Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Phân tích giá ngày 14/03: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, EOS, Bitcoin Cash, Binance Coin, Stellar, TRON, Cardano

Nhà phân tích internet của Barclays, Ross Sandler tin rằng nếu tiền mã hóa của Facebook được ra mắt, công ty này có thể bỏ túi 19 tỷ đô la vào doanh thu của mình vào năm 2021. Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ giúp mở rộng phạm vi của tiền mã hóa và sẽ là yếu tố thúc đẩy tình cảm lớn cho toàn bộ ngành.

Công ty con blockchain của Overstock.com, Medici Ventures đã mua 5,1% cổ phần của nền tảng ngân hàng blockchain Bankorus. Công ty đã mua một số lượng đáng kể cổ phần trong các công ty blockchain khác nhau.

Không chỉ ở phương Tây mà tiền mã hóa đang tạo ra sự quan tâm đáng kể. Nhà sản xuất khai thác tiền mã hóa Trung Quốc Canaan Creative được đồn đại là đã thu hút các khoản đầu tư hàng trăm triệu đô la từ các bên giấu tên.

Chúng tôi nhận thấy có nhiều công ty đang tiến bước phía trước với blockchain và các dự án liên quan đến tiền mã hóa. Điều này cho thấy lĩnh vực này đang tạo ra sự quan tâm rất lớn từ những người chơi truyền thống. Chỉ là vấn đề thời gian trước khi giá của tiền mã hóa bắt đầu phản ứng với tất cả những phát triển cơ bản tích cực này.

Tuy nhiên, các nhà phân tích tại Bloomberg cho rằng Bitcoin sẽ giảm. Họ đã quan sát thấy rằng hành động giá tương tự như tháng 11 năm ngoái, dẫn đến sự sụt giảm mạnh. Nhưng những gì biểu đồ dự báo điều gì? Hãy cùng tìm hiểu.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin (BTC)

Phe bò đang cung cấp hỗ trợ cho Bitcoin (BTC) tại EMA 20 ngày. Cả hai đường trung bình động đang dần dần tăng lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy phe bò có một lợi thế nhỏ. Tuy nhiên, để củng cố vị thế của mình, giá cần nhanh chóng tăng trên $4,000.

Chúng tôi cho rằng một xu hướng tăng mới khi có một đột phá và đóng cửa trên 4,255 đô la, vì nó sẽ hoàn thành mô hình đáy đôi có mục tiêu mục tiêu là 5,273.91 đô la. Các trader có thể thêm vào các vị thế mua của mình khi giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $4.255.

BTC/USD

Mặt khác, cặp BTC/USD có hỗ trợ tại EMA 20 ngày. Nếu điều này bị phá vỡ, hỗ trợ tiếp theo nằm ở đường xu hướng tăng và cuối cùng là SMA 50 ngày. Nếu cặp này giảm mạnh xuống dưới SMA 50 ngày, nó có thể giảm xuống vùng hỗ trợ cuối cùng là $3,355 $3,236,09. Đây là hỗ trợ cuối cùng, dưới đó, xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Do đó, các trader có thể duy trì stop loss của họ trên các vị thế mua hiện tại dưới $3,236,09. Chúng tôi sẽ tăng stop loss trước khi kết thúc tuần này.

Phân tích kỹ thuật Ethereum (ETH) 

Phe bò đang đấu tranh để giữ Ethereum (ETH) trên $134,50. Mặc dù giá đã tiến tới SMA 50 ngày vào ngày 12 tháng 3 nhưng vẫn không thể duy trì trên đường EMA 20 ngày. Hiện tại, cả hai đường trung bình động đều đi ngang và chỉ số RSI gần với điểm giữa. Điều này cho thấy một sự củng cố trong thời gian gần.

ETH/USD

Sự cố của SMA 50 ngày có thể đưa cặp ETH/USD xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $116,30. Đây là một hỗ trợ chính, vì đường xu hướng tăng của kênh tăng dần cũng nằm ở mức này. Do đó, chúng tôi dự đoán người mua sẽ bước vào và mua gần $116,30. Nhưng nếu cặp tiền phá vỡ hỗ trợ quan trọng này, việc giảm xuống $102,49 là có thể xảy ra.

Ngược lại, nếu giá vượt trên 144,78 đô la, mức tăng có thể đạt tới $167,32. Mô hình tam giác tăng dần sẽ hoàn thành trên một đột phá và giá đóng cửa trên $167,32. Điều này có một mục tiêu mô hình là $251,64. Trader có thể giữ stop loss trên các vị thế mua còn lại ở mức 125 đô la.

Phân tích kỹ thuật Ripple (XRP)

Phạm vi giao dịch trong ngày của Ripple (XRP) đã bị thu hẹp trong vài ngày qua. Nỗ lực tăng giá của phe bò không tìm thấy người mua ở mức giá cao hơn. Đây là một dấu hiệu giảm giá. Một breakdown đường xu hướng tăng có thể đẩy tiền mã hóa này đến mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $0,27595. Nếu mức này cũng bị phá vỡ, mức hỗ trợ cuối cùng là mức thấp hàng năm là $0,24508, dưới đó xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

XRP/USD

Tuy nhiên, miễn là cặp XRP/USD vẫn ở trên đường xu hướng tăng của tam giác tăng dần thì phe bò khả năng đẩy giá lên trên 0,33108 một lần nữa. Khi giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên 0,33108 đô la, cặp tiền có thể sẽ lấy đà và tăng đến đường xu hướng giảm của kênh giảm dần. Một đột phá của kênh sẽ chỉ ra một sự thay đổi trong xu hướng. Hiện tại, các trader có thể giữ stop loss trên các vị thế mua dưới $0,27595.

Phân tích kỹ thuật Litecoin (LTC) 

Litecoin (LTC) đã tìm thấy hỗ trợ gần với đường EMA 20 ngày vào ngày 12 tháng 3, nhưng phe bò đã không thể vượt qua ngưỡng kháng cự trên ở mức 56.910 đô la. Tuy nhiên, cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy phe bò có ưu thế hơn. Một đột phá và giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên vùng kháng cự $56.910–$59.4494 có thể đẩy đồng tiền mã hóa này lên mức $65.5610 và cao hơn là mức $69.2790.

LTC/USD

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp LTC/USD phá vỡ đường EMA 20 ngày, nó sẽ làm suy yếu đà tăng và giảm xuống còn $47.2460. Do đó, các trader có thể bảo vệ lợi nhuận của mình trên các vị thế mua còn lại với stop loss ở mức 50 đô la. Yếu tố giảm giá duy nhất trên biểu đồ là sự phân kỳ âm trên chỉ báo RSI.

Phân tích kỹ thuật EOS (EOS) 

EOS đã không vượt qua được đường xu hướng giảm trong bốn ngày qua. Tuy nhiên, điều đáng mừng là nó vẫn chưa giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày. Nếu đồng tiền mã hóa này thoát ra khỏi đường xu hướng giảm và $3,8723, nó có thể lấy đà và tăng lên $4,4930.

Mặt khác, nếu phe bò đẩy cặp EOS/USD dưới đường EMA 20 ngày, nó có thể rơi vào hỗ trợ tiếp theo ở mức $3,1534. SMA 50 ngày cũng nằm ở ngưỡng này, do đó, chúng tôi cho rằng sẽ có nhu cầu mạnh mẽ ở cấp độ này. Nhưng nếu người bán phá vỡ hỗ trợ quan trọng này, giá sẽ trở lại phạm vi và có thể trượt xuống $2,1733. Do đó, các trader có thể bảo vệ các vị thế mua còn lại của mình với các stop loss ở mức $3,10.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin Cash (BCH) 

Bitcoin Cash (BCH) đã giảm xuống gần đáy của phạm vi $120–$140 vào ngày 12 tháng 3. Tại đây thì lực mua đã xuất hiện. Tuy nhiên, phe bò đã không thể đẩy giá lên trên mức trung bình động, điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở mức cao hơn. Giá có thể giảm xuống dưới mức $120 một lần nữa. Nếu thành công, tiền mã hóa này có thể giảm xuống còn 105 đô la, đó là một hỗ trợ mạnh mẽ. Nhưng nếu sự hỗ trợ này cũng bị phá vỡ thì việc tái kiểm định mức thấp hàng năm tại $73,50 là có thể xảy ra.

BCH/USD

Ngược lại, nếu cặp BCH/USD tăng trên mức trung bình động, phe bò sẽ cố gắng vượt qua mức $140 và tăng đến vùng trên cao tiếp theo là $157.95–$163.89. Trên khu vực này, mức tiếp theo cần chú ý ở phía tăng là $175. Hiện tại, các trader có thể giữ lại các stop loss trên các vị thế mua ở mức $116.

Phân tích kỹ thuật Binance Coin (BNB) 

Binance Coin (BNB) đã thoát ra khỏi mô hình cờ hiệu vào ngày 12 tháng 3 nhưng hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $15,9100517. Cả hai đường trung bình động tiếp tục xu hướng tăng và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua, cho thấy xu hướng tăng mạnh.’BNB/USD

Một đột phá tại $15.9100517 có thể đẩy cặp BNB/USD lên $18, trên đó có thể tái kiểm định mức đỉnh. Mặt khác, nếu cặp tiền giảm xuống từ mức hiện tại, nó có hỗ trợ gần hơn với $14, dưới mức giảm xuống EMA 20 ngày là có thể. Vì các trader đã chốt lời một phần trước đó nên chúng tôi khuyên bạn nên giữ lại các stop loss trên các vị thế mua còn lại ở mức hòa vốn. Nếu tiền mã hóa không duy trì trên $15.9100517 trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ đề xuất chốt lời hoàn toàn.

Phân tích kỹ thuật Stellar (XLM) 

Stellar (XLM) đã được củng cố trong hai ngày qua. Đường EMA 20 ngày đang dốc lên và chỉ số RSI gần với mức quá mua. Điều này cho thấy phe bò đang ở một lợi thế. Một đột phá $0,011245806 có thể đẩy đồng tiền mã hóa này lên $0,13427050.

XLM/USD

Ngược lại, nếu cặp XLM/USD giảm xuống từ mức hiện tại, nó có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày, đây là một hỗ trợ quan trọng. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, cặp tiền có thể tiến tới đường xu hướng tăng. Ngưỡng này  đã cung cấp hỗ trợ ba lần, do đó, chúng tôi cho rằng giá sẽ tìm được người mua gần với nó. Tuy nhiên, nếu phe bò phá vỡ đường xu hướng tăng, việc tái kiểm định mức thấp hàng năm là có thể xảy ra. Do đó, các trader có thể duy trì các stop loss trên các vị thế mua ở mức 0,08 đô la.

Phân tích kỹ thuật Tron (TRX) 

Tron (TRX) đã duy trì dưới $0,02306493 trong hai ngày qua. Điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở các cấp thấp hơn. Đường EMA 20 ngày đang dốc xuống và chỉ số RSI đang suy yếu trong vùng tiêu cực, điều này cho thấy rằng con đường ít kháng cự nhất là về phía giảm giá.

TRX/USD

Cặp TRX/USD có hỗ trợ ở mức $0,02094452, dưới đó đà giảm có thể mở rộng đến mức hỗ trợ quan trọng là $0,00830. Chúng tôi cho rằng phe bò sẽ bảo vệ 0,00830 đô la, do đó, chúng tôi có thể đề xuất một vị thế mua nếu cặp này thoát khỏi hỗ trợ này.

Quan điểm giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá bật khỏi mức hiện tại và tăng trên mức trung bình động. Chúng tôi sẽ đề xuất một vị thế mua nếu đồng tiền mã hóa này duy trì trên 0,02815521 đô la. Cho đến lúc đó, chúng tôi vẫn trung lập.

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA) 

Cardano (ADA) đã bị giới hạn trong phạm vi từ $0,036815 đến $0,051468 kể từ ngày 21 tháng 12. Giá đã thoát ra khỏi hỗ trợ hai lần, cho thấy lực mua ở mức thấp hơn. Tuy nhiên, phe bò đã không thể thoát ra khỏi phạm vi, điều này cho thấy việc chốt lời gần với mức kháng cự của phạm vi.

ADA/USD

Đường EMA 20 ngày đang dốc lên và chỉ báo RSI cũng đã chuyển sang vùng tích cực. Điều này cho thấy phe bò có ưu thế trong ngắn hạn. Một đột phá và giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $0,051468 có thể dẫn đến một động thái tăng mới có thể mang giá đến $0,066121 và nếu điều này được vượt qua, đà tăng có thể mở rộng đến $0,080.

Các trader có thể mua cặp ADA/USD trên 0,0565 đô la và giữ stop loss ở mức 0,044 đô la bây giờ. Chúng tôi sẽ đặt stop loss cao hơn khi giá tăng lên.

Tapchiblockchain

Theo Cointelegraph

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ