Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Ngân hàng Nhật Bản sẽ phổ biến khái niệm bằng chứng tiền kỹ thuật số vào năm 2021

Cùng với báo cáo, Ngân hàng Trung ương Nhật Bản, một trong những thành viên của nhóm, đã phát hành một tài liệu phác thảo cách tiếp cận cụ thể của riêng mình đối với các CBDC theo quan điểm lấy Nhật Bản làm trung tâm.

Theo báo cáo của BoJ, họ sẽ bắt đầu giai đoạn thử nghiệm đầu tiên cho CBDC của chính mình vào năm 2021. Điều này sẽ bao gồm việc phát triển môi trường thử nghiệm cho tiền tệ và thử nghiệm các chức năng cơ bản của nó như một công cụ thanh toán.

Báo cáo của BoJ lưu ý rằng một tính năng cốt lõi của tiền kỹ thuật số phải là khả năng phục hồi khi đối mặt với cơ sở hạ tầng bị phá vỡ bởi các lực lượng Bất khả kháng, nêu rõ:

“Việc sử dụng ngoại tuyến trong thời gian hệ thống và mạng lưới bị lỗi cũng như mất điện cũng rất quan trọng đối với Nhật Bản, do thiên tai thường xuyên xảy ra.”

Do đặc điểm địa lý, Nhật Bản là nơi dễ xảy ra nhiều loại thiên tai, bao gồm động đất, sóng thần, lũ lụt, bão, lốc xoáy và núi lửa phun trào.

Báo cáo không đưa ra chi tiết về cách có thể đạt được việc chống lại các sự kiện như vậy, mặc dù có các giải pháp giải quyết các lỗi điện hoặc mạng tiềm ẩn cho Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử dựa trên blockchain khác.

Chúng bao gồm sự phát triển của mạng lưới dựa trên các thiết bị phát sóng vô tuyến sóng dàimạng vệ tinh của Blockstream, phát sóng các giao dịch Bitcoin qua không gian.

Nhóm nghiên cứu tiền tệ kỹ thuật số BIS đã được công bố vào tháng 1 năm 2020, và bao gồm các ngân hàng trung ương từ Nhật Bản, Canada, Vương quốc Anh, Thụy Điển, Thụy Sĩ và Ngân hàng Trung ương Châu Âu. Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ cũng đã tham gia nhóm.

Theo Cointelegraph!

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ