Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Phân tích giá 12/01: Bitcoin, Ripple, Ethereum, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Tron, Bitcoin SV, Cardano.

Diễn biến giá các đồng tiền số những giờ qua chuyển biến theo chiều hướng tiêu cực, một số không cầm cự được đà tăng đã quay đầu suy giảm. Các đề xuất đã có sự điều chỉnh mới. Sau đây hãy cùng đến với bài phân tích giá hôm nay (12/01) nhé.

BTC/USD

Bitcoin đã quay xuống từ đường viền cổ của mô hình đầu-vai nghịch đảo. Nếu giá không duy trì ở mức hiện tại (3.600 USD), nó có thể test lại mức thấp 3.236,09 USD hoặc sâu hơn.

Cả hai đường trung bình đều bằng phẳng và chỉ số RSI đang cho thấy sự hỗ trợ tại đường xu hướng. Nếu cặp BTC/USD tăng lại từ mức hiện tại, nó sẽ cố gắng thoát khỏi đường viền cổ một lần nữa. Nếu thành công, đồng coin sẽ hoàn thành mô hình đầu-vai nghịch đảo tăng. Các trader có thể chờ đợi một breakout và đóng trên mức 4.255 USD trước khi vào.

XRP/USD

Ripple đã kích hoạt điểm dừng lỗ của chúng tôi ở mức 0.32 USD vào ngày 10 tháng 1. Nếu giá không tăng nhanh trở lại so với các mức hiện tại, mức giảm có thể kéo dài đến 0.27595 USD.

Sau khi đứng yên trong vài ngày qua, các đường trung bình động đã bắt đầu giảm xuống và chỉ số RSI cũng đã giảm xuống vùng tiêu cực. Điều này cho thấy phe gấu đang có lợi thế. Cặp XRP/USD có thể giảm xuống cuối kênh giảm dần. Các trader nên chờ đợi một mô hình đảo chiều được hình thành trước khi bắt đầu giao dịch.

ETH/USD

Sau khi thất bại trong việc tăng lên trên mức 167.32 USD trong vài ngày qua, Ethereum đã giảm trở lại vào ngày 10 tháng 1. Nó dễ dàng cắt qua đường EMA 20 ngày và hiện đang cố gắng giữ SMA 50 ngày.

Nếu phe bò bảo vệ thành công SMA 50 ngày và cặp ETH/USD tăng lại, nó sẽ biểu thị sức mạnh. Mặt khác, nếu phe gấu nhấn chìm đồng coin xuống dưới 116.3 USD, nó có thể giảm xuống 100 USD và dưới mức đó là 83 USD. Các đường trung bình động bằng phẳng cho thấy sự củng cố trong thời gian tới.

Chúng tôi đề nghị các trader chờ đợi một phạm vi rõ ràng được xác định hoặc để giá tăng lên 167.32 USD trước khi mua.

BCH/USD

Sau khi củng cố trong vài ngày qua, Bitcoin Cash đã phá vỡ phạm vi vào ngày 10 tháng 1. Hiện tại nó có thể giảm xuống còn 100 USD, đây là một ngưỡng hỗ trợ tâm lý. Nếu mức này cũng bị phá vỡ, giá có thể giảm xuống còn 73.5 USD.

Đường EMA 20 ngày đang đi xuống sau khi không thay đổi trong vài ngày qua, điều này khẳng định bên bán đang có lợi thế trong ngắn hạn. SMA 50 ngày đang dốc xuống, điều này cho thấy xu hướng dài hạn là giảm.

Nếu những chú bò có thể đẩy cặp BCH/USD trở lại phạm vi, đó sẽ là dấu hiệu đầu tiên của việc mua ở mức thấp. Do không thể tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào, vì vậy chúng tôi không đề xuất giao dịch trên đó.

EOS/USD

Mặc dù EOS đã từ chối xuống cuối phạm vi, nhưng nó vẫn chưa thể đột phá. Hiện tại, nó vẫn nằm trong phạm vi hẹp từ 2.30 – 3.20 USD.

Nếu cặp EOS/USD giảm và đóng cửa dưới phạm vi trên, đồng coin này có thể sẽ test lại các mức thấp gần đây. Mặc dù có một sự hỗ trợ nhỏ ở mức 2.17 USD nhưng chúng tôi nghĩ nó cũng sẽ bị phá vỡ.

Tuy nhiên, nếu sự hỗ trợ của phạm vi được giữ, sự củng cố có thể sẽ tiếp tục. Càng củng cố lâu, đột phá càng mạnh. Do đó, chúng tôi khuyến nghị các trader nên mua vào khi có một breakout và đóng trên 3.20 USD. Cho đến lúc đó, chúng tôi nghĩ mọi người vẫn nên đứng bên lề.

XLM/USD

Stellar đã phá vỡ mô hình tam giác đối xứng vào ngày 10 tháng 1. Hiện tại nó có thể test lại mức thấp 0.09285498 USD.

Đường EMA 20 ngày đang giảm sau khi không thay đổi trong vài ngày qua. Điều này cho thấy phe gấu một lần nữa có ưu thế trong ngắn hạn. SMA 50 ngày tiếp tục xuống dốc, điều này cho thấy xu hướng dài hạn vẫn là giảm.

Một sự phá vỡ tại mức thấp của hôm 15 tháng 12 sẽ tiếp tục xu hướng giảm. Quan điểm giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp XLM/USD đảo ngược xu hướng và thoát ra khỏi 0.13427050.

LTC/USD

Litecoin đã giảm trở lại dưới đường viền cổ sau khi không thể tăng trong vài ngày qua. Nếu giá duy trì dưới đường viền cổ thêm hai ngày nữa, nó sẽ xác nhận rằng sự phá vỡ gần đây của mô hình đầu-vai nghịch đảo là một động thái giả.

Mặt khác, nếu ngưỡng hỗ trợ 29.349 USD bị phá vỡ, xác suất giảm xuống còn 23.1 USD là khá lớn. Do đó, các trader có vị thế dài nên giữ điểm dừng ở mức 27.5 USD.

Nếu cặp LTC/USD thoát khỏi đường EMA 20 ngày hoặc SMA 50 ngày, nó sẽ cố gắng thoát ra khỏi mức 36.428 USD và tăng lên mức 47.246 USD. Tuy nhiên, các đường trung bình động bằng phẳng và chỉ số RSI gần mức 50 chỉ ra sự củng cố trong thời gian tới.

TRX/USD

Chúng tôi đã dự kiến TRON sẽ đạt mức cao 0.03801042 USD nhưng nó lại giảm xuống từ 0.03575668 USD.

EMA 20 ngày vẫn đang tăng; do đó, nó có thể hoạt động như một ngưỡng hỗ trợ mạnh. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, nó có thể trượt về 0.0183 USD.

Nếu cặp TRX/USD thoát khỏi đường EMA 20 ngày và tăng trở lại trên 0.02815521 USD, nó có thể tăng lên 0.03801042 USD. Các trader có thể chờ đợi để vào vị thế mới một lần nữa.

BSV/USD

Đà giảm dưới 80.352 USD có khả năng đẩy giá về mức hỗ trợ 65.031 USD. Nếu mức hỗ trợ này cũng bị phá vỡ, việc test lại mức thấp là có thể xảy ra.

Quan điểm giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu đẩy giá trở lại trên 80.352 USD trong vòng hai ngày tới. Chúng tôi sẽ chuyển sang trạng thái tích cực sau khi cặp BSV/USD tăng lên trên 102.58 USD. Cho đến lúc đó, chúng tôi đề nghị các trader vẫn nên ở bên lề.

ADA/USD

Sau khi duy trì sự đột phá trên đường viền cổ của mô hình đầu-vai nghịch đảo trong bốn ngày, Cardano đã giảm trở lại.

Nếu phe bò không đẩy giá lên trên đường viền cổ trong hai ngày tới, xác suất giảm xuống 0.036934 USD sẽ tăng. Do đó, các trader đã mua theo khuyến nghị trước đó của chúng tôi nên đóng vị thế mà không cần chờ các điểm dừng ở mức 0.036 USD.

Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI cũng gần với vùng trung lập, do đó xác suất củng cố trong vài ngày tới là rất cao. Nếu cặp ADA/USD nhanh chóng thoát khỏi đường EMA 20 ngày và tăng lên đường viền cổ một lần nữa, nó có thể đi đến mức 0.060105 USD, sau đó chuyển sang 0.066 USD.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ