Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Phân tích giá ngày 28/11: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV, XLM, TRX

Vụ việc đánh cắp 342.000 Ether từ sàn giao dịch Upbit của Hàn Quốc có thể tạm dừng cuộc biểu tình cứu trợ hiện tại đang diễn ra trên thị trường crypto. Tuy nhiên, theo Lee Seok-woo, CEO của Upbit và Dunamu đã nói rằng công ty sẽ bù đắp những tổn thất trên. Điều này đã xóa đi một số sự lo ngại của các nhà đầu tư và cải thiện tình cảm. Khi tình cảm là tiêu cực, thị trường giảm nhanh chóng và mất nhiều thời gian hơn để tăng trở lại.

Tuần này một chút tin tức bullish đến từ Bitcoin ATM của công ty Bitstop. Công ty dự định cài đặt máy ATM Bitcoin tại một số địa điểm của Simon Malls ở Hoa Kỳ. Trước kỳ nghỉ lễ, Bitstop đã cài đặt máy ATM Bitcoin tại năm địa điểm. Andrew Barnard, đồng sáng lập và CEO của Bitstop cho biết, các khách hàng của Cameron có thể thuận tiện mua Bitcoin trong ngày Black Friday và Christmas holiday của họ, để dành những món quà hoàn hảo cho gia đình và bạn bè.

Trong khi thị trường tiền điện tử đang thấp hơn so với mức cao hàng năm, thì chỉ số S & P 500 của Mỹ đang trong đà hưng phấn, vì nó đã đạt được mức cao mới của mọi thời đại trong vài ngày qua. Khi những người tham gia thị trường muốn kết thúc năm một cách mạnh mẽ, họ thường theo đà. Họ có xu hướng bán những tài sản kém hiệu quả và mua các loại tài sản vượt trội hơn. Đây cũng có thể là một trong những lý do đã kéo thị trường tiền điện tử xuống thấp hơn trong vài ngày qua.

ngay-28-11-phan-tich-ky-thuat

Nguồn: Coin360

Hiện tại, Bitcoin và nhiều altcoin đang lấy lại mức tăng khi Bitcoin đã phá vỡ mạnh mẽ trên ngưỡng kháng cự quan trọng ở vùng $ 7.337. Hãy cùng chúng tôi phân tích các biểu đồ dưới đây để xem  tiền điện từ nào đang cung cấp tín hiệu mua tuyệt vời.

Phân tích giá BTC

Bitcoin đã phải đối mặt với mức kháng cự mạnh ở mức 7.337 đô la trong bốn ngày qua. Tuy nhiên, ngày hôm qua sau khi quay lại test mức hỗ trợ yếu ơ mức $ 6.850, phe bò đã đẩy giá Bitcoin phá vỡ và đóng của trên mức kháng cự mạnh, điều này cho thấy phe bò đã lấy lại vị thế của mình. Ngưỡng kháng cự tiếp thep mà Bitcoin hướng tới là đường EMA 20 ngày, Nếu mức này được chinh phục thì một cuộc biểu tình lên $ 9.080 là có thể.

BTC USD daily chart. Source: Tradingview

Nếu giá đảo ngược hướng khi chạm vào đường EMA 20 thì phe gấu sẽ sẽ cố gắng hạ nó xuống dưới mức $ 7.337. Nếu thành công thì việc giảm xuống thấp gần đây là $ 6.512 là có thể. Khi hỗ trợ này cũng bị nứt, thì sự giảm giá có thể mở rộng đến mức Fib thoái lui 78,60% là $ 5.533,9. Do đó, các trader ưu mạo hiểm có thể tận dụng xung lượng hiện tại để bắt đầu vị trí long của mình ở mức giá hiện tại và đặt stoploss ở mức là $ 6.800.

Phân tích giá ETH

Trong hai lần giảm giá trước đây, giá ETH đều được hỗ trợ mạnh mẽ ở mức $ 151. Tuy nhiên, trong đợt giảm giá gần đây, sau khi Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất gần đầy là $ 6.512 thì mức hỗ trợ này đã bị phá vỡ và chuyển thành ngưỡng kháng cự mạnh cho giá ETH trong năm ngày qua.

ETH USD daily chart. Source: Tradingview

Ngày hôm qua, sau khi quay lại test mức hỗ trợ nhỏ ở mức $ 141 phe bò đã đẩy giá phá vỡ và đóng cửa trên ngưỡng kháng cự này, đây là một tín hiệu tích cực. Và việc chuyển tới đường MA 20 và mức cao hơn là $ 173 có thể xảy ra.

Nếu giá giảm xuống từ các mức kháng cự trên cao, phe gấu sẽ cố gắng đẩy giá xuống mức $ 151 và có thể test lại mức $ 131. Nếu ngưỡng này bì phá vỡ thì hỗ trợ tiếp theo về nhược điểm là $ 120. Do đó, các trader ưa mạo hiểm có thể bắt đầu vị trí long của mình ở mức giá hiện tại và đặt stoploss ở mức là $ 140.

Phân tích giá XRP

XRP trông có vẻ yếu. Mặc dù chỉ số RSI nằm trong vùng quá bán, cuộc biểu tình cứu trợ đang vật lộn để duy trì trên ngưỡng kháng cự trên đầu tiên ở mức 0,22 đô la. Điều này cho thấy những người tham gia thị trường vẫn không tự tin rằng sự suy giảm đã kết thúc trong đồng coin này.

XRP USD daily chart. Source: TradingviewPhe gấu sẽ cố gắng đảo ngược hướng từ mức hiện tại và tiếp tục xu hướng giảm bằng cách phá vỡ dưới mức thấp $ 0,2 được thực hiện vào ngày 25 tháng 11. Nếu thành công, việc bán hoảng loạn có thể sẽ diễn ra và kéo giá xuống $ 0,18.

Quan điểm giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp XRP / USD tập hợp trên vùng kháng cự $ 0,22 đến $ 0,24. Chúng tôi sẽ chờ đợi xu hướng thay đổi trước khi đề xuất một vị trí long trong đó.

Phân tích kỹ thuật BCH

Bitcoin Cash đã bị kẹt trong phạm vi chặt chẽ là 218 đô la và 192 đô la trong năm ngày qua. Nếu phe bò có thể đẩy giá và duy trì nó trên phạm vi này, thì có khả năng BCH chuyển đến $ 241. Vì đường EMA 20 ngày nằm ngay dưới mức này, chúng tôi hy vọng phe gấu sẽ bảo vệ mạnh mẽ ở $ 241.

BCH USD daily chart. Source: Tradingview

Nếu lần giảm giá tiếp theo tìm thấy người mua ở mức 218 đô la hoặc ở mức 203 đô la, thì nó sẽ chỉ ra nhu cầu ở mức thấp hơn. Một động thái như vậy sẽ cung cấp cho các trader một tỷ lệ RR ( rủi ro/ lợi nhuận) hấp dẫn đối với phần thưởng dài hạn. Do đó, chúng tôi có thể đề xuất một vị trí long nếu chúng tôi phát hiện ra sự tạo đáy của BCH.

Tuy nhiên, nếu cặp BCH / USD giảm xuống từ mức hiện tại và trượt xuống dưới $ 192, thì xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Hỗ trợ tiếp theo để xem về nhược điểm là $ 166.

Phân tích giá LTC

Phe gấu đang bảo vệ vùng kháng cự trên cao từ $ 47 đến $ 50. Đây là một dấu hiệu tiêu cực vì nó cho thấy sự thiếu khẩn cấp của những người mua ngay cả khi giá ở các cấp độ này. Nếu Litecoin quay lại từ vùng kháng cự và phá vỡ dưới mức thấp gần đây là $ 42, thì việc giảm xuống còn $ 36 là có thể.

LTC USD daily chart. Source: Tradingview

Tuy nhiên, nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên vùng kháng cự trên cao, thì việc chuyển sang $ 62 là có thể. Trên 50 đô la, mặc dù các đường trung bình động sẽ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự, nhưng chúng tôi hy vọng cặp LTC / USD sẽ mở rộng trên nó. Chúng tôi có thể đề xuất một vị trí long nếu giá duy trì trên $ 50.

Phân tích giá EOS

Phe bò đang cố gắng mang EOS đến đường EMA 20 ngày. Trong một xu hướng giảm mạnh, các cuộc biểu tình cứu trợ thường kéo dài từ một đến ba ngày. Đường EMA 20 ngày đang dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong lãnh thổ tiêu cực, điều này cho thấy rằng gấu đang chỉ huy.

EOS USD daily chart. Source: Tradingview

Nếu giá giảm xuống từ EMA 20 ngày, phe gấu sẽ cố gắng giảm giá xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 2,4. Nếu thành công, có thể kiểm tra lại mức thấp hàng năm.

Ngược lại, nếu phe bò bảo vệ mức giảm tiếp theo xuống $ 2,4, nó sẽ chỉ ra nhu cầu ở mức thấp hơn. Cặp EOS / USD sẽ lấy đà khi phá vỡ lên trên các đường MA. Chúng tôi sẽ xem lần đợt giảm giá tiếp theo trước khi đề xuất một giao dịch trong đó.

Phân tích giá BNB

Binance Coin bị kẹt trong phạm vi $ 16 – $ 14. Một sự hợp nhất gần sự hỗ trợ mạnh mẽ thường dẫn đến sự cố. Nếu phe gấu có thể chìm giá dưới 14 đô la, xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Mục tiêu tiếp theo về nhược điểm là $ 11.

BNB USD daily chart. Source: Tradingview

Ngược lại, nếu phe bò bảo vệ mức hỗ trợ ở mức 14 đô la, cặp BNB / USD sẽ kéo dài thời gian lưu lại trong phạm vi thêm vài ngày nữa. Một đột phá $ 16 sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy người mua đã hoạt động trở lại. Cho đến lúc đó, chúng tôi vẫn trung lập với cặp tiền này.

Phân tích giá BSV

Cuộc biểu tình cứu trợ trong Bitcoin SV đã chạm một rào cản gần với đường EMA 20 ngày. Sự thất bại của phe bò để duy trì mức giá trên $ 107 trong hai ngày qua cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở mức cao hơn. Tuy nhiên, những người mua đã nhảy vào để hỗ trợ giá trong đợt giảm giá trong ngày hôm qua, điều này cho thấy sự tích lũy ở mức thấp hơn.

BSV USD daily chart. Source: Tradingview

Cặp BSV / USD sẽ lấy đà sau khi nó vượt lên trên đường trung bình động. Ngoài ra, nếu giá lại giảm xuống từ các đường MA, phe gấu sẽ cố gắng nhấn chìm cặp xuống dưới mức hỗ trợ ở mức $ 92. Nếu thành công, việc giảm xuống còn $ 78 có thể xảy ra. Chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên 107 đô la trước khi chuyển biến tích cực.

Phân tích giá XLM

Pullback trong Stellar đã yếu. Điều này cho thấy người mua không tự tin rằng XLM đã tạo đáy. Phe gấu sẽ cố gắng phá vỡ dưới vùng hỗ trợ $ 0,056 đến $ 0,051. Với đường EMA 20 ngày dốc xuống và chỉ số RSI gần với vùng quá bán, lợi thế rõ ràng với phe gấu.

XLM USD daily chart. Source: Tradingview

Nếu vùng hỗ trợ nhường đường, xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Mặc dù mục tiêu mô hình thấp hơn nhiều, chúng tôi sẽ theo dõi ngưỡng hỗ trợ ở mức $ 0,04 chặt chẽ.

Ngược lại, phe bò sẽ cố gắng mang caặp XLM / USD đến EMA 20 ngày. Nếu giá vượt lên trên các đường MA, thì việc chuyển sang $ 0,0887 là có thể. Chúng tôi sẽ theo dõi hành động giá để tìm ra các dấu hiệu đảo ngược trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Phân tích giá TRX

Tron đang vật lộn để mở rộng trên ngưỡng kháng cự $ 0,0157. Đây là một dấu hiệu tiêu cực vì nó các nhà đầu tư đang có xu hướng bán hơn là mua Dip. Đường MA dốc xuống và chỉ báo RSI trong vùng âm cho thấy gấu đang chiếm ưu thế.

TRX USD daily chart. Source: Tradingview

Phe gấu sẽ cố gắng tiếp tục di chuyển xuống bằng cách giảm cặp TRX / USD xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 0,0136. Nếu hỗ trợ này bị nứt, điểm dừng tiếp theo có thể là vùng hỗ trợ $ 0,0116 đến $ 0,01124.

Ngược lại, nếu phe bò đẩy giá lên trên các đường MA, việc di chuyển đến $ 0,02 và cao hơn mức $ 0,0234 là có thể. Chúng tôi sẽ chờ giá xác nhận đáy trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Disclamer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho quyết định của bạn.

Tapchiblockchain/Cointelegraph

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ