Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Phân tích giá 14/01: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV, XMR, TRX

Bitcoin đã chứng kiến ​​sự gia tăng về số lượng trong năm mới. Một báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường tiền điện tử Arcane Research cho thấy khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày trong 7 ngày đã tăng 126% trong một tuần. Cùng với khối lượng giao dịch Bitcoin, hợp đồng tương lai Bitcoin CME cũng đã chứng kiến ​​hoạt động tăng lên. OI (open interest) hợp đồng tương lai Bitcoin đã tăng vọt lên mức cao nhất trong bảy tháng, chỉ đứng sau mức cao nhất được thấy vào cuối tháng Sáu.

Sự gia tăng về khối lượng và OI khi giá tăng hoặc ngay cả khi giá vẫn nằm trong phạm vi thường là dấu hiệu của sự tích lũy bởi những người mạnh hơn. Điều này có thể dẫn đến một động thái tăng giá hơn nữa trong Bitcoin trong vài ngày tới.

Trong khi một số chỉ số vẽ lên một bức tranh tăng giá Bitcoin, Tone Vays vẫn duy trì lập trường thận trọng vì tỷ lệ tài trợ của BitMEX vẫn chưa chuyển sang tăng. Vays coi tỷ lệ tài trợ là một chỉ số đáng tin cậy.

Các quan chức chính phủ Trung Quốc đang nghiên cứu chuyên sâu về tiền điện tử. Điều này đã được xác nhận khi một hướng dẫn 200 trang có tiêu đề “Digital Currency: A Reader for Cadres” đã được in lần thứ hai chỉ ba tháng sau khi phát hành lần đầu.

Mặc dù dữ liệu rất đáng khích lệ và chỉ ra khả năng tăng giá của Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác, chúng ta hãy xem liệu thiết lập trên biểu đồ có dự kiến ​​một cuộc biểu tình.

Phân tích giá BTC

Bitcoin đã được củng cố trên $ 7,856 trong vài ngày qua. Điều này cho thấy bò không vội vàng đóng vị trí của họ. Đường EMA 20 ngày đang dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy rằng con đường ít kháng cự nhất là hướng lên.

Biểu đồ BTC USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Cặp BTC / USD có thể sẽ lấy đà khi phá vỡ trên $ 8,452. Trên mức này, có thể chuyển đến $ 9.500 và cao hơn đến $ 10.360. Các trader có thể duy trì mức stop loss trên các vị trí long ở mức $ 6.800. Chúng tôi sẽ khuyên bạn nên theo dõi các điểm dừng cao hơn sau khi giá duy trì trên $ 8,452.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu những con gấu giảm giá dưới $ 7,856,76 và EMA 20 ngày, điều đó sẽ cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở mức cao hơn. Nếu giá trở lại phạm vi, giảm xuống còn 7.000 đô la là có thể. Chúng tôi dự đoán một động thái mạnh mẽ trong tuần này.

Phân tích giá ETH

Ether đang tăng lên trong một kênh tăng dần. Nó đang đối mặt với ngưỡng kháng cự gần mức $ 148. Phe gấu đang cố gắng giảm giá dưới đường trung bình động (MA). Nếu thành công, nó sẽ kéo giá đến đường hỗ trợ của kênh.

Biểu đồ ETH USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Một breakdown kênh và hỗ trợ ở mức $ 131 có khả năng thu hút lực bán thêm. Hỗ trợ tiếp theo về nhược điểm là $ 125.

Tuy nhiên, nếu cặp ETH / USD thoát khỏi đường MA, bò sẽ thực hiện một nỗ lực khác để mở rộng trên vùng kháng cự trên cao từ $ 151 – $ 157. Khi giá đang vật lộn ở mức cao hơn, chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi các điểm dừng trên các vị trí long đến $ 128. Hãy giảm thiểu rủi ro.

Phân tích giá XRP

XRP đã bật ra khỏi đường EMA 20 ngày vào ngày 10 tháng 1, đây là một dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên, bò không thể mang giá đến ngưỡng kháng cự trên cao $ 0,23, điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở mức cao hơn.

Biểu đồ XRP USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Phe gấu bây giờ sẽ cố gắng giảm giá dưới đường MA và hỗ trợ quan trọng ở mức $ 0,2. Nếu thành công, giá có thể giảm xuống còn $ 0,18.

Mặt khác, nếu bò bảo vệ mức hỗ trợ $ 0,2, cặp XRP / USD có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong vài ngày nữa. Cặp tiền sẽ lấy đà khi dao động trên $ 0,23. Cho đến lúc đó, chúng tôi vẫn trung lập.

Phân tích giá BCH

Bitcoin Cash đang vật lộn để vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên $ 270. Tuy nhiên, điều tích cực là bò đã không cho phép giá từ bỏ.

Biểu đồ BCH USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Nếu bò có thể mang mức giá trên $ 270 và duy trì nó, một cuộc biểu tình đến $ 306 là có thể. Đường EMA 20 ngày và chỉ báo RSI trong vùng tích cực cho thấy bò đang kiểm soát. Các trader có thể theo dõi điểm dừng của họ trên các vị trí long còn lại đến $ 255.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu gấu nhấn chìm giá dưới $ 258. Điều này sẽ tăng khả năng giảm xuống còn 241.

Phân tích giá LTC

Litecoin đã mở rộng và đóng cửa (thời gian UTC) trên mức kháng cự trên 50 đô la, đó là một dấu hiệu tích cực. Đường EMA 20 ngày và chỉ báo RSI trong vùng tích cực cho thấy bò có ưu thế hơn.

Biểu đồ LTC USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Nếu giá có thể duy trì trên 50 đô la, có thể tăng đến 60 đô la và cao hơn tới 66 đô la. Cặp LTC / USD có thể lấy đà trên $ 52.

Ngược lại, nếu bò không duy trì mức giá trên 50 đô la, việc giảm xuống còn 47.8 đô la là có thể. Nếu hỗ trợ này cũng bị phá vỡ, pullback có thể mở rộng đến EMA 20 ngày. Chúng tôi đề nghị các trader theo dõi mức stop loss trên các vị trí long đến $ 47.

Phân tích giá EOS

EOS đã thoát ra khỏi đường xu hướng giảm. Đây là lần đóng cửa đầu tiên (thời gian UTC) trên đường này kể từ tháng Bảy năm nay. Nếu bò có thể duy trì mức giá trên đường xu hướng giảm trong ba ngày, nó sẽ báo hiệu một sự thay đổi tiềm năng trong xu hướng.

Biểu đồ hàng ngày của EOS USD. Nguồn: Tradingview

Đường EMA 20 ngày đang dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy bò đang chỉ huy. Mục tiêu tiếp theo cần chú ý là 3,6 đô la.

Tuy nhiên, nếu gấu giảm giá xuống dưới đường xu hướng giảm, cặp EOS / USD có thể giảm xuống còn $ 2,8. Nếu hỗ trợ này được giữ, những chú bò có thể một lần nữa cố gắng đẩy giá lên $ 3,6. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá trượt xuống dưới đường EMA 20 ngày. Các trader có thể theo dõi mức stop loss trên các vị trí long còn lại đến $ 2,8.

Phân tích giá BNB

Binance Coin đã dần dần tăng lên nhưng nó thiếu đà. Điều này cho thấy bò không khẩn cấp mua. Các đường MA sắp hình thành bullish cross và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy bò đang cố gắng comeback.

Biểu đồ hàng ngày của BNB USD. Nguồn: Tradingview

Nếu giá duy trì trên $ 14,5, có khả năng chuyển đến $ 16,5. Chúng tôi dự đoán giá sẽ lấy đà trên $ 16,5.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu bò không bảo vệ được mức hỗ trợ 14,5 đô la, cặp BNB / USD có thể giảm xuống mức 12,9 đô la một lần nữa. Do đó, chúng tôi đề nghị các trader theo dõi mức stop loss ở vị trí long đến $ 14.

Phân tích giá BSV

Sự thoái lui trong Bitcoin SV từ mức cao gần đây khá nông, đó là một dấu hiệu tích cực. Điều này cho thấy bò đang mua và không vội vàng đặt lợi nhuận. Nếu bò bây giờ có thể mở rộng mức giá trên vùng kháng cự $ 177 đến $ 188, một cuộc biểu tình để đạt mức cao kỷ lục có thể xảy ra.

Biểu đồ BSV USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Mặt khác, nếu bò thất bại trong việc đẩy giá lên trên vùng kháng cự trên cao, gấu sẽ cố gắng giảm giá xuống dưới 155 đô la. Nếu cặp BSV / USD trượt xuống dưới $ 147, nó có thể nhanh chóng giảm xuống $ 127. Do đó, các trader có thể theo dõi mức stop loss trên các vị trí long còn lại đến $ 145.

Phân tích giá XMR

Sau khi giữ trên $ 57 trong vài ngày qua, Monero hiện đang bị gấu tấn công. Việc bò không thể đưa giá về mức $ 67 đang thu hút lực bán. Nếu giá trượt và đóng cửa (thời gian UTC) dưới $ 57, có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày.

Biểu đồ hàng ngày của XMR USD. Nguồn: Tradingview

Đường EMA 20 ngày đang dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy bò có ưu thế hơn. Nếu giá bật khỏi mức hiện tại hoặc EMA 20 ngày, bò sẽ lại cố gắng đẩy giá lên trên 60 đô la.

Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở các mức hiện tại, do đó, chúng tôi vẫn trung lập với cặp XMR / USD.

Phân tích giá TRX

Tron đã thoát ra khỏi kênh giảm dần vào ngày 10 tháng 1 và đã duy trì trên nó kể từ đó. Tuy nhiên, nó đã không nhận được đà và tăng về phía $ 0,016, điều này cho thấy thiếu người mua ở mức cao hơn.

Biểu đồ TRX USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Phe gấu hiện đang cố gắng giảm giá dưới đường MA. Nếu thành công, cặp TRX / USD một lần nữa có thể giảm xuống $ 0,012.

Mặt khác, nếu giá bật khỏi đường MA, những chú bò sẽ lại cố gắng đẩy giá lên trên 0,016 đô la. Nếu thành công, cặp tiền có khả năng di chuyển lên tới 0,02 đô la và cao hơn nó lên 0,023 đô la.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Tapchiblokchain/Cointelegraph

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ