Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Nhà sáng lập Okex thông báo OK Group sắp ra mắt stablecoin OKUSD và OKChain

Star Xu – nhà sáng lập sàn OKCoin và sàn OKEx – đã công bố hợp tác OK Group với công ty ủy thác tập trung vào blockchain Prime Trust với mục tiêu ra mắt stablecoin của riêng mình.

Tin tức đã được tiết lộ trong một tweet của Star Xu vào ngày 28 tháng 3, đăng lại từ một tweet ngày 27 tháng 3 trước đó từ Prime Trust thông báo về sự hợp tác.

Star Xu@starokcoin
 

I’m very excited about the strategic partnership with @PrimeTrustCo. We will carry out an in-depth collaboration and offer diverse, secure and regulatory compliant services with Prime Trust. I look forward to leveraging our synergies.

Prime Trust@PrimeTrustCo
 

Prime Trust and OK Group signed a strategic investment agreement this month. OK Group is our lead strategic investor and plans to launch a compliant stablecoin #OKUSD, which will operate #OKChain in the future @starokcoin

15 people are talking about this
 

Prime Trust và OK Group đã ký thỏa thuận đầu tư chiến lược trong tháng này. OK Group là nhà đầu tư chiến lược hàng đầu của chúng tôi và có kế hoạch ra mắt một stablecoin tuân thủ quy định OKUSD, sẽ hoạt động trên OKChain trong tương lai. Thông báo của Prime Trust cho biết.

Prime Trust là một công ty ủy thác tập trung vào blockchain, là một nhà quản lý tiền điện tử, cung cấp các dịch vụ tuân thủ bao gồm kiểm tra AML / KYC, xử lý quỹ, cũng như bảo vệ tài sản hậu ICO.

Mặc dù một vài chi tiết của stablecoin OKUSD đã được tiết lộ, nhưng tên của nó rõ ràng chỉ ra khả năng nó sẽ là một tài sản được chốt bằng USD. Theo tweet của Prime Trust, nó sẽ chạy trên blockchain OKChain – blockchain OKEx, hiện đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng.

Trong thông báo gần đây, công ty đã cho biết họ dự kiến ​​sẽ đưa ra một testnet cho OKChain vào tháng 6 năm nay, cũng như tiết lộ rằng OKChain sẽ đóng vai trò là cơ sở cho sàn phi tập trung OKEx.

Vào tháng 10 năm 2018, OKEx đã ra mắt hỗ trợ cho bốn USD stablecoin cùng một lúc – PAX, TrueUSD (TUSD), USDCoin (USDC) và GUSD

Tháng 1 năm nay, Star Xu đã mua một cổ phần kiểm soát trong LEAP Holdings – một công ty kỹ thuật xây dựng đăng ký tại đảo Caymans, được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hồng Kông.

]]>

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ