Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Phân tích giá BTC ngày 18/3/2020

Nay ngày 18/3, anh chị có muốn biết giá BTC thế nào? cùng xem xét nhé! Bitcoin đang giao dịch trong phạm vi 4,400 – 5,800 đô la. Bên trong phạm vi này, giá đang tạo đáy đôi và trong quá trình xác nhận mô hình.

Điểm nổi bật về giá Bitcoin

  • Bitcoin giao dịch trong phạm vi ngắn hạn 4,400 – 5,800 đô la.
  • Giá có thể đang tạo ra đáy đôi.
  • Chỉ số RSI tăng.
  • Giá đã breakout từ một đường kháng cự giảm dần.
  • Có mức kháng cự dài hạn tại 6,800 đô la.

Đáy đôi của Bitcoin

BTC đang giao dịch trong phạm vi ngắn hạn khoảng từ 4,400 đến 5,800 đô la. Vào ngày 13 tới ngày 17/3, giá đã tạo đáy đôi gần 4,600 đô la. Đáy đôi được coi là mô hình đảo chiều tăng, tuy nhiên, nó không phải lúc nào cũng như vậy.

Đáy đầu tiên được đặc trưng bởi bấc thấp rất dài khi giá giao dịch tại mức thấp 3,782 đô la (tùy thuộc vào sàn giao dịch). Nhưng sau đó, giá tăng lên gần 4,600 đô la.

Đáy thứ hai rõ hơn vì giá không bị break down dưới ngưỡng hỗ trợ của phạm vi.

Mô hình kết hợp với phân kỳ tăng trong chỉ số RSI đã hoàn thành failure swing bottom sau đó. Điều này chỉ ra rằng giá sẽ tiếp tục di chuyển lên trên, được xác nhận bằng cách lật mức 5,600 đô la thành hỗ trợ. Theo đó, chỉ số RSI cũng sẽ di chuyển trên 50, là dấu hiệu tăng giá khác.

Bitcoin 1

Đồng thời, giá BTC đã breakout đường kháng cự giảm dần, cho thấy khả năng di chuyển về phía 6,100 đô la. Đây là vùng kháng cự gần nhất và cũng là mức kháng cự từ khung thời gian hàng tuần.

Bitcoin 2

Động thái dài hạn

Về lâu dài, breakout từ đáy đôi theo toàn bộ chiều cao của mô hình sẽ đưa giá lên tới 6,800 đô la và đây là vùng kháng cự mạnh.

Bitcoin 3

Nhìn chung, giá BTC đang giao dịch trong phạm vi 4,400 – 5,800 đô la. Nó đã tạo ra đáy đôi ngắn hạn cho thấy giá sẽ sớm breakout phạm vi và vượt trên 6,000 đô la.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto và sưu tầm!

]]>

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ