Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Phân tích giá ngày 05/12: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV, XLM, TRX

Vào ngày 2 tháng 12, khối lượng hợp đồng tương lai Bitcoin của sàn Bakkt đã đạt mức cao mới mọi thời đại. Điều này đến chỉ sau vài ngày khi khối lượng hợp đồng tương lai Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại của nó. Điều này cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức, nhưng phần lớn cộng đồng tiền điện tử vẫn đang tự hỏi tại sao giá giao dịch giao ngay của Bitcon không tăng đều đặn.

Bakk dự kiến sẽ ra mắt hợp đồng tùy chọn Bitcoin vào ngày 9 tháng 12, và nó có khả năng sẽ thu hút nhiều người chơi hơn tham gia vào giao dịch Bitcoin. Khi quy mô thị trường phái sinh tăng lên, thì giá giao ngay Bitcoin có thể cũng bị ảnh hưởng. Do đó, trong tương lai các trader sẽ phải theo dõi chặt chẽ dữ liệu phái sinh của Bitcoin.

Trong một tin tức khác, WisdomTree đã ra mắt một sản phẩm trao đổi Bitcoin (ETP), sản phẩm này được thiết kế để thu hút các nhà đầu tư chuyên nghiệp và tổ chức. ETP sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán chính của Thụy Sĩ, SIX Swiss Exchange, theo mã WBTC và sẽ theo dõi giá giao ngay của Bitcoin. Mặc dù hành động giá Bitcoin đang có xu hướng giảm, những sản phẩm này cho thấy có một nhu cầu cơ bản từ những người chơi lớn hơn.

Ngân hàng Saxo, một ngân hàng đầu tư cơ sở hạ tầng châu Á, gần đây đã công bố rằng vào năm 2020 họ sẽ phát hành một tài sản kỹ thuật số mới có tên là Asian Drawing Right (ADR) để giảm tác động của đồng USD trong thương mại. ADR sẽ được hỗ trợ bởi một rổ tiền tệ, vàng và được thúc đẩy bởi công nghệ blockchain.

Nếu ADR được ra mắt thành công, nó sẽ là tiêu cực đối với đồng USD, nhưng lại có ý nghĩa tích cực đối với tiền điện tử. Với những biến động hiện tại đang diễn ra với một số loại tiền tệ fiat, mọi người có thể dần dần bị hút về các tài sản kỹ thuật số không biên giới và phi tập trung.

ngay-05-12-phan-tich-ky-thuat

Tổng quan thị trường crypto ngày 05/12 | Nguồn: Coin360

Hầu hết các loại tiền điện tử đang cố gắng thoát ra khỏi mức thấp gần đây của chúng, đây là một dấu hiệu tích cực. Điều này cho thấy phe bò đang cố gắng bảo vệ mức thấp và cố gắng hình thành đáy cho các đồng coin.

Khi điều này xảy ra, đây là thời điểm tốt để xác định các mức quan trọng cần chú ý vì chúng có thể báo hiệu sự thay đổi trong xu hướng. Hãy cùng chúng tôi phân tích các biểu đồ dưới đây, để hiểu rỏ hơn về vấn đề này.

Phân tích giá BTC

Phe bò đã cố gắng đảo ngược hướng từ 7.085 đô la vào ngày hôm qua, nhưng nó đã vấp ngã ngay trên đường EMA 20 ngày ở mức 7.750 đô la. Điều này cho thấy phe gấu đang chống cự mạnh mẽ ở đường EMA 20 ngày. Với việc mua ở mức thấp hơn và bán ở mức cao hơn, cho thấy Bitcoin có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong vài ngày tới.

ngay-05-12-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BTC / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Một đột phá qua mức $ 7.857 sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy phe bò đã hoạt động trở lại. Trên mức này, một sự di chuyển đến đường xu hướng giảm là có thể. Nếu giá được duy trì trên đường xu hướng giảm, chúng tôi dự đoán rằng Bitcoin sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Do đó, các trader có thể mua vào khi giá phá vỡ và đóng cửa trên đường xu hướng giảm với điểm stoploss là $ 6.500. Mục tiêu mục tiêu đầu tiên của phong trào tăng giá là $ 10.361 và trên đó là $ 12.000.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu phe gấu nhấn chìm cặp BTC / USD dưới mức $ 6.512 thì xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Hỗ trợ tiếp theo về nhược điểm là mức $ 5.534.

Phân tích giá ETH

Ether đang cố gắng quay vòng từ ngưỡng hỗ trợ ở mức $ 140. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy phe bò đang mua Dip ở vùng giá này. Sự phục hồi sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh gần với đường EMA 20 ngày.

ngay-05-12-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ ETH / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày và duy trì được trên đó, thì một mức tăng lên $ 174 là có thể. Trên mức này, động thái tăng có thể mở rộng lên đến $ 197,7. Do đó, chúng tôi sẽ đề xuất một vị trí long sau khi giá duy trì trên đường EMA 20 ngày.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp ETH / USD không thoát lên và duy trì trên đường EMA 20 ngày, thì phe gấu sẽ cố gắng nhấn chìm nó xuống mức thấp gần đây là $ 131,4. Một sự phá vỡ dưới mức này sẽ là một tiêu cực rất lớn.

Phân tích giá XRP

XRP đã giao dịch gần 0,22 đô la trong ba ngày qua. Việc tăng giá vào ngày hôm qua khi giá giảm dưới 0,22 đô la, cho thấy nhu cầu ở mức thấp hơn. Tuy nhiên, trừ khi giá tăng và duy trì trên đường EMA 20 ngày, nếu không lợi thế vẫn thuộc về phe gấu.

ngay-05-12-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ XRP / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu phe gấu tiếp tục duy trì mức giá dưới 0,22 đô la, thì việc kiểm tra lại mức thấp hàng năm ở mức 0,20 đô la là có thể. Mức thấp mới trong 52 tuần qua sẽ là một mức âm rất lớn và có thể kéo giá xuống mức 0,18 đô la.

Ngược lại, nếu cặp XRP / USD tăng  từ mức giá hiện tại lên trên vùng kháng cự $ 0,232 đến $ 0,245, thì khả năng tăng lên $ 0,339 là có thể. Chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên đường EMA 20 ngày trước khi có những chuyển biến tích cực.

Phân tích giá BCH

Bitcoin Cash đã bật lên từ ngưỡng hỗ trợ đầu tiên ở mức $ 203. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy nhu cầu ở mức thấp hơn. Nếu giá có thể tiếp tục tăng cao hơn và thoát lên trên mức $ 227, thì đây sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy một động thái tăng giá mới được hình thành.

ngay-05-12-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BCH / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, nếu phe gấu nhấn chìm giá xuống dưới 203 đô la, cặp BCH / USD có thể trượt sang hỗ trợ tiếp theo ở mức 192,5 đô la. Một sự phá vỡ dưới mức hỗ trợ này thì cặp tiền sẽ tiếp tục xu hướng giảm. Mục tiêu tiếp theo về nhược điểm là mức $ 167. Chúng tôi sẽ chờ giá vượt ra khỏi $ 227 trước khi có đề xuất giao dịch ở đây.

Phân tích giá LTC

Litecoin đang cố gắng thoát khỏi mức hỗ trợ ở mức $ 42. Đây là một cấp độ quan trọng, do đó, chúng tôi hy vọng phe bò sẽ tích cực bảo vệ nó. LTC có khả năng hợp nhất trong khoảng từ $ 42 đến $ 50 trong những ngày tới.

ngay-05-12-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ LTC / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Việc thoát lên trên phạm vi này sẽ chỉ ra rằng LTC đã tạo đáy, và có thể cung cấp cho chúng ta một số cơ hội mua. Trên $ 50, cặp LTC / USD có thể tăng lên $ 66. Có một kháng cự nhỏ tại đường SMA 50 ngày nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ được vượt qua.

Mặt khác, nếu cặp LTC / USD phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở mức $ 42, thì nó sẽ tiếp tục xu hướng giảm. Hỗ trợ tiếp theo về nhược điểm là $ 36.

Phân tích giá EOS

EOS tiếp tục đối mặt với việc bán tại đường EMA 20 ngày. Điều này cho thấy phe gấu đang hoạt động ở cấp độ cao hơn. Hiện tại những người mua đang bảo vệ mức hỗ trợ gần 2.4 đô la, phe gấu đang bảo vệ đường EMA 20 ngày. Tuy nhiên, chỉ báo RSI đang nằm ở mức 40, đường EMA 20 đang dốc xuống cho thấy lợi thế vẫn thuộc về phe gấu.

ngay-05-12-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ EOS / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu phe gấu có thể giảm giá dưới 2.4 đô la, thì việc giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 1,55 đô la là có thể.

Ngoài ra, nếu cặp EOS / USD thoát lên trên đường EMA 20 ngày, nó có thể di chuyển lên đường SMA 50 ngày và cao hơn là đến đường xu hướng giảm. Các trader ngắn hạn có thể vào vị trí long sau khi giá vượt qua mức $ 2,87.

Phân tích giá BNB

Binance Coin tiếp tục hợp nhất trong khoảng từ $ 16,5 đến $ 14,2. Điều này cho thấy người mua bước vào ở mức 14.2 đô la và phe gấu bán gần mức 16,5 đô la. Động thái xu hướng tiếp theo có thể sẽ được xác định khi phạm vị này bị phá vỡ.

ngay-05-12-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BNB / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Rất khó để dự đoán hướng của sự bứt phá từ một phạm vi, do đó, các trader nên chờ giá thoát ra khỏi phạm vi này trước khi tham gia giao dịch. Nếu phạm vi lớn, chúng ta có thể mua khi giá gần mức hỗ trợ, và đóng vị trí khi giá gần mức kháng cự. Tuy nhiên, điều này không phù hợp với phạm vi nhỏ.

Nếu phe gấu nhấn chìm cặp BNB / USD dưới $ 14,2, xu hướng giảm sẽ tiếp tục và điểm dừng tiếp theo có thể là mức $ 11,3. Mặt khác, nếu phe bò có thể đẩy cặp tiền này lên trên 16,5 đô la, thì việc chuyển sang 21.23 đô la có khả năng. Chúng tôi sẽ chờ sự phá vỡ lên trên mức $ 16,50 trước khi có một đề xuất một giao dịch trong đó.

Phân tích giá BSV

Phe bò đang cố gắng giữ Bitcoin SV trên mức hỗ trợ ở mức $ 92,7. Tuy nhiên, sự phục hồi từ ngưỡng hỗ trợ đã không được duy trì, điều này cho thấy việc lực mua cạn kiệt ở mức cao hơn, và làm tăng khả năng nghỉ ngơi dưới mức hỗ trợ này.

ngay-05-12-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BSV / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu phe gấu nhấn chìm giá dưới $ 92,7, cặp BSV / USD có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 78,5. Đây là một mức quan trọng cần chú ý vì nếu nó bị nứt, mức giảm có thể kéo dài đến $ 66,6.

Cặp tiền sẽ tăng giá nếu người mua có thể đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm và ngưỡng kháng cự trên cao ở mức $ 113,9. Trên mức này, một cuộc biểu tình đến $ 155 là có thể.

Phân tích giá XLM

Stellar đã liên tục phá vỡ dưới 0,056 đô la trong vài ngày qua nhưng phe gấu đã không thể duy trì mức giá dưới nó. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy các cấp thấp hơn đang thu hút sự chú ý của phe bò.

ngay-05-12-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ XLM / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, trừ khi giá tăng mạnh và duy trì trên 0,06 đô la, nếu không phe gấu vẫn tiếp tục nắm giữ lợi thế. Nếu cặp XLM / USD giảm xuống mức thấp hàng năm mới, thì đây sẽ là một tiêu cực rất lớn. Hỗ trợ tiếp theo để xem về nhược điểm là $ 0,042.

Ngược lại, nếu phe bò có thể mang giá trên 0,06 đô la, thì nó sẽ thu hút người mua. Một động thái như vậy sẽ cung cấp một giao dịch với tỷ lệ RR (phần thưởng/rủi ro) tốt. Cho đến lúc đó, chúng tôi đề nghị các trader vẫn ở bên lề.

Phân tích giá TRX

Tron đã từ chối hỗ trợ quan trọng ở mức $ 0,0136. Đây là lần thứ tư giá giảm xuống mức hỗ trợ này kể từ tháng Mười. Nói chung, một mức hỗ trợ bị kiểm tra càng nhiều thì nó càng bị yếu đi.

ngay-05-12-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ TRX / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu phe gấu nhấn chìm giá dưới 0,016đô la, thì nó sẽ dẫn đến việc giảm nhanh chóng xuống vùng hỗ trợ 0,01162 đô la và mức thấp hơn là 0,0112 đô la. Chúng tôi dự đoán phe bò sẽ bảo vệ mạnh mẽ khu vực này.

Ngược lại, nếu cặp TRX / USD phục hồi ở mức $ 0,0136, thì cặp tiền này có thể tăng lên đến $ 0,0164, nhưng mức này có khả năng đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh. Tuy nhiên, nếu mức này được phá vỡ, chúng tôi dự đoán người mua sẽ nhảy vào. Mặc dù đường SMA 50 ngày có thể cung cấp một kháng cự nhỏ, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ được vượt qua. Do đó, chúng tôi sẽ chờ một sự phá vỡ và đóng của trên mức $ 0,0164 trước khi có đề xuất giao dịch ở đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Tapchiblockchain/Cointelegraph

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ