Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Phân tích giá 13/08 : BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, BNB, EOS, BSV, XMR, XLM

Ngân hàng Goldman Sachs đang có những tín hiệu tích cực về Bitcoin. Trong một lưu ý, một trong những nhà phân tích của công ty đã dự kiến ​​một mục tiêu ngắn hạn là $ 12,916 đến $ 13,971, sau đó nó có thể downside. Về lâu dài, nhà phân tích coi động thái hiện tại là chặng đầu tiên của năm sóng, điều đó có nghĩa là nhà phân tích tin rằng BTC có rất nhiều chỗ để chạy và xem cơ hội mua là miễn là giá không giảm xuống dưới $ 9.084.

Trong khi nhiều người đang tăng giá trên Bitcoin, các altcoin dẫn đầu bởi Ether không tìm thấy nhiều tình cảm tích cực. Tuy nhiên, trong một cuộc thăm dò của Nik Patel, tác giả của cuốn sách  “An Altcoin Trader’s Handbook,” 54% số người tham gia đã tăng giá và dự kiến ​​Ether sẽ giao dịch trên 1.000 đô la trong tương lai.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-2.png

 
 
48 người đang nói chuyện về điều này
Trung Quốc, nơi đang lên kế hoạch cho loại tiền kỹ thuật số của riêng mình để chống lại các stablecoin dựa trên đô la Mỹ và Libra, đã phát triển một nguyên mẫu áp dụng kiến ​​trúc blockchain. Phó giám đốc Ngân hàng Nhân Dân Trung Quốc (PBoC) Mu Changchun đã nói rằng giờ đây, tiền tệ kỹ thuật số của Trung Quốc có thể nói là đã sẵn sàng. “Mặc dù đó sẽ là tiền kỹ thuật số được hỗ trợ bởi ngân hàng trung ương, nhưng nó sẽ buộc các quốc gia khác phải đi theo hướng này”.

Phân tích giá Bitcoin (BTC)

Bitcoin (BTC) đã được giữ trên đường downtrend và cả hai đường trung bình động trong hai ngày qua, nhưng nó đã không tăng mạnh trở lại. Xu hướng vẫn tích cực khi cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI trên 50. Tuy nhiên, việc giá không lấy được đà sau khi thoát khỏi đường downtrend sẽ đảm bảo thận trọng.

BTC/USD

Cả hai đường trung bình động và đường downtrend đều được đặt tại cùng một vị trí, điều này làm cho nó hỗ trợ mạnh mẽ. Nếu cặp BTC / USD tăng mạnh trở lại và tăng lên trên $ 12.304, nó có thể tăng lên $ 13.156 và cao hơn $ 13,973. Do đó, các trader có thể tiếp tục giữ vị trí long với các stop loss ở mức hòa vốn. Tuy nhiên, nếu giá giảm xuống dưới cả hai đường trung bình di động, nó có khả năng bị bán tiếp và giảm xuống còn $ 9.080.

Phân tích giá Ethereum (ETH)

Ether (ETH) đã giảm xuống dưới đường uptrend vào ngày 9 tháng 8, nhưng những con gấu không thể phá vỡ dưới mức hỗ trợ tâm lý 200 đô la. Những con bò đực hiện đang cố gắng đẩy giá trở lại trên đường uptrend. Nếu thành công, ETH sẽ lại cố gắng thoát ra khỏi mức $ 235,70. Một động thái trên mức này có thể sẽ tiếp tục uptrend. Chúng tôi có thể đề xuất một vị trí long theo giờ (UTC) trên $ 235.

ETH/USD

Mặt khác, nếu giá không duy trì trên đường uptrend, gấu sẽ lại cố gắng phá vỡ dưới mức hỗ trợ tiếp theo là $ 192,945. Nếu mức này bị phá vỡ, cặp ETH / USD sẽ chuyển sang âm và có thể giảm xuống $ 164 và dưới mức $ 150. Đường trung bình di chuyển xuống dốc dần và chỉ số RSI dưới 50 cho thấy gấu giữ lợi thế trong ngắn hạn.

Phân tích giá Ripple (XRP)

Những chú bò đực đã bảo vệ sự hỗ trợ quan trọng của $ 0,27795 vào ngày 10 tháng 8, đó là một dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên, sự phục hồi đã không thể vượt qua đường EMA 20 ngày, điều này cho thấy sự thiếu lực mua ở các mức cao hơn. Nếu XRP một lần nữa quay trở lại  mốc $ 0,27795, xác suất breakdown sẽ tăng lên.

XRP/USD

Cặp XRP / USD sẽ trở nên rất tiêu cực nếu nó phá vỡ $ 0,27795, bởi vì nó sẽ kích hoạt nhiều điểm stop loss và sức mua sẽ cạn kiệt. Mục tiêu tiếp theo để xem về downside là $ 0,19.

Ngược lại, nếu giá giữ $ 0,27795 và tăng trên đường EMA 20 ngày, nó có thể hợp nhất trong khoảng từ $ 0,27595 đến $ 0,34229 trong vài ngày. Trên một đột phá của phạm vi này, chúng tôi dự đoán một sự di chuyển đến $ 0,45. Chúng tôi đề nghị các trader chờ giá duy trì trên đường EMA 20 ngày trước khi chuyển biến tích cực. Cho đến lúc đó, tốt nhất là vẫn là ngọa long xem hổ đấu.

Phân tích giá Bitcoin Cash (BCH)

Bitcoin Cash (BCH) đã bị trả lại từ $ 300 vào ngày 10 tháng 8, do đó khuyến nghị stop loss $ 300 của chúng tôi ở vị trí ong không kích hoạt. Đây chỉ là một vấn đề cơ hội vì đôi khi các stop loss lại và đôi khi họ bỏ lỡ bởi một râu nến (whisker).

BCH/USD

Sự phục hồi từ $ 300 đang đối mặt với ngưỡng kháng cự trên $ 345,80. SMA 50 ngày chỉ ở trên mức này. Do đó, chúng tôi hy vọng gấu sẽ tạo ra một sức đề kháng cứng trong khu vực này.

Nếu cặp BCH / USD giảm xuống từ các mức hiện tại và trượt xuống dưới $ 300, thì nó có thể chính xác với đường hỗ trợ của kênh tăng dần. Bên dưới sự hỗ trợ này, chúng tôi hy vọng những con gấu sẽ cố gắng phá vỡ đường viền cổ của mẫu đầu và vai. Nếu thành công, cặp đôi có thể giảm mạnh xuống $ 166,98.

Tuy nhiên, nếu những con bò thoát ra khỏi $ 357, đó là mức cao nhất trong ngày 5 tháng 8, thì mức tăng lên $ 428 và cao hơn mức $ 500 là có thể xảy ra.

Phân tích giá Litecoin (LTC)

Những chú bò đang bảo vệ mức hỗ trợ ở mức 83,65 đô la trong khi những chú gấu đang bảo vệ đường EMA 20 ngày. Litecoin (LTC) không có khả năng duy trì trong phạm vi chặt chẽ này lâu dài. Chúng tôi dự đoán sẽ phá vỡ đường EMA 20 ngày hoặc phá vỡ 83,65 đô la trong vài ngày tới. Nếu giá bị phá vỡ, nó có thể xuống còn $ 76,7 và dưới mức $ 58. Một động thái như vậy sẽ làm tổn thương tình cảm và bắt đầu một downtrend mới.

LTC/USD

Tuy nhiên, nếu giá di chuyển trên đường EMA 20 ngày, cặp LTC / USD có thể hợp nhất trong khoảng từ 83 đến 105 đô la trong vài ngày. Chúng tôi hy vọng xu hướng tăng sẽ tiếp tục nếu cặp tiền này nổ ra và duy trì trên $ 105. Mục tiêu tiếp theo sẽ là một cuộc biểu tình lên $ 140. Vì cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, chúng tôi sẽ chờ uptrend trở lại trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Phân tích giá Binance Coin (BNB)

Binance Coin (BNB) đã được củng cố trong một uptrend trong vài ngày qua. Khi xu hướng vẫn còn, các trader có thể mua khi nó tiếp tục di chuyển lên. Nó đã được giao dịch trên đường EMA 20 ngày trong bốn ngày qua, nhưng không thể vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên $ 32,50. Một đột phá qua ngưỡng kháng cự này có khả năng tiếp tục uptrend và đẩy nó lên mức cao nhất mọi thời đại. Do đó, các trader có thể bắt đầu các vị trí long theo khuyến nghị của chúng tôi trong một phân tích trước đó.

BNB/USD

Cả hai đường trung bình động đều được làm phẳng và chỉ số RSI nằm gần trung tâm. Điều này chỉ ra một hành động giới hạn phạm vi trong một vài ngày. Việc hợp nhất có thể nằm giữa ranh giới của $ 24.1709 và $ 32. Việc chia nhỏ phạm vi này sẽ là một động thái tiêu cực và có thể kéo cặp BNB / USD đến hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 18,30.

Phân tích giá EOS

EOS đang cố gắng hợp nhất trong một downtrend. Nó giữ mức hỗ trợ quan trọng là $ 3,8723 vào ngày 9 và 10 tháng 8, cho thấy việc mua ở mức thấp hơn. Tuy nhiên, độ nảy từ hỗ trợ thiếu sức mạnh vì nó không thể di chuyển trên đường EMA 20 ngày. Nếu những chú bò có thể đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, thì EOS có thể đạt SMA 50 ngày, gần với ngưỡng kháng cự ngang 4,8719 đô la. Chúng tôi dự đoán một mức kháng cự mạnh ở mức này, nhưng nếu giá vượt ra khỏi nó, một uptrend mới là có khả năng.

EOS/USD

Ngược lại, nếu những chú bò không thể đẩy cặp EOS / USD lên trên đường EMA 20 ngày, nó có thể lại giảm xuống còn $ 3,8723. Chúng tôi hy vọng mức giảm tiếp theo sẽ phá vỡ dưới mức hỗ trợ và đạt $ 3,30. Đường EMA 20 ngày đang bị san phẳng và chỉ số RSI đang cố gắng tăng lên điểm giữa. Điều này cho thấy rằng cặp đôi có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong một vài ngày. Chúng tôi sẽ chờ giá thoát ra và đóng (thời gian UTC) trên $ 4,8719 trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Phân tích giá Bitcoin SV (BSV)

Bitcoin SV (BSV) đã được giao dịch giữa mức hỗ trợ 136,89 đô la và EMA 20 ngày trong vài ngày qua. Giao dịch phạm vi chặt chẽ này không có khả năng tiếp tục lâu dài. Chúng tôi hy vọng sẽ phá vỡ đường EMA 20 ngày hoặc phá vỡ 136,89 đô la trong vài ngày tới.

BSV/USD

Nếu việc phá vỡ đường EMA 20 ngày xảy ra bằng vũ lực, nó sẽ giữ cho cặp BSV / USD bị giới hạn trong phạm vi từ 136,89 đến $ 188,69. Nếu tình cảm được cải thiện, chúng tôi có thể đề xuất một giao dịch được hưởng lợi từ sự hợp nhất này, nhưng nếu cặp giảm mạnh xuống dưới $ 138,89, nó sẽ nhập lại kênh giảm dần và giảm xuống còn $ 107. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, điều này cho thấy đường đi của mức kháng cự tối thiểu là theo hướng giảm. Hiện tại, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào trên đó.

Phân tích giá Monero (XMR)

Monero (XMR) đang giao dịch bên trong một kênh tăng dần. Nó đã sửa từ đường kháng cự của kênh thành EMA 20 ngày, được tổ chức trong hai ngày qua. Nếu giá tăng trở lại, chúng tôi hy vọng những chú bò sẽ cố gắng vượt qua mức $ 98,3 một lần nữa.

XMR/USD

Tuy nhiên, nếu giá phá vỡ đường EMA 20 ngày, nó có thể giảm xuống đường hỗ trợ của kênh. Những con bò sẽ cố gắng bảo vệ sự hỗ trợ này và đẩy cặp XMR / USD trở lại trên cả đường trung bình động và mức kháng cự trên $ 98,2939.

Ngược lại, nếu giá phá vỡ đường hỗ trợ của kênh, nó có thể chính xác đến $ 72. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ các stop loss trên vị trí long ở mức $ 77.

Phân tích giá Stellar (XLM)

Stellar (XLM) đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng 0,0725 đô la vào ngày 9 tháng 8, nhưng những con gấu không thể tận dụng sự cố. Điều này cho thấy đánh bắt đáy bởi những con bò đực hung dữ. XLM đã quay trở lại và đã tiến gần đến đường EMA 20 ngày.

XLM/USD

Những con gấu đã không thể đóng (thời gian UTC) trên đường EMA 20 ngày kể từ khi phá vỡ nó vào ngày 25 tháng Sáu. Điều này cho thấy những con gấu đang ra lệnh, nhưng nếu cặp XLM / USD vỡ ra và đóng lại (thời gian UTC ) trên đường EMA 20 ngày, nó sẽ cho thấy khả năng thay đổi xu hướng.

Mặt khác, nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại một lần nữa và giảm xuống mức thấp hàng năm mới, nó sẽ báo hiệu sự bắt đầu của một downtrend. Hỗ trợ tiếp theo về downside là $ 0,05. Chúng tôi sẽ đợi XLM hình thành một thiết lập mua mới trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo CoinTelegraph/.

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ