Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Phân tích giá 09/01: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV, XMR, ADA

Các thị trường tiền điện tử tiếp tục phản ứng với các sự kiện xảy ra trong cuộc xung đột giữa Hoa Kỳ và Iran. Bất kỳ dấu hiệu nào của căng thẳng leo thang cũng đều đang thúc đẩy thị trường tiền điện tử cao hơn. Google Trends cho thấy các tìm kiếm về thuật ngữ “Bitcoin” và “Bitcoin Iran” đã tăng mạnh trong vài ngày qua, như AZCoin News đã báo cáo. Điều này cho thấy các nhà đầu tư đang coi Bitcoin là một tài sản trú ẩn an toàn, tương tự như vàng.

Một báo cáo được phát hành bởi công ty phân tích SFOX cho thấy Bitcoin có mối tương quan rất thấp với các tài sản truyền thống như vàng và cổ phiếu trong nửa cuối năm 2019. Điều này khiến nó trở thành một hàng rào hấp dẫn trong danh mục đầu tư. Báo cáo cũng quan sát thấy sự biến động của Bitcoin trong năm 2019 thấp hơn so với năm trước nhưng vẫn còn cao so với các loại tài sản khác.

Cuộc biểu tình gần đây trong hầu hết các loại tiền điện tử lớn đã lấy đà sau khi cuộc xung đột giữa Mỹ và Iran leo thang. Điều này cho thấy động thái này dựa trên tin tức. Nếu căng thẳng có dấu hiệu hạ nhiệt, thị trường tiền điện tử có thể trả lại một số lợi nhuận gần đây. Phạm vi của sự thoái lui từ mức cao gần đây sẽ cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về việc thị trường đã chạm đáy hay chưa.

Tuy nhiên, đối với các trader ngắn hạn, sự biến động hiện tại cung cấp một cơ hội để bỏ túi một số lợi nhuận nhanh chóng. Các trader dài hạn cũng có thể tham gia nhưng sẽ phải điều khiển biến động cho đến khi một xu hướng tăng bền vững bắt đầu. Hãy phân tích các biểu đồ và xác định các mức quan trọng để đề phòng.

Phân tích giá BTC

Bitcoin đã phá vỡ ngưỡng kháng cự trên mức $ 7,856 vào ngày 7 tháng 1, điều này đã kích hoạt đề nghị mua của chúng tôi trong một phân tích trước đó. Breakout cũng đã hoàn thành một mô hình đáy đôi, trong đó mục tiêu mục tiêu tối thiểu là $ 9,278. Trên mức này, động thái mua quá mức có thể mở rộng đến $ 10,360.

Biểu đồ BTC/USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, gấu không có khả năng chưa đấu đã hàng. Thông thường, mọi breakout từ một hợp nhất dài đều quay trở lại mức breakout. Nếu kiểm tra lại mức breakout (trong trường hợp này là $ 7,856) và duy trì mức này, nó sẽ xác nhận rằng đáy đã xuất hiện và một xu hướng tăng mới có thể sẽ bắt đầu.

Mặt khác, nếu bò không bảo vệ được mức hỗ trợ $ 7,856, điều đó sẽ cho thấy sự yếu kém. Dưới $ 7,856, có thể giảm xuống còn $ 7.000. Hiện tại, các trader có thể giữ các vị trí long của họ với mức dừng $ 6,800.

Phân tích giá ETH

Ether đã phá vỡ trên SMA 50 ngày vào ngày 6 tháng 1 nhưng đang phải đối mặt với lực bán gần với vùng kháng cự $ 151 – $ 157. Điều này cho thấy gấu đang tích cực bảo vệ khu vực này.

Biểu đồ ETH/USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Nếu cặp ETH / USD thoát khỏi đường EMA 20 ngày, chúng tôi dự đoán bò sẽ thực hiện một nỗ lực khác để thoát ra khỏi vùng kháng cự trên cao. Nếu thành công, có thể chuyển sang $ 173.

Ngược lại, nếu gấu giảm giá xuống dưới đường EMA 20 ngày, rất có thể giảm xuống còn $ 131. Các trader có thể giữ vị trí long của họ với điểm dừng $ 122.

Phân tích giá XRP

XRP đã tăng trên SMA 50 ngày vào ngày 6 tháng 1. Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu tăng và chỉ số RSI đã nhảy vào lãnh thổ tích cực, điều này cho thấy bò có ưu thế.

Biểu đồ XRP/USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, chúng tôi dự đoán bò sẽ đối mặt với sự kháng cự mạnh ở mức $ 0,23. Nếu giá giảm từ mức này, có khả năng sẽ tìm thấy hỗ trợ tại EMA 20 ngày. Việc thoát khỏi đường EMA 20 ngày có thể mang đến cơ hội mua rủi ro thấp.

Ngoài ra, nếu bò đẩy giá trên $ 0,23, có thể tăng lên $ 0,33. Các trader có thể chờ đợi để thoát khỏi đường EMA 20 ngày hoặc vượt qua mức $ 0,23 trước khi bắt đầu các vị trí long.

Phân tích giá BCH

Bitcoin Cash đã không thể duy trì mức giá trên $ 241, điều này cho thấy thiếu người mua ở mức cao hơn. Altcoin hiện có thể giảm xuống $ 227. Nếu giá bật ra khỏi sự hỗ trợ này, chúng tôi hy vọng bò sẽ thực hiện một nỗ lực khác để duy trì trên mức $ 241.

Biểu đồ BCH/USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Các đường trung bình động (MA) đã hoàn thành một bullish cross và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy bò đang có lợi thế.

Tuy nhiên, nếu gấu nhấn chìm giá xuống dưới 227 đô la, cặp BCH / USD có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày. Nếu hỗ trợ này cũng bị phá vỡ, có thể giảm xuống $ 192. Các trader có thể giữ các vị trí long còn lại của họ với mức dừng $ 215.

Phân tích giá LTC

Litecoin đã tăng gần 50 đô la nhưng không thể vượt quá nó. Việc chốt lợi nhuận của các trader ngắn hạn đã kéo giá về phía các đường MA. Nếu altcoin thoát khỏi EMA 20 ngày, chúng tôi hy vọng bò sẽ thực hiện một nỗ lực khác để đẩy giá lên trên $ 50.

Biểu đồ LTC/USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Nếu thành công, một cuộc biểu tình lên trên 60 đô la và kéo đến 66 đô la là có thể. Do đó, các trader có thể giữ vị trí long của họ với các điểm dừng được đặt ở mức 38 đô la.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu gấu nhấn chìm giá xuống dưới đường EMA 20 ngày, cặp LTC / USD sẽ chuyển sang tiêu cực.

Phân tích giá EOS

EOS đã vượt qua ngưỡng kháng cự trên cao $ 2,86 và tiến gần đến đường xu hướng giảm ngày hôm nay. Tuy nhiên, nó không thể phá vỡ trên đường xu hướng giảm và đảo ngược hướng từ ngay bên dưới nó.

Chúng tôi dự đoán gấu sẽ tăng cường kháng cự mạnh tại đường xu hướng giảm. Do đó, chúng tôi đã đề nghị các trader lấy một phần lợi nhuận trên các vị trí long trong phân tích trước đây của chúng tôi .

Biểu đồ EOS/USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Nếu cặp EOS / USD tìm thấy hỗ trợ tại EMA 20 ngày, chúng tôi hy vọng bò sẽ cố gắng thoát ra khỏi đường xu hướng giảm một lần nữa. Nếu thành công, một cuộc biểu tình lên tới $ 3,50 và cao hơn đến $ 4,24 có thể xảy ra.

Mặt khác, nếu bò không giữ được mức giá trên $ 2,58, có khả năng giảm xuống còn $ 2,4. Các trader có thể theo dõi điểm stop loss trên vị trí long còn lại ở mức hòa vốn.

Phân tích giá BNB

Binance Coin đã thoát ra khỏi SMA 50 ngày vào ngày 6 tháng 1 nhưng nó không thể lấy lại đà. Điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở mức cao hơn. Giá bây giờ có thể giảm xuống mức hỗ trợ ngay lập tức tại EMA 20 ngày.

Biểu đồ BNB/USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Nếu hỗ trợ được giữ, chúng tôi dự đoán bò sẽ thực hiện một nỗ lực khác để mang cặp BNB / USD đến $ 16,5. Đường EMA 20 ngày đã đi ngang và chỉ số RSI nằm gần trung tâm, điều này chỉ ra sự cân bằng giữa người mua và người bán.

Một sự phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày sẽ nghiêng lợi thế cho gấu. Do đó, các trader có thể giữ các vị trí long của họ với mức dừng 12,95 đô la.

Phân tích giá BSV

Phe bò đang cố gắng giữ Bitcoin SV trên $ 113,9, đó là một dấu hiệu tích cực. Nếu thành công, một cuộc biểu tình lên $ 140 và cao hơn đến $ 155 có thể xảy ra. Đường EMA 20 ngày đang dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy bò có ưu thế.

Biểu đồ BSV/USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Nếu giá phá vỡ và đóng cửa (UTC) trên 120 đô la, các trader có thể theo dõi các điểm dừng trên vị trí long đến 108 đô la. Mặt khác, nếu giá giảm xuống dưới 110 đô la, chúng tôi dự đoán bò sẽ bảo vệ đường EMA 20 ngày.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu gấu nhấn chìm cặp BNB / USD xuống dưới đường EMA 20 ngày.

Phân tích giá XMR

Cuộc biểu tình mạnh mẽ ở Monero đã đưa nó vượt qua ngưỡng kháng cự trên cao ở mức $ 57. Tuy nhiên, bò đã có thể duy trì mức này cho thấy gấu đang bán mạnh ở mức cao hơn.

Biểu đồ XMR/USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Giá hiện có thể giảm xuống EMA 20 ngày. Nếu duy trì mức này, chúng tôi hy vọng bò sẽ thực hiện một nỗ lực khác để mở rộng và duy trì trên $ 57. Chúng tôi sẽ theo dõi hành động giá gần với đường EMA 20 ngày trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu gấu nhấn chìm cặp XMR / USD dưới đường EMA 20 ngày. Một động thái như vậy có thể kéo giá trở lại $ 44,5.

Phân tích giá ADA

Cardano một lần nữa đã lọt vào top 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Altcoin đã phá vỡ ngưỡng kháng cự trên cao $ 0,035 vào ngày 06 tháng 1 nhưng không thể vượt qua ngưỡng kháng cự trên cao khác là $ 0,039.

Biểu đồ ADA/USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Điều này cho thấy gấu đang tích cực bảo vệ các mức giá cao hơn. Cặp ADA / USD có thể sẽ tìm thấy một số hỗ trợ gần $ 0,035 và thấp hơn tại EMA 20 ngày.

Nếu cặp tiền thoát khỏi $ 0,035 hoặc EMA 20 ngày, nó có thể mang lại cơ hội mua rủi ro thấp với mục tiêu là $ 0,042 và $ 0,046. Tuy nhiên, nếu phá vỡ và duy trì dưới đường EMA 20 ngày, nó có thể lại giảm xuống $ 0,032.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Tapchiblockchain/Cointelegraph

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ