Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Phân tích giá ngày 17/10: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV, XLM, TRX

Thị trường tiền điện tử đã gặp khó khăn kể từ sau đợt tăng giá vào tháng 6 nhưng điều này không có nghĩa là sự quan tâm của tổ chức đối với tiền điện tử đã giảm đi. Sàn giao dịch Chicago Mercantile Exchange (CME) đã tweet rằng sự quan tâm của khách hàng đối với hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) trong quý 3 năm 2019 của họ tăng 61%  so với quý 3 năm 2018, cho thấy sự tham gia của các tổ chức đầu tư đang được gia tăng.

Tương tự, người quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale Investments báo cáo rằng các sản phẩm của họ đã nhận được tổng vốn đầu tư là 254 triệu đô la trong quý 3 năm 2019. Đây là mức tăng mạnh so với quý 2 năm 2019 với số tiền đầu tư là 84,8 triệu đô la, 84% các khoản đầu tư đến từ các nhà đầu tư tổ chức, điều này cho thấy rằng họ tiếp tục tích lũy tiền kỹ thuật số trong lúc thị trường giảm.

Trong khi các dấu hiệu trên mang đến một sự tích cực cho thị trường crypto, thì các rào cản pháp lý mà Facebook và Telegram đang phải đối mặt đã phần nào làm suy yếu đi quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức. Việc SEC từ chối đề xuất quỹ Bitcoin ETF gần đây cũng không giúp được gì cho thị trường. Mặc dù thị trường đang chìm trong sắc đỏ, nhưng không có lý do gì để hoảng sợ vì hầu hết các loại tiền điện tử lớn vẫn đang giao dịch trên mức hỗ trợ gần đây của chúng.

Với tình trạng hiện tại của thị trường, các trader cần phải theo dõi chặt chẽ để xác định mức độ nào cần chú ý. Hãy cùng chúng tôi phân tích các biểu đồ dưới đây để có được cái nhìn tốt hơn về thị trường.

Phân tích giá BTC

Bitcoin đã giao dịch  trong phạm vi từ $ 7,702 đến $ 8,778 trong thời gian gần đây, hiện tại BTC đang giao dịch dưới đáy phạm vi của nó. Sau những nỗ lực thất bại của phe bò để thoát ra khỏi phạm vi, bây giờ phe gấu sẽ cố gắng phá vỡ nó. Vùng hỗ trợ quan trọng để đề chống lại phe gấu là $ 7.337,78 đến $ 7,702.

Nếu vùng hỗ trợ bị breakdown qua, thì xu hướng giảm sẽ tiếp tục và mức hỗ trợ mạnh tiếp theo sẽ ở mức $ 5,533, đây là mức  thoái lui Fib 78,6% của đợt tăng gần đây nhất. Đường MA đang dốc xuống và chỉ báo RSI trong vùng âm cho thấy gấu có lợi thế hơn trong thời điểm này.

Tuy nhiên, vì cặp BTC/USD đã bị trả lại gần mốc $ 7,702 trong ba lần, chúng tôi hy vọng phe bò sẽ bảo vệ khu vực này. Nếu thành công Bitcoin sẽ giao dịch trong phạm vi này thêm vài ngày nữa. Các trader có thể giữ vị trí long của mình và đặt stoploss ở mức $ 7,700.

Vài ngày tới sẽ rất quan trọng đối với Bitcoin vì một sự cố xảy ra  sẽ mang lại một tiêu cực rất lớn cho nó, nhưng sự phục hồi mạnh mẽ sẽ cho thấy nhiều nhà đầu tư đang mua ở mức thấp hơn và nó mang đến cơ hội mua với rủi ro thấp.

Phân tích giá ETH

Ether (ETH) đã giảm xuống từ $188 vào ngày 15 tháng 10 và breakdown qua đường MA. Đây là một dấu hiệu tiêu cực vì nó cho thấy một áp lực bán mới. Phe gấu bây giờ sẽ cố gắng đẩy giá xuống dưới vùng hỗ trợ $ 151 đến $ 161. Nếu thành công, xu hướng giảm sẽ tiếp tục với điểm dừng tiếp theo của ETH có khả năng ở mức $ 122.

Ngược lại, nếu cặp ETH/USD bật lại khi chạm vào mức hỗ trợ $ 161, thì cặp tiền này sẽ duy trì phạm vi trong một vài ngày nữa. Cặp tiền sẽ tích cực hơn khi nó breakout qua mốc kháng cự $ 196. Hiện tại, các trader có thể giữ vị trí long của mình và đặt stoploss ở mức $ 160.

Phân tích giá XRP

Mặc dù XRP đã phá vỡ ngưỡng kháng cự trên $ 0,292 vào ngày 14 tháng 10, nhưng phe bò đã không thể duy trì được nó. Đây là lần thứ hai trong 30 ngày vừa qua mà XRP không thể đột phá qua mốc $ 0,299. Điều này cho thấy rằng nhiều người từ chối mua XRP trên mức này.

Nếu phe bò quay trở lại khi nó giảm xuống đường EMA 20 ngày, thì cặp XRP/USD sẽ một lần nữa cố gắng thoát ra và duy trì trên mức $ 0,299. Nếu thành công, một cuộc biểu tình đến $ 0,342 sẽ có thể xảy ra.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới cả hai đường MA, cặp tiền có thể giảm xuống còn 0,245 đô la và dưới mức đó là 0,22 đô la. Hiện tại, các trader có thể giữ vị trí long của mình và đặt stoploss ở mức $ 0,215. Chúng tôi sẽ đề nghị đóng giao dịch sớm hơn nếu tâm lý vẫn giảm và giá duy trì dưới các đường trung bình động của nó.

Phân tích giá BCH

Phe gấu đang cố gắng nhấn chìm Bitcoin Cash (BCH) xuống đáy của phạm vi ở mức $ 203. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, thì xu hướng giảm sẽ tiếp tục và điểm dừng tiếp theo của nó có thể là $ 167. Với cả hai đường MA đang di chuyển xuống dưới và chỉ báo RSI đang ở trong vùng âm, thì lợi thế đang thuộc về phe gấu.

Tuy nhiên, nếu phe bò bảo vệ mức hỗ trợ ở mức $ 203, cặp BCH/USD có thể kéo dài thời gian ở trong phạm vi thêm vài ngày nữa. Một đột phá trên $ 236 sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy phe bò đã hoạt động trở lại. Chúng tôi sẽ chờ xác nhận đáy và mô hình đảo chiều được hình thành trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Phân tích giá LTC

Sau nhiều lần thất bại trước đường EMA 20 ngày, Litecoin đã thu hút sự trở lại của gấu. Mức hỗ trợ quan trọng của nó đang ở mức 50 đô la. Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu giảm xuống và chỉ số RSI đã giảm trở lại vào vùng tiêu cực, điều này cho thấy phe gấu đang chiếm ưu thế.

Một sự phá vỡ dưới $ 50 sẽ là một tiêu cực rất lớn đối với LTC, và xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Điểm dừng chân tiếp theo của nó là đường hỗ trợ của mô hình cái nêm giảm. Nếu hỗ trợ này cũng bị phá vỡ, thì xu hướng giảm có thể mở rộng đến mốc $ 40.

Ngược lại, nếu phe bò bảo vệ được mốc $ 50, cặp LTC / USD có thể vẫn giao dịch ở phạm vi trong vài ngày nữa. Cặp tiền sẽ chỉ ra một sự thay đổi trong xu hướng sau khi nó thoát ra khỏi mô hình cái nêm giảm. Cho đến lúc đó, chúng tôi đề nghị các trader nên đứng ngoài quan sát.

Phân tích giá EOS

Thất bại trong việc breakout qua đường xu hướng giảm, EOS đã thu hút lực bán trở lại. Nó có một hỗ trợ nhỏ ở mức $ 2,82, khi mức hỗ trợ này bị phá vỡ nó có thể kiểm tra lại mức thấp gần đây là $ 2,40. Một sự phá vỡ qua mốc $ 2,40 có thể mở rộng mức giảm của EOS xuống còn $ 1,55.

Tuy nhiên, nếu bò bảo vệ được mức hỗ trợ $ 2,82, thì cặp EOS / USD có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong một vài ngày. Xu hướng sẽ chuyển biến tích cực hơn khi nó breakout qua $ 3,37. Các trader có thể đợi cặp tiền này tạo đáy và có tín hiệu đảo chiều trước khi mua theo đề xuất trong một bài phân tích gần đây của chúng tôi.

Phân tích giá BNB

Binance Coin (BNB) đã vượt qua được ngưỡng kháng cự ở mức 18,30 đô la vào ngày 15 tháng 10, nhưng nó đang phải đối mặt với một áp lực bán tại đường SMA 50 ngày. Trong xu hướng giảm này, đường SMA 50 ngày là một ngưỡng kháng cự mạnh khi giá BNB tiếp tục giảm mỗi khi nó chạm vào đường này.

Cặp BNB/USD có thể giảm xuống mốc 16,50 đô la, điểm này có thể là mức hỗ trợ gần nhất cho cặp tiền này. Tuy nhiên, nếu nó bị phá vỡ, thì việc kiểm tra lại $ 14,25 là có thể xảy ra.

Ngược lại, nếu cặp tiền tăng trở lại từ mức $ 16,50, phe bò sẽ lại cố gắng đẩy giá lên trên đường SMA 50 ngày và đường kháng cự của kênh. Nếu thành công, BNB có thể đảo ngược xu hướng giảm hiện tại, và sẽ cung cấp cho chúng ta một cơ hội giao dịch tốt hơn. Do đó, chúng tôi đã giữ lại khuyến nghị mua được đưa ra trong bài phân tích gần đây.

Phân tích giá BSV

Bitcoin SV (BSV) đã tăng lên vùng kháng cự  $ 90,40- $ 96,77 trong vài ngày trước nhưng phe bò đã không thể duy trì nó. Giá đã quay trở lại phạm vi giao dịch của nó, điều này cho thấy nhiều người từ chối mua trong vùng kháng cự trên.

Phe gấu đang cố gắng đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ $ 78,5. Nếu thành công, nó có thể kiểm tra lại mức thấp gần đây là $ 66.6. Ngược lại, nếu bò bảo vệ được mức hỗ trợ $ 78,5, thì cặp BSV/USD có thể giao dịch trong phạm vi này thêm vài ngày nữa. Chúng tôi không tìm thấy một thiết lập mua đáng tin cậy ở vùng giá hiện tại, do đó chúng tôi không có đề xuất một giao dịch cho cặp coin này.

Phân tích giá XLM

Stellar (XLM) đã breakout qua ngưỡng kháng cự 0,0648 đô la vào ngày 14 tháng 10, nhưng phe bò đã không thể tích lũy trên vùng kháng cự này. Giá của nó đã nhanh chóng giảm trở lại vào ngày 15 tháng 10, cho thấy thiếu nhu cầu ở mức cao hơn.

Hiện tại, phe bò đang cố gắng bảo vệ sự hỗ trợ của các đường MA. Nếu thành công, có khả năng XLM sẽ di chuyển đến đường xu hướng giảm. Một cú breakout qua ngưỡng kháng cự này có thể đẩy giá lên $ 0,088. Do đó, các trader có thể giữ vị trí long của mình và đặt stoploss ở mức $ 0,051.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp XLM/USD giảm xuống dưới các đường MA, thì nó có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ là $ 0,051.

Phân tích giá TRX

Việc nằm trên đường MA chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn khi Tron (TRX) từ chố sự hỗ trợ của nó vào ngày 15 tháng 10 và TRX đã breakdown qua đường xu hướng tăng của nó. Điều này cho thấy áp lực bán đã quay trở lại. Nếu phe gấu duy trì được mức giá dưới đường MA, thì việc giảm xuống còn 0,0136 đô la và dưới mức đó là 0,0124 đô la là có thể xảy ra.

Tuy nhiên, nếu phe bò có thể lấy lại đường MA một cách nhanh chóng, thì nó có thể đẩy cặp TRX / USD lên mức kháng cự trên 0,0166 đô la. Đây là một mức kháng cự rất quan trọng cần phải phá vỡ, vì nó là một rào cản lớn trong các lần tăng giá gần đây của TRX.

Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên 0,0086 đô la, cặp tiền có thể bắt đầu di chuyển lên mốc 0.03 đô la và tiếp đến là 0,041 đô la. Do đó, chúng tôi giữ lại khuyến nghị mua được đưa ra trong một bài phân tích gần đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Tapchiblockchain/Cointelegraph

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ