Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

HƯỚNG DẪN MUA BÁN USDT GIÁ RẺ UY TÍN DÀNH CHO MỌI NGƯỜI

Hiện nay, Bitcoin đã giảm về mốc 7k sau nhiều ngày giảm liên tiếp. Đây có phải là đáy của Bitcoin trong thời gian sắp tới hay không? Bên cạnh đó, giá USDT liên tục tăng những ngày này khiến không ít các nhà đầu tư rục rịch đi chợ gom hàng. Đối với người mới sẽ băn khoăn không biết mua USDT ở đâu uy tín giá rẻ. Để giúp anh em có thêm nhiều thông tin bổ ích, trong bài viết hôm nay, Tapchiblockchain sẽ cung cấp cho anh em nơi mua USDT uy tín và rẻ nhất tại Việt Nam.

MUA USDT GIÁ RẺ Ở ĐÂU AN TOÀN?

Gần đây xuất hiện khá nhiều tình huống mua bán USDT thông qua OTC bị lừa đảo và cũng có rất nhiều sàn giao dịch hỗ trợ mua bán USDT trực tiếp với VND xuất hiện. Để giúp mọi người có thêm những thông tin bổ ích, trong bài viết hôm nay Tapchiblockchain sẽ đánh giá sơ bộ nên mua USDT thông qua OTC hay là mua trên sàn.

Bất kì loại tiền coin nào cũng sẽ có 2 phương thức mua bán chủ yếu không riêng gì USDT. Phổ biến nhất hiện nay chính là mua trực tiếp cá nhân và mua trên các sàn giao dịch. Mỗi một phương thức lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

MUA USDT THÔNG QUA NGƯỜI TRUNG GIAN (OTC): Đây là hình thức mua bán thông qua sự quen biết, tin tưởng cá nhân mà thực hiện giao dịch.

Ưu điểm: Mua theo giá thỏa thuận và không tốn thêm phí giao dịch.

Nhược điểm: Mua/bán theo giá thỏa thuận cố định từng thời điểm và có khả năng bị lừa.

Nếu mua bằng hình thức này thì mọi người nên chọn người có uy tín, thân quen để hạn chế rủi ro bị lừa nhé.

MUA USDT THÔNG QUA CÁC SÀN GIAO DỊCH: Đây là hình thức mua bán tập trung trên sàn giao dịch.

Ưu điểm: Được đặt mua/bán theo giá mong muốn và chờ khớp hoặc có thể mua/bán trực tiếp với lệnh chờ để thanh khoản nhanh.

Nhược điểm: Tốn phí giao dịch.

Mua bán thông qua sàn giao dịch giúp mọi người linh hoạt trong việc lựa chọn giá muốn mua và muốn bán. Tuy nhiên, Sàn giao dịch cũng tiềm ẩn rủi ro vì mua bán không thông qua sự quen biết nên cũng có khả năng lừa đảo. Vì vậy, mọi người cần tìm hiểu các sàn trước khi tiến hành mua bán.

NHỮNG TIÊU CHÍ CHỌN SÀN GIAO DỊCH GIÁ RẺ, UY TÍN

PHÍ GIAO DỊCH : Đây là một tiêu chí khá quan trọng mà chúng ta nên quan tâm.

Ví dụ: Sàn Bvnex đang bán USDT ở mức giá 23.631 và Bvnex mua USDT ở mức giá 23.243. Mức phí của sàn Bvnex là taker: 0.25% và maker: 0.15%, để tiện tính toán sẽ lấy mức trung bình là 0.2%.

Như vậy, Bvnex bán USDT ở mức giá: 23.678 và Bvnex mua USDT ở mức giá: 23.197.

Nhiều sàn giao dịch có cùng mức giá mua/bán USDT hoặc có mức giá tốt hơn chút nhưng phí giao dịch lại cao từ 0.5% đến 1% thì giá mua/bán thực tế sẽ chênh lệch rất nhiều.

Theo kinh nghiệm giao dịch nhiều năm và trải nghiệm qua nhiều sàn giao dịch, chúng tôi nhận thấy Bvnex có mức phí giao dịch rẻ hơn so với các sàn OTC như Remitano, T-Rex,… Đây có thể là một mức phí tối ưu cho anh em khi lựa chọn sàn giao dịch tại thị trường Việt Nam hiện nay.

KHỐI LƯỢNG THANH KHOẢN: Đây là một tiêu chí dành cho những ai muốn mua bán với khối lượng nhiều và thanh khoản nhanh chóng.

Ví dụ: Anh em muốn mua bán khớp 5000 USDT tại sàn Bvnex ngay lập tức.

Bvnex bán USDT

Bvnex mua USDT

23.631

2.334

23.243

2.237

23.632

1.555

23.241

2.959

23.634

1.235

 

 

Tổng

5.124

Tổng

5.196

Như vậy, nếu anh em muốn mua 5000 USDT tại sàn Bvnex thì anh em cần mua với giá 23.634 mới đủ hoặc anh em muốn bán 5000 USDT thì anh em phải bán xuống giá 23.241 thì mới bán hết.

Nhiều sàn có điểm mua và bán khá tốt nhưng khối lượng thanh khoản kém dẫn tới giá mua/bán thực tế mọi người phải mua/bán khác biệt rất nhiều.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-37.png

ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ

 Sàn giao dịch chất lượng tốt luôn có đội ngũ hỗ trợ khi người dùng gặp vấn đề trong giao dịch. Giúp mọi người an tâm trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của sàn.

Đây cũng là tiêu chí hết sức quan trọng để phân biệt với các sàn chất lượng kém.

Theo kinh nghiệm giao dịch và trải nghiệm tại các sàn giao dịch từ trước tới nay, nhận thấy Bvnex là sàn giao dịch hỗ trợ phí giao dịch rẻ nhất và uy tín. Bên cạnh đó, đội ngũ sàn hỗ trợ 24/7 nhiệt tình xứng đáng là sàn giao dịch Crypto số một tại Việt Nam.

Hy vọng với bài viết này Tapchiblockchain đã cung cấp cho anh em những thông tin về giao dịch USDT rẻ và uy tín, chúc an hem trade đâu thắng đó.

Hẹn gặp lại trong những bài viết lần tới!

]]>

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ