Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Lava hợp tác chiến lược với gã khổng lồ đào coin Trung Quốc Infichain Technology

Lava vừa ký kết hợp tác chiến lược với Infichain Technology, một nhà cung cấp dịch vụ và phần cứng đào coin hàng đầu tại Trung Quốc và nhận được khoảng đầu tư 10 triệu USD.

Trung Quốc là quốc gia đào Bitcoin lớn nhất thế giới, là nơi phát triển của các công ty quy mô lớn và công nghiệp hóa cao. Mặc dù các công ty này hiếm khi được công chúng biết đến, nhưng họ có ảnh hưởng quyết định đến ngành.

Infichain Technology là một trong những doanh nghiệp như vậy. Cùng với sự bùng nổ của hoạt động của Bitcoin năm 2017, Infichain Technology đã phát triển thành gã khổng lồ trong ngành đào Bitcoin, cung cấp cho miner các thiết bị đào, xây dựng và quản lý trại đào coin, trung tâm dữ liệu và các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật liên quan đến blockchain.

Infichain Technology duy trì mối quan hệ hợp tác ổn định với các công ty hàng đầu trong ngành, gồm các mining pool lớn, các nhà cung cấp phần cứng máy đào và State Grid (công ty điện lớn nhất thế giới). Infichain là đối tác chiến lược được công bố duy nhất với Cannan (NASDAQ: CAN) AvalonMiner.

Infichain và hệ sinh thái đồng thuận PoC

Infichain Technology rất lạc quan về tiềm năng của hệ sinh thái đồng thuận PoC và sẽ chuyển công ty đào coin của mình từ PoW sang “PoW + PoC”. Infichain Technology nhằm mục đích tận dụng các mối quan hệ đối tác và chuyên môn về dịch vụ năng lượng kỹ thuật số hiện có để tạo thuận lợi cho mô hình thị trường trong hệ sinh thái PoC. Gã khổng lồ đào coin nhìn nhận Lava là người chơi hứa hẹn nhất trong lĩnh vực.

Lava là gì? 

Lava là mạng lưới chia sẻ phân tán được thành lập dựa trên sự đồng thuận PoC, tự định vị mình là “Root-of-Trust” của lưu trữ toàn cầu.

Truy cập mã nguồn mở có sẵn của Lava trên GitHub, https://github.com/lavaio/lava

Tìm hiểu thêm về Lava tại: https://www.lavatech.org/

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ