Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

NEO chính thức trở thành thành viên Blockchain đầu tiên của tổ chức .NET Foundation

Neo, nền tảng ứng dụng blockchain nguồn mở, tuyên bố trở thành viên đầu tiên của .NET Foundation của Microsoft.

Trong một thông cáo báo chí đăng tải hôm ngày 24/09, nền tảng này đã đưa ra thông báo trong Hội thảo .NET 2019 về việc tham gia “Tổ chức .NET Foundation, do Microsoft sáng lập, một trong những tổ chức nguồn mở hàng đầu thế giới”:

 “Dự trên kho nguồn mở chia sẻ của tổ chức, NEO và .NET Foundation sẽ giúp hàng triệu nhà phát triển phát minh cải tiến Internet thế hệ tiếp theo. Thỏa thuận hợp tác đạt được sau khi blockchain này ra mắt bộ Toolkit Blockchain cho .NET và NEOExpress trong tháng 9.”

Theo thông cáo, Neo sẽ chia sẻ preview Toolkit Blockchain trong suốt buổi hội thảo, bao gồm nhiều ứng dụng như debugger Hợp đồng thông minh, Neo Express, Visual DevTracker và nhiều ứng dụng khác.

Cập nhật Neo sắp tới

Đồng coin lớn thứ 21 thị trường tính theo vốn hóa, sẽ có cập nhật lên bản Neo3.0 trong quý hai năm 2020. Phiên bản nâng cấp dự kiện sẽ là mạng lưới blockchain mới, nươi người dùng có thể đổi token cũ lấy token mới.

Theo đồng sáng lập kiêm nhà phát triển cốt lõi Erik Zhang, bảng cập nhật này là cần thiết vì một số cải thiện về cấu trúc vận hành của mạng lưới không tương thích blockchain hiện tại.

Phiên bản blockchain NEO hiện chỉ nhận sửa bug và có bộ tính năng đơn giản nhất trong khi Neo3.0 sẽ có một số cải thiện đáng kể.

Những cải thiện này sẽ giúp phí giao dịch nhỏ hơn, tốc độ nhanh hơn, triển khai hợp đồng thông minh theo một mô hình giao dịch thống nhất.

Tapchiblockchain/Cointelegraph

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ