong lần thứ hai và giảm 10% trong thứ ba.

Đây chỉ là những ví dụ biểu thị – giảm giá thực tế sẽ thay đổi theo cung cấp coin và có thể cao hơn hoặc thấp hơn.

Tiền được mua bằng Huobi Prime được gửi vào tài khoản của người mua với độ trễ tối thiểu và có thể được giao dịch với Huobi Token.

Xin lưu ý rằng các giao dịch mua riêng lẻ được thực hiện qua Huobi Prime không thể vượt quá $ 1.000 USD trong token Huobi.

Để cập nhật thông tin mới nhất, các bạn hãy truy cập group Telegram: 

https://t.me/tapchiblockchaindotnet

]]>

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ