Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Lý do Bitcoin đang rất gần với một thị trường bullish mạnh

Từ đầu năm đến nay, xu hướng tăng trưởng của Bitcoin đã làm được nhiều thứ hơn là chỉ bỏ thêm một số tiền vào túi của các nhà đầu tư, vì hiện tại dường như nó đã thay đổi cấu trúc thị trường, và cho thấy sự đảo ngược của thị trường gấu sắp xảy ra.

Sự thay đổi xu hướng tiềm năng này đang diễn ra khi BTC bước vào giai đoạn hợp nhất trong khu vực giữa $ 9K và các nhà phân tích đang theo dõi chặt chẽ để xem Bitcoin phản ứng như thế nào với mức $ 9.500, khi cây nến tuần và nến tháng sắp đóng cửa.

Bitcoin đang sideway sau một đợt tăng mạnh

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 9.384, đánh dấu mức tăng gần 15% từ mức thấp nhất gần đây là $ 8.250.

Dường như BTC đã bước vào một giai đoạn hợp nhất khi phe bò đang chiến đấu để dành phần kiểm soát. Sau khi phá vỡ đỉnh cao nhất gần đây ở mức $ 9.175, phe gấu đã không thể đóng cửa bất kỳ cây nến hàng giờ nào dưới mức này, và nó đang thể hiện sự yếu kém tiềm ẩn của phe gấu.

bitcoin-bullish-manh

Biểu đồ BTC / USD hàng giờ | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải theo dõi xem liệu Bitcoin có thể đóng nến hàng tuần trên mức $ 9.500 hay không, vì sự đóng cửa trên mức này có thể dẫn đến một mức tăng mạnh nối tiếp xu hướng tăng gần đây.

Nhà phân tích nổi tiếng Big Chonis đã nói về tầm quan trọng của việc đóng cửa trên mức này, và lưu ý rằng nó là một kháng cự mạnh cho Bitcoin.

“Rất nhiều lý do tại sao việc đóng cửa nến tuần trên $ 9.500 sẽ dẫn đến một bullish mạnh…. hiện tại, nó đang đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh cho phe bò.”

Mô hình kỹ thuật thể hiện sự kết thúc của thì trường gấu Bitcoin

Một mức đóng cửa hàng tuần trên $ 9.500 có thể làm được nhiều thứ hơn là chỉ cung cấp cho BTC một số mức tăng ngắn hạn, vì nó cũng có thể xác nhận sự kết thúc của thị trường gấu Bitcoin.

Trader Chonis đã giải thích rằng, nến Heikin Ashi hàng tháng của Bitcoin xuất hiện để xác nhận sự thay đổi của xu hướng vĩ mô và ủng hộ sự tăng trưởng mạnh mẽ của Bitcoin.

” Nến Heikin Ashi hàng tháng chắc chắn trông giống như một sự đảo ngược của xu hướng gấu vừa qua. Mặc dù một điều tương tự đã diễn ra vào đầu năm 2019 có thân nến chặt hơn và bấc ngắn hơn, và cây nến hàng tháng tiếp theo đóng cửa trên cây nến này, đã xác nhận một xu hướng tăng mạnh của Bitcoin trong năm 2019.”

Ngoài ra, Fundstrat Global Advisors, một công ty nghiên cứu thị trường có trụ sở tại New York, gần đây đã lưu ý rằng mức tăng đột biến gần đây của Bitcoin đã cho phép nó vượt qua đường MA 200 ngày. Nhà đồng sáng lập công ty Tom Lee đã viết rằng, bất cứ khi nào giá Bitcoin ở trên đường MA 200 ngày, thì tỷ lệ thắng trong sáu tháng tiếp theo của Bitcoin đã nhảy vọt lên 80%, nghĩa là BTC đã nhập lại “một thị trường tăng trưởng mới”

Kết luận

Bitcoin đang bước vào giai đoạn hợp nhất trong khu vực giữa $ 9K sau một đợt tăng giá mạnh. Hiện tại, phe bò đang phải đối mặt với một kháng cự mạnh ở vùng $ 9.500, sự đóng cửa nến tuần trên mức này có thể dẫn đến sự kết thúc xu hướng gấu của Bitcoin, và chúng ta sẽ có một thị trường uptrend mới.

Bitcoin (BTC)
9,386.42 USD (0.53%)
RANK

1
MARKET CAP

$170.81 B USD
VOLUME

$31.06 B USD

Giá BTC hôm nay | Nguồn : Coinmarketcap 

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Blockchain24h/Cryptoslate

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ