Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Phân tích giá 30/8: BTC, ETH, XRP, LINK, BCH, LTC, BSV, CRO, BNB, EOS

Trong bài phát biểu của mình vào ngày 27 tháng 8, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Jerome Powell nói rằng ngân hàng trung ương sẽ cho phép lạm phát duy trì trên mức mục tiêu 2% nếu con số này đã giảm xuống dưới mức đó trong một thời gian dài. Một số nhà phân tích tin rằng điều này có thể đồng nghĩa với việc không tăng lãi suất trong ít nhất 5 năm.

Phản ứng với bài phát biểu, chỉ số USdollar index (DXY) tiếp tục xu hướng giảm trong khi vàng đang giao dịch trong màu đen. Điều này cho thấy các trader tin rằng sự thay đổi chiến lược của ngân hàng trung ương có thể làm giảm giá đồng đô la hơn nữa, do đó, nhu cầu đối với vàng như một kho lưu trữ giá trị vẫn còn nguyên.

Đồng sáng lập Gemini, Tyler Winklevoss, tin rằng cuối cùng, Bitcoin sẽ vượt qua vàng như một phương tiện lưu trữ giá trị do những lợi thế vốn có của nó. Vốn hóa thị trường hiện tại của Bitcoin chỉ trên 200 tỷ USD trong khi vốn hóa thị trường của vàng là khoảng 9 nghìn tỷ USD. Điều đó có nghĩa là Bitcoin sẽ phải tăng gấp 45 lần lên 500.000 đô la để đạt được mục tiêu mong muốn, theo Winklevoss.

Giá Bitcoin tăng đột biến như vậy khó có thể xảy ra nếu không có sự tham gia của các nhà đầu tư tổ chức. May mắn thay, những phát triển gần đây đã chỉ ra rằng nhu cầu tổ chức đã tăng lên vào năm 2020.

Để thu hút những người mua lớn, Fidelity đã đệ trình các thủ tục lên các cơ quan quản lý Hoa Kỳ để khởi động một quỹ Bitcoin mới dành riêng cho các khách hàng tổ chức của mình. Ngay cả khi các nhà đầu tư tổ chức chỉ phân bổ 1% số tiền của họ vào Bitcoin, nó có thể gây ra một cuộc biểu tình mạnh mẽ.

Vì vậy, đây có phải là thời điểm tốt để các trader bán lẻ cân nhắc mua vào hay thị trường tiền điện tử có thể bước vào thời kỳ điều chỉnh? Hãy cùng nghiên cứu các biểu đồ.

Phân tích giá BTC

Mặc dù Bitcoin đã giao dịch dưới mức trung bình động theo cấp số nhân EMA 20 ngày (11.530 đô la) trong hai ngày qua, nhưng gấu không thể giảm giá xuống dưới mức hỗ trợ 11.000 đô la, điều này cho thấy rằng bò đang mua dips.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USD. Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày đã đi ngang và chỉ số sức mạnh tương đối gần với điểm giữa, cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, có khả năng sẽ kiểm tra lại mức kháng cự trên cao $ 12,113. Xu hướng tăng tiếp theo có thể sẽ bắt đầu sau khi phe bò có thể duy trì cặp BTC / USD trên mức kháng cự $ 12,113– $ 12,460.

Ngược lại, nếu cặp tiền giảm từ $ 12,113, phe gấu sẽ một lần nữa cố gắng giảm giá xuống dưới mức hỗ trợ $ 11,000. Nếu thành công, có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 10,400. Việc phá vỡ dưới mức này sẽ là một tiêu cực rất lớn.

Phân tích giá ETH

Phe bò đang tích cực bảo vệ mức hỗ trợ $ 366, đây là một dấu hiệu tích cực. Nếu họ có thể duy trì mức giá trên đường EMA 20 ngày ($ 392), Ether (ETH) có thể tăng lên $ 415,63 và cao hơn mức kháng cự $ 446,47.

Biểu đồ hàng ngày ETH / USD. Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày đi ngang và chỉ báo RSI nằm ngay trên mức 50, điều này cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu. Việc bứt phá trên $ 446,47 có khả năng tiếp tục xu hướng tăng với mục tiêu mục tiêu tiếp theo là $ 480.

Ngược lại, nếu phe gấu bảo vệ mạnh mẽ mức kháng cự $ 415,63, cặp ETH / USD có thể giảm xuống mức $ 366. Một động thái như vậy sẽ là một tiêu cực rất lớn vì nó có thể hình thành mô hình đầu vai giảm, làm tăng khả năng điều chỉnh sâu hơn.

Phân tích giá XRP

XRP đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ $ 0,268 vào ngày 27 tháng 8 nhưng phe bò đã mua dip mức trung bình động đơn giản SMA 50 ngày ($ 0,255), điều này cho thấy nhu cầu ở các mức thấp hơn.

Biểu đồ hàng ngày XRP / USD. Nguồn: TradingView

Hiện tại, người mua đang cố gắng đẩy giá trở lại trên $ 0,268. Nếu họ thành công, có thể chuyển sang đường EMA 20 ngày ($ 0,28). Mức này có khả năng hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh nhưng nếu người mua có thể tăng giá lên trên mức đó, có khả năng sẽ di chuyển đến $ 0,326.

Tuy nhiên, nếu cặp XRP / USD giảm xuống từ đường EMA 20 ngày, phe gấu sẽ cố gắng phá vỡ hỗ trợ SMA 50 ngày và nếu chúng thành công, có thể giảm xuống mức thoái lui Fibonacci 61,8% là $ 0,241.

Với đường EMA 20 ngày dốc dần xuống và chỉ báo RSI nằm trong vùng tiêu cực, lợi thế nghiêng về phe gấu.

Phân tích giá LINK

Chainlink (LINK) đã dao động quanh đường EMA 20 ngày (14,56 đô la) trong vài ngày qua và đã hình thành mô hình tam giác đối xứng, điều này cho thấy sự do dự.

Biểu đồ hàng ngày LINK / USD. Nguồn: TradingView

Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên tam giác và mức kháng cự $ 16, việc di chuyển đến mục tiêu mẫu là $ 18,69 và sau đó là $ 20,11 có thể xảy ra.

Đường EMA 20 ngày đang tăng dần và chỉ báo RSI đang duy trì trong vùng tích cực, điều này cho thấy lợi thế vẫn thuộc về phe bò.

Tuy nhiên, nếu cặp LINK / USD giảm và phá vỡ bên dưới hình tam giác, đó sẽ là một mức tiêu cực lớn và có thể dẫn đến việc giảm xuống SMA 50 ngày (11,13 đô la). Một động thái như vậy sẽ cho thấy rằng đỉnh ngắn hạn đã được thực hiện ở mức $ 20.11.

Phân tích giá BCH

Sự phục hồi yếu ớt khỏi đường SMA 50 ngày ($ 272) vào ngày 26 tháng 8 đã thu hút một đợt bán khác kéo Bitcoin Cash (BCH) xuống mức hỗ trợ đầu tiên ở $ 260.

Biểu đồ hàng ngày BCH / USD. Nguồn: TradingView

Hiện tại, phe bò đang bảo vệ mức hỗ trợ $ 260 nhưng sự phục hồi có khả năng đối mặt với mức kháng cự mạnh $ 280. Đường EMA 20 ngày đang đi xuống ($ 284) và chỉ số RSI trong vùng tiêu cực cho thấy phe gấu có ưu thế hơn.

Nếu cặp BCH / USD giảm từ đường EMA 20 ngày, gấu sẽ lại cố gắng giảm giá xuống dưới mức hỗ trợ $ 260. Nếu họ thành công, có thể giảm xuống còn 240 đô la.

Tuy nhiên, nếu người mua đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, có khả năng sẽ kiểm tra lại ngưỡng kháng cự trên cao $ 326,3.

Phân tích giá LTC

Litecoin (LTC) đã thoát khỏi đường SMA 50 ngày ($ 53,78), điều này cho thấy phe bò đang tích cực bảo vệ hỗ trợ này. Bây giờ họ sẽ cố gắng đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm, điều này có thể kéo dài sự phục hồi lên $ 63 và sau đó là $ 68,9.

Biểu đồ hàng ngày LTC / USD. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, đường EMA 20 ngày ($ 58,84) đang dốc xuống và chỉ số RSI nằm ngay dưới 50, điều này cho thấy lợi thế biên đối với phe gấu.

Nếu cặp LTC / USD giảm xuống khỏi đường xu hướng giảm, điều đó sẽ cho thấy rằng phe gấu đang bán ra trong các phục hồi. Nếu chúng có thể đẩy giá xuống dưới đường SMA 50 ngày, sự sụt giảm có thể kéo dài đến mức hỗ trợ quan trọng tại $ 51.

Phân tích giá BSV

Phe bò hiện đang cố gắng bảo vệ mức hỗ trợ 180 đô la nhưng bất kỳ sự phục hồi nào của Bitcoin SV (BSV) đều có khả năng đối mặt với mức kháng cự mạnh ở mức 200 đô la.

Biểu đồ hàng ngày BSV / USD. Nguồn: TradingView

Nếu cặp BSV / USD giảm từ 200 đô la, gấu sẽ cố gắng tiếp tục điều chỉnh bằng cách kéo giá xuống 160 đô la và sau đó là 146,2 đô la.

Ngược lại, nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên đường trung bình động, sự phục hồi có thể kéo dài đến đường xu hướng giảm. Gấu một lần nữa có khả năng sẽ bảo vệ vùng kháng cự này một cách tích cực.

Cặp tiền có khả năng tăng sức mạnh sau khi phe bò có thể đẩy giá lên trên mức kháng cự trên $ 227.

Phân tích giá CRO

Crypto.com Coin (CRO) đã giao dịch trên đường EMA 20 ngày ($ 0,167) trong ba ngày qua, đây là một dấu hiệu tích cực.

Biểu đồ hàng ngày CRO / USD. Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày đang dần dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy phe bò có ưu thế hơn.

Một breakout và đóng cửa (UTC) trên $ 0,176 sẽ báo hiệu khả năng tiếp tục xu hướng tăng. Gấu có khả năng bảo vệ mức cao nhất là $ 0,191 nhưng nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên nó, việc di chuyển lên $ 0,2 có thể xảy ra.

Trái ngược với giả định này, nếu phe gấu giảm giá xuống dưới đường EMA 20 ngày, cặp CRO / USD có thể giảm xuống SMA 50 ngày (0,158 đô la) và sau đó xuống 0,154 đô la.

Phân tích giá BNB

Binance Coin (BNB) đã vượt lên trên đường xu hướng giảm và mức kháng cự trên $ 22,93 vào ngày 27 tháng 8, điều này cho thấy phe bò đã quay trở lại cuộc chơi.

Biểu đồ hàng ngày BNB / USD. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, gấu không có khả năng bỏ cuộc mà chưa chiến đấu. Họ sẽ đưa ra mức kháng cự mạnh trong vùng $ 23,91– $ 24,45. Nếu cặp BNB / USD giảm từ ngưỡng kháng cự này, gấu sẽ cố gắng giảm giá xuống 20,57 đô la.

Đường EMA 20 ngày ($ 22,28) đã tăng nhẹ và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy lợi thế nghiêng về phe bò. Nếu người mua có thể đẩy giá lên trên vùng kháng cự trên thì có thể tăng lên $ 27.19.

Phân tích giá EOS

EOS đã điều chỉnh mạnh từ mức cao nhất ngày 16 tháng 8 là 3,95 đô la và giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 2,85 đô la vào ngày 27 tháng 8, hoàn thành mức thoái lui 100% trong toàn bộ giai đoạn bắt đầu vào ngày 12 tháng 8.

Biểu đồ hàng ngày của EOS / USD. Nguồn: TradingView

Phe bò hiện đang cố gắng bắt đầu một đợt phục hồi, có khả năng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày ($ 3,23). Nếu giá giảm từ ngưỡng kháng cự này, điều đó cho thấy phe gấu đang bán ra trong các đợt phục hồi.

Sau đó, họ sẽ cố gắng đặt cặp EOS / USD xuống dưới mức hỗ trợ 2,83 đô la và nếu họ thành công, có thể giảm xuống 2,6 đô la.

Ngược lại, nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, sự phục hồi có thể kéo dài lên 3,42 đô la và sau đó là 3,63 đô la.

Theo Cointelegraph

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ