Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Nền tảng mới chỉ hiển thị quảng cáo theo yêu cầu và cam kết trả tiền điện tử theo lượt xem

Một công ty dự định thay đổi cách quảng cáo truyền thống bằng cách tạo ra một nền tảng có tên WeBuy. Ý tưởng là cho phép những gì công ty gọi là “người mua” quyết định thời điểm và cách thức người bán các sản phẩm khác nhau có thể tiếp cận họ theo yêu cầu. Người mua sắm ở trung tâm WeBuy tin rằng quảng cáo trực tuyến gây phiền nhiễu là một trong những vấn đề của thị trường quảng cáo hiện đại. Thay vì tăng sự quan tâm của người mua tiềm năng, họ lại nhận được hiệu quả ngược lại. Công ty tin rằng sản phẩm của mình có thể thay đổi cách người mua và người bán hiện đang giao tiếp bằng cách đặt người mua tiềm năng vào trung tâm của quy trình. Công ty nói rằng những người mua tiềm năng có thể chọn xem họ có muốn xem quảng cáo trên nền tảng WeBuy hay không. Họ tạo một hồ sơ SellMe và chỉ định các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ có thể muốn mua. Tính năng có tên là Sell SellMe, cho phép người bán bản địa hóa những người mua tiềm năng đã bày tỏ sự quan tâm đến các sản phẩm của người bán. Người dùng tạo một hồ sơ khi họ muốn mua một cái gì đó và thông tin sau đó được gửi đến người bán WeBuy. Những người bán ở khu vực địa lý người mua sẽ nhận được hồ sơ SellMe của người mua tiềm năng và sau đó có thể liên hệ với họ. Công ty có thể giao tiếp với những người mua tiềm năng trong thời gian thực. Không có cam kết cần thiết để thực sự mua sản phẩm, người mua được thưởng bằng mã thông báo WBY chỉ khi được người bán liên hệ. Người dùng được khuyến khích tạo và quản lý Mạng giới thiệu người mua (BRN) của riêng họ. Người mua mời các cửa hàng tham gia nền tảng và sau khi chấp nhận lời mời này, người bán tham gia BRN. Mỗi khi người bán trả tiền cho quảng cáo trên WeBuy, người dùng đã mời công ty này sẽ nhận được một phần của khoản thanh toán này. Nền tảng sẽ được liên kết với mạng Stellar công cộng và chuỗi khối WeBuy. Mô hình chia sẻ dựa trên hợp đồng thông minh. Người dùng có thể xác minh các giao dịch của họ bằng khóa mật mã. Startup đảm bảo rằng người dùng có toàn quyền kiểm soát quyền riêng tư của họ và thông tin về họ không bao giờ được tiết lộ cho người bán hoặc bất kỳ bên thứ ba nào. Dữ liệu và hồ sơ hoạt động sẽ được lưu trữ trên một blockchain công khai, phi tập trung. Định vị địa lý và nhắm mục tiêu WeBuy nhấn mạnh rằng nền tảng cho phép người bán tiếp cận đối tượng của họ nhanh hơn. Khi người dùng chọn tự xem quảng cáo, điều đó sẽ giúp người bán nhắm đúng thị trường. Hơn nữa, người bán cũng nhận được phần thưởng của riêng họ. Họ được khuyến khích tham gia BRN thông qua một khoản trợ cấp đặc biệt, trị giá 500 đô la tín dụng quảng cáo.

Cách mạng hóa định dạng bán token Vào quý 1 năm 2019, công ty có kế hoạch phát hành một thí điểm toàn diện của chính nền tảng này. Phiên bản đầu tiên sẽ có chức năng cơ bản. Sự ra mắt của phiên bản đầy đủ của platform platform được lên kế hoạch cho quý 2 năm 2019, cùng với việc bổ sung các tính năng mạng xã hội, hệ thống chống gian lận và tích hợp Stellar đầy đủ. WeBuy cũng đã công bố bổ sung các tính năng mở rộng của người bán, như hỗ trợ máy tính để bàn, mạng lưới cửa hàng, cửa hàng dựa trên cộng đồng, Nhận dạng khách hàng của bạn và quản lý mối quan hệ khách hàng. Các kế hoạch của WeBuy nhằm mục đích tích hợp nền tảng bổ sung, bao gồm Google Home, WIX và Shopify.Startup nói rằng họ đang cách mạng hóa định dạng bán mã thông báo bằng cách tạo Bán mã thông báo hướng sản xuất (POTS) thay vì các dịch vụ tiền xu ban đầu truyền thống (ICO). Công ty hiện đang tạo và phân phối mã thông báo tiện ích WBY. Việc bán mã thông báo sẽ được chia thành nhiều lần bán hàng dựa trên quỹ cộng đồng. Sẽ có các nhiệm vụ cụ thể được xác định cho mọi giai đoạn POTS, cần hoàn thành trong một khung thời gian nhất định. Áp dụng POTS được cho là sẽ giúp giảm những thách thức mà các công ty và nhà đầu tư của họ phải đối mặt trong một ICO. Ví dụ, có thể thiếu minh bạch về chi tiêu vốn hoặc huy động vốn không liên quan trực tiếp đến nhu cầu kinh doanh hiện tại của startup.Tổng nguồn cung của các mã thông báo WBY sẽ là 1 tỷ. Tám triệu đã được bán trên Sàn giao dịch phi tập trung Stellar cho POTS Giai đoạn 1. Người dùng có thể mua WBY với tiền điện tử và tiền điện tử.Các mã thông báo sẽ thuộc về công chúng, vì vậy phần lớn các loại tiền kỹ thuật số của WeBuy đã giành được được kiểm soát bởi bất kỳ thực thể pháp lý nào. WeBuy đặt mục tiêu trở thành một hệ thống mã nguồn mở hoàn toàn, và hoạt động tự chủ.

Theo cointelegraph!

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ