Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Phân tích giá coin top ngày 09/04: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, LTC, EOS, BNB, XTZ, LEO

giá bitcoin hôm nay

Các ngân hàng trung ương trên khắp thế giới đã thúc đẩy nền kinh tế của họ bằng các gói kích thích khổng lồ. Chủ tịch và Giám đốc điều hành của JPMorgan Chase, Jamie Dimon, đã ca ngợi Hoa Kỳ vì đã hành động nhanh chóng để chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế hiện nay. Mặc dù đã có những lời lẽ tử tế, nhưng trong một lá thư gửi các cổ đông của JPMorgan, Dimon cảnh báo rằng sẽ có một cuộc suy thoái tồi tệ trong tương lại gần, và nó có thể mạnh hơn đợt khủng hoảng tài chính năm 2008.

Người sáng lập ví tiền điện tử Balle, Bobby Lee hy vọng Bitcoin sẽ đạt 10.000 đô la sau khi sự kiện halving vào tháng 5 diễn ra. Lee hy vọng các chính phủ sẽ tiếp tục in một khoản tiền khổng lồ để hỗ trợ nền kinh tế, vốn đang trong tình trạng ảm đạm do đại dịch virus corona. Sau đó, nguồn cung tiền dồi dào này có thể dẫn đến lạm phát, điều này sẽ thúc đẩy các nhà đầu tư hướng tới Bitcoin. Vào cuối năm nay, Lee dự đoán Bitcoin sẽ đạt mức 25.000 đô la.

ngay-9-4-phan-tich-ky-thuat

Tổng quan thị trường crypto ngày 09/04 | Nguồn: Coin360

Nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper nói rằng, tất cả số tiền đang được in sẽ làm giảm giá trị của tiền tệ fiat. Điều đó có thể khuyến khích các nhà đầu tư bắt đầu sử dụng Bitcoin, vốn có nguồn cung hạn chế và không thể bị chính phủ thao túng. Draper cũng tin rằng cuộc khủng hoảng hiện tại sẽ làm tăng sự quan tâm đến các đổi mới tài chính kỹ thuật số như Bitcoin, hợp đồng thông minh và trí tuệ nhân tạo.

Tổng vốn hóa thị trường của thị trường tiền điện tử đã tăng lên trên 200 tỷ đô la, đây là một dấu hiệu tích cực. Vậy các loại tiền điện tử lớn có thể mở rộng di chuyển lên trong vài ngày tới? Hãy cùng chúng tôi phân tích các biểu đồ để tìm hiểu.

Phân tích giá Bitcoin

Bitcoin đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường MA 50 ngày. Điều này cho thấy phe gấu vẫn bảo vệ các ngưỡng kháng cự trên cao. Tuy nhiên, nếu phe bò có thể giữ giá cao hơn đường EMA 20 ngày trong vài ngày tới, thì nó sẽ báo hiệu sức mạnh.

ngay-9-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BTC / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Sự phục hồi mạnh mẽ từ đường EMA 20 ngày ($ 6.782) sẽ cho thấy việc mua mạnh trong các đợt giảm giá. Điều này sẽ tăng khả năng phá vỡ trên đường SMA 50 ngày ($ 7.413). Mục tiêu đầu tiên để xem về xu hướng tăng là 8.000 đô la.

Chúng tôi dự đoán phe gấu sẽ cung cấp ngưỡng kháng cự mạnh ở mức 8.000 đô la. Tuy nhiên, nếu mức này cũng được chinh phục, thì một cuộc biểu tình có thể mở rộng đến $ 9.000.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu cặp BTC / USD giảm xuống từ mức hiện tại và giảm mạnh dưới đường EMA 20 ngày. Một động thái như vậy sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy cuộc biểu tình cứu trợ đã suy yếu.

Hiện tại, các vị trí long có thể được bảo vệ với mức stop loss là 5.600 đô la. Điểm stop loss có thể được nâng lên $ 6.500 sau khi phe bò đẩy cặp trên $ 7.500.

Phân tích giá ETH

Ether đã tăng mạnh vào ngày 6 tháng 4, điều này đã kích hoạt khuyến nghị mua của chúng tôi được đưa ra trong một phân tích trước đó. Sau động thái tăng mạnh, phe bò hiện đang phải đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường SMA 50 ngày ($ 178).

ngay-9-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ ETH / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Cặp ETH / USD có thể kiểm tra lại mức phá vỡ $ 155,6. Một cú bật mạnh từ mức này sẽ làm tăng khả năng phá vỡ lên trên đường SMA 50 ngày. Nếu thành công, các mức mục tiêu cần theo dõi là mức $ 208,5 và $ 250.

Tuy nhiên, nếu phe gấu nhấn chìm cặp dưới 155,6 đô la và EMA 20 ngày (148 đô la), thì nó sẽ báo hiệu sự yếu kém. Các trader có thể giữ stop loss trên các vị trí long ở mức $ 135.

Phân tích giá XRP

Phe bò đang cảm thấy khó khăn khi đẩy XRP lên trên đường SMA 50 ngày (0,20 đô la). Điều này cho thấy phe gấu vẫn đang chiến đấu ở các cấp cao hơn. Tuy nhiên, nếu phe bò có thể bảo vệ sự hỗ trợ tại EMA 20 ngày (0,18 đô la), nó sẽ báo hiệu nhu cầu ở mức thấp hơn.

ngay-9-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ XRP / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu cặp XRP / USD phá vỡ trên $ 0,216, thì có thể tăng đến $ 0,25. Các đường trung bình động sắp tạo ra một bullish cross, đây cũng là một dấu hiệu tích cực.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp tiền giảm từ mức hiện tại và giảm xuống dưới $ 0,16, thì nó sẽ báo hiệu sự yếu kém. Do đó, các vị trí long có thể được bảo vệ với mức stop loss là $ 0,155.

Phân tích giá BCH

Bitcoin Cash đã phá vỡ $ 250 vào ngày 6 tháng 4, điều này đã kích hoạt khuyến nghị mua của chúng tôi được đề xuất trong một phân tích trước đó. Hôm nay, phe bò đã đẩy giá lên trên SMA 50 ngày ($ 266) nhưng đang vật lộn để giữ giá trên mức này.

ngay-9-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BCH / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điều này cho thấy phe gấu đang hoạt động ở cấp độ cao hơn. Nếu cặp BCH / USD giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày ($ 236), thì giá có thể giảm xuống còn $ 200. Dưới mức này, cặp sẽ chuyển sang tiêu cực. Do đó, các trader có thể giữ stop loss trên các vị trí long ở mức $ 197.

Ngược lại, nếu cặp tiền tăng vọt lên trên $ 281, thì khả năng tăng lên $ 350 là có thể. Do đó, các trader có thể nâng mức stop loss lên $ 220 sau khi BCH duy trì trên $ 281 trong khung thời gian bốn giờ.

Phân tích giá BSV

Bitcoin SV đã thoát ra khỏi SMA 50 ngày ($ 195), đây là một dấu hiệu tích cực. Mục tiêu tiếp theo là $ 233,3 và cao hơn $ 268,8, chúng là mức Fib thoái lui 50% và 61,8% của mức giảm gần đây.

ngay-9-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BSV / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Các đường trung bình động đang trong quá trình hình thành một bullish cross, đây là một dấu hiệu tích cực khác. Nếu cặp BSV / USD có thể leo lên trên mức $ 221, thì mức stop loss trên các vị trí long có thể được kéo cao hơn đến $ 165.

Quan điểm tích cực của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá quay vòng ở mức hiện tại và giảm xuống dưới $ 166. Một sự phá vỡ dưới $ 146,9 sẽ là một tiêu cực rất lớn.

Phân tích giá LTC

Litecoin đã nổ ra và đóng cửa (thời gian UTC) trên mức kháng cự $ 43,67 vào ngày 6 tháng 4, điều này đã kích hoạt giao dịch được đề xuất bởi chúng tôi trong bài phân tích gần đây. Phe bò đang đối mặt với ngưỡng kháng cự gần đường SMA 50 ngày (49,19 đô la).

ngay-9-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ LTC / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu phe bò có thể duy trì cặp LTC / USD trên mức phá vỡ $ 43,67, thì nó sẽ làm tăng khả năng tăng giá lên $ 63.

Tuy nhiên, nếu phe gấu chìm cặp tiền dưới đường EMA 20 ngày ($ 41,87), thì nó sẽ báo hiệu sự yếu kém. Xu hướng sẽ chuyển sang ủng hộ phe gấu nếu giá giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở mức $ 35,85. Do đó, các trader có thể giữ stop loss trên các vị trí long ở mức 35 đô la.

Phân tích giá EOS

EOS đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại dường SMA 50 ngày (2,87 đô la), đang dốc xuống. Phe gấu sẽ cố gắng đẩy giá giảm xuống dưới mức đột phá gần đây là $ 2,40. Nếu thành công, việc giảm xuống còn $ 2.06 là có thể.

ngay-9-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ EOS  / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, nếu cặp EOS / USD tăng trở lại từ mức $ 2,40, thì nó sẽ báo hiệu việc mua ở mức thấp hơn và sẽ làm tăng khả năng phá vỡ lên trên đường SMA 50 ngày.

Trên mức kháng cự này, việc chuyển sang mức $ 3.18, và cao hơn tới $ 3,86 là có thể. Do đó, các trader có thể giữ stop loss trên các vị trí long ở mức 2 đô la.

Phân tích giá BNB

Binance Coin đã phá vỡ trên đường xu hướng giảm vào ngày 6 tháng 4, điều này đã kích hoạt khuyến nghị mua của chúng tôi được đưa ra trong một phân tích trước đó. Hiện tại, phe bò đang phải đối mặt với việc bán tại SMA 50 ngày (15,56 đô la).

ngay-9-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BNB / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chúng tôi dự đoán một sự điều chỉnh hoặc hợp nhất nhỏ trong một vài ngày, sau đó cặp BNB / USD có thể bắt đầu hành trình hướng tới mục tiêu là 21,50 đô la. Đường EMA 20 ngày tăng vọt và chỉ số RSI trên 50 mức cho thấy phe bò đang có lợi thế.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu phe gấu nhấn chìm cặp dưới mức phá vỡ $ 13,65, thì nó sẽ báo hiệu sự yếu kém. Hiện tại, các trader có thể giữ stop loss trên các vị trí long ở mức 11 đô la.

Phân tích giá XTZ

Tezos đã breakout lên trên ngưỡng kháng cự $ 1.95 vào ngày 7 tháng 4, đây là một dấu hiệu tích cực. Mặc dù phe bò không thể duy trì mức giá trên đường xu hướng giảm, nhưng chúng đã thành công trong việc giữ giá bên trên mức phá vỡ $ 1.95.

ngay-9-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ XTZ / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu tăng dần và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy phe bò đang trở lại.

Trên đường xu hướng giảm, đường SMA 50 ngày (2,22 đô la) có thể cung cấp kháng cự nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ được vượt qua. Mục tiêu cần theo dõi ở phía tăng là $ 2,75 và sau đó là $ 3,33. Do đó, các trader có thể mua nếu cặp XTZ / USD đóng cửa (thời gian UTC) trên 2 đô la và giữ mức stop loss ở mức 1,40 đô la.

Phân tích giá LEO

Thất bại của phe bò trong việc duy trì LEO trên 1,04 đô la đã thu hút bán vào ngày 7 tháng Tư. Altcoin này đã giảm xuống mức thấp trong ngày là 0,991 đô la, điều này đã chạm stop loss trong các vị trí long của chúng tôi ở mức 1 đô la.

ngay-9-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ LEO / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mặc dù cặp LEO / USD đã bật lại từ đường SMA 50 ngày (0,994 đô la), nhưng phe bò đang vật lộn để đẩy giá trở lại trên 1,04 đô la.

Nếu cặp tiền giảm xuống từ mức hiện tại và phá vỡ xuống dưới đường SMA 50 ngày, thì việc giảm xuống còn $ 0,955 là có thể. Ngược lại, nếu phe có thể mở rộng mức kháng cự trên không ở mức $ 1,057, một xu hướng tăng mới sẽ được hình thành.

Bạn có thể tìm hiểu giá các đồng coin tại website www.tapchiblockchain.net/ www.blockchain24h.com

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Tapchiblockchain/Cointelegraph

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ