Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Hướng dẫn đăng ký Payoneer nhận 25$ miễn phí 2019

Payoneer là tài khoản (thẻ) thanh toán hoa hồng (Commission) khi bạn kiếm tiền online, có rất nhiều bài viết hướng dẫn đăng ký Payoneer trên mạng, nhưng theo thời gian sẽ có thay đổi về một số thông tin đăng ký, đây là bài viết hướng dẫn đăng ký payoneer mới nhất 2019. Bạn sẽ được bonus nhận thêm 25$ miễn phí khi đăng ký tạo tài khoản.

Như bạn đã biết, Paypal luôn là thẻ được sử dụng nhiều nhất khi tham gia các lĩnh vực MMO, đối tác commission, nhất là các khoản thanh toán từ nước ngoài. Tuy nhiên việc sử dụng Paypal đôi khi cũng đem lại một số phiền toái, rắc rối lớn như việc giới hạn thanh toán, treo tài khoản, chi phí cao…

Đó chính là lý do cho sự ra đời của Payoneer, với Payoneer mọi việc sẽ trở nên đơn giản, thuận tiện và không gặp bất kỳ khó khăn nào khi nhận thanh toán từ nước ngoài. Bạn chỉ mất vài tiếng đồng hồ là các khoản thanh toán, hoa hồng đã về tài khoản của bạn, hơn thế nữa với thẻ Payoneer được cấp miễn phí, bạn có thể rút tiền từ bất cứ đâu và rút trực tiếp tại ATM trên toàn quốc, nó được thay thế như thẻ Visa.

Nội dung bài viết

 • Thẻ Payoneer là gì?
 • Hướng dẫn đăng ký Payoneer
 • Lưu ý khi đăng ký Payoneer
 • Kết luận

Thẻ Payoneer là gì?

Được thành lập từ năm 2005, Payoneer là lĩnh vực doanh nghiệp và cá nhân, cung cấp dịch vụ liên quan đến tài chính, thanh toán trực tuyến và dịch vụ thương mại toàn cầu. Nếu bạn đang sử dụng thẻ Visa Credit hoặc thẻ Master card thì sẽ dễ hình dung, Payoneer giống như vậy nhưng được phát hành bởi một doanh nghiệp khác, tất nhiên bạn sẽ dùng nó toàn toàn giống với 2 thẻ trên.

Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng thẻ Payoneer để rút tiền tại ATM, cần phải nâng cấp thành Prepaid Card, chi phí cho mỗi lần rút cũng khá cao. Ở mức độ không cao và nhu cầu giới hạn thì sử dụng dịch vụ để thanh toán và rút tiền về ngân hàng địa phương là quá đủ cho bạn, không phải phát sinh thêm chi phí khác.

Payoneer được hỗ trợ bởi Amazon, ClickBank, CJ, Airbnb, Fiverr,Upwork… và hơn 4.000 các đối tác khác nên hầu như nếu muốn tham gia kiếm tiền online để nhận các khoản hoa hồng từ Affiliate – tiếp thị liên kết, bạn đều phải cần dùng đến Payoneer. Điều đặc biệt, Payoneer có phân lớp tài khoản, nếu khoản nhận thanh toán của bạn cao sẽ được chuyển lên tài khoản cao hơn, lúc đó các chi phí như chiết khấu sẽ được giảm rất đáng kể, cụ thể bạn có thể xem hình dưới:

Có 2 cách nhận tiền từ Payoneer như mình đã đề cập, thứ nhất bạn có thể rút tiền về tài khoản Payoneer, cách này tương đối đơn giản và không gặp bất kỳ khó khăn nào, chỉ cần nhập thông tin tài khoản ngân hàng tại Việt Nam và đặt lệnh rút, tiền sẽ về trong vòng 2-3 tiếng đồng hồ, rất nhanh chong và an toàn cho bạn. Với cách thứ 2, rút tiền trực tiếp từ cây ATM, cách này thì chắc chắn ai cũng đều biết, tuy nhiên với cách này phí rút có thể hơi cao. Nếu không có các nhu cầu khác thì nên sử dụng cách 1, tức rút tiền về ngân hàng địa phương là tốt nhất.

Hướng dẫn đăng ký Payoneer

Nếu bạn đăng ký theo cách thông thường, bạn cũng chẳng mất gì cả vì nó là miễn phí, nhưng khi đăng ký qua link giới thiệu trên blog bạn sẽ được nhận miễn phí 25$ nếu đủ điều kiện. Và mình sẽ hướng dẫn đăng ký Payoneer một cách chi tiết nhất để bạn dễ dàng đăng ký, bài viết luôn được cập nhật thường xuyên để đảm bảo không có sai sót. Cùng bắt đầu nhé!

Trước tiên cần vào link đăng ký để tạo tài khoản và nhận miễn phí 25$:

 Đăng ký Payoneer và nhận ngay 25$

Nhấn vào SIGN UP & EARN $25* để bắt đầu đăng ký, nếu giao diện của bạn là tiếng Việt thì nhấn vào Đăng ký & Nhận ngay $25*, cũng như nhau cả thôi:

Nếu giao diện của bạn đang là tiếng Anh, chọn ngôn ngữ về tiếng Việt để dễ thao tác nhé! Điền chính xác các thông tin đăng ký như hình và nhấn TIẾP TỤC.

Đến phần chi tiết liên hệ, bạn vẫn nhập chính xác những thông tin ở trên, lưu lý phần địa chỉ chỉ cho phép nhập tối đa 30 ký tự, do đó nếu không đủ bạn nhập tiếp địa chỉ tại dòng 2 nhé, số điện thoại nhập đúng (bỏ số 0 ở đầu) vì có thể sẽ gửi mã kích hoạt đến số điện thoại đăng ký.

Phần mã bưu chính nếu không biết, bạn kiểm tra Mã Zip Code Việt Nam trên GOOGLE để lấy thông tin nhé! ĐỢI CHÚT!

Bạn đang tìm hiểu và khát khao đam mê với MMO, bạn có biết Internet hiện nay có thể tạo ra nguồn thu nhập khổng lồ, rất có thể đây sẽ là bí mật dành cho bạn. Tham gia ngay cộng đồng group Facebook với hơn 60.000 thành viên để cùng chia sẻ cơ hội, hỗ trợ và kiếm tiền online trong thời đại công nghệ 4.0.OK! VÀO TRANG

Kiểm tra lại xem thông tin đã chính xác chưa, nhấp vào TIẾP TỤC để sang bước tiếp theo:

Sang phần chi tiết bảo mật: Phần này cũng tương tự, tuy nhiên tên người dùng (tên đăng nhập) sẽ được lấy từ email đăng ký của bạn và bạn không được phép thay đổi.

– Mật khẩu gồm 7 ký từ trở lên bao gồm chữ và số.

– Câu trả lời bảo mật nhập bằng chữ không dấu.

Nhập số chứng minh thư của bạn vào, phải nhập chính xác vì còn qua kiểm duyệt. Sau đó nhấn vào TIẾP TỤC để sang bước cuối cùng:

Ở bước này rất quan trọng bạn cần cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của bạn. Đây cũng chính là ngân hàng say này sẽ được chuyển tiền vào.

Trong đó:

 • Loại tài khoản ngân hàng: chọn Cá nhân.
 • Quốc gia của Ngân hàng: Việt Nam.
 • Tiền tệ: mặc định VNĐ không thể thay đổi.
 • Tên Ngân hàng: Nhập tên ngân hàng bằng tiếng anh.Tra cứu tên tiếng Anh ngân hàng của bạn tại đây (Nếu không thấy bạn Google là ra)
 • Bank Province: Tỉnh/ thành phố bạn mở tài khoản ATM.
 • Tên chi nhánh: Chi nhánh mà bạn mở tài khoản ATM.
 • Tên tài khoản: Điền chính xác tên tài khoản thẻ ngân hàng của bạn.
 • Số tài khoản ngân hàng: Điền chính xác số tài khoản ngân hàng của bạn vào.
 • Mã SWIFT: Nhập mã Swift bằng chữ in hoa, mỗi ngân hàng có một mã SWIFT riêng, xem tại đây (phóng to để xem rõ).

Tích vào 2 hộp chọn đồng ý điều khoản và phí dịch vụ rồi nhấn GỬI, giao diện tiếp theo:

Bạn vào email đăng ký Payoneer sẽ có một email đến với nội dung như sau:

Ok vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Payoneer, sau khoảng 1 đến 3 ngày, bạn sẽ nhận được 1 email từ Payoneer với nội dung chúc mừng:

Lúc này bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Payoneer với thông tin đã đăng ký. Và tài khoản đã hoạt động 100%, tuy nhiên khi đăng nhập vào tài khoản bạn cần phải bổ sung thêm 2 câu hỏi bảo mật, như vậy tất cả có 3 câu hỏi bảo mật mà bạn cần phải ghi nhớ.

Có thể sau khi kích hoạt tài khoản cho bạn, sẽ có yêu cầu cập nhật và xác thực CMND bằng cách upload hình ảnh. Yêu cầu này có thể sớm hoặc lúc bạn yêu cầu thẻ Payoneer, riêng với mình không yêu cầu nhận thẻ nên không gặp trường hợp này xảy ra!

Lưu ý khi đăng ký Payoneer

– Một số điểm cần lưu ý khi đăng ký tài khoản Payoneer, khi đăng ký thẻ Payoneer bạn cần phải trên 18 tuổi và phải có:

 • Một địa chỉ email hoạt động thường xuyên và chính chủ.
 • Một thẻ ATM nội địa hợp lệ, không phải thẻ tín dụng.
 • Chứng minh nhân dân, hoặc bằng lái xe, hoặc hộ chiếu.

– Để nhận được 25$ miễn phí bạn phải nhận khoảng thanh toán ít nhất 100$ cho tài khoản Payoneer của bạn, điều này cũng không quá khó khăn.

– Nếu bạn yêu cầu nhận thẻ (miễn phí), cần có 1 địa chỉ rõ ràng, cụ thể và chính xác để được chuyển về đúng thời gian.

Kết luận

Payoneer là tài khoản (thẻ) không thể thiếu nếu bạn muốn kiếm tiền online, nhất là tiếp thị liên kếtnếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đăng ký Payoneer, bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo được tài khoản Payoneer mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Hơn thế nữa nó là miễn phí, dù muốn dù không thì cũng nên đăng ký, biết đâu sau này bạn sẽ cần đến. Nếu gặp trục trặc gì trong quá trình đăng ký, hãy để lại bình luận để được hỗ trợ nhé!

Mình sẽ viết 1 bài chi tiết về cách lấy các thông tin cần thiết, và cách rút tiền về tài khoản ngân hàng nội địa ở bài sau. Còn bây giờ chúc bạn tạo tài khoản thành công và nhận được bao la khoản thanh toán từ Payoneer.

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ