Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Phân tích giá ngày 3/3: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, LTC, EOS, BNB, XTZ, LINK

Sau sự sụt giảm mạnh của tuần trước, hầu hết các tài sản đã bắt đầu tuần mới với sự phục hồi. Tại thời điểm viết bài, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã bị trả về từ mức thấp gần đây khoảng 240,7 tỷ đô la đến 251 tỷ đô la. Sức mạnh của sự phục hồi sẽ xác nhận xem có chạm đáy hay chưa, nếu đây là một “cú nảy mèo chết” thì sự di chuyển xuống sâu hơn sẽ được tiếp tục.

Các bạn có thể tìm hiểu về “cú nảy mèo chết” theo link đính kèm

Với sự sụt giảm gần đây, hành động giá của Bitcoin đã thực hiện theo mô hình stock-to-flow do PlanB thiết kế. Ông hy vọng giá sẽ giao dịch trung bình trong khoảng $ 8.650 cho đến khi sự kiện halving Bitcoin diễn ra vào tháng Năm. Sẽ rất thú vị khi xem cách hoạt động của Bitcoin trong thời gian tới vì đại dịch coronavirus vẫn còn đó.

Theo dữ liệu từ Skew, khối lượng hợp đồng tương lai Bitcoin của CME đã giảm từ 1,1 tỷ đô la vào ngày 18 tháng 2 xuống còn 204 triệu đô la vào ngày 28 tháng 2 và lãi suất mở đã giảm từ $ 334 triệu xuống còn 210 triệu đô la cùng kỳ. Điều này cho thấy khối lượng đầu cơ đã giảm và các trader ngắn hạn có khả năng đã đóng vị thế của họ. Tuy nhiên, lãi suất mở còn lại cho thấy các nhà đầu tư vẫn đang giữ vị trí của họ.

ngay-3-3-phan-tich-ky-thuat

Tổng quan thị trường crypto ngày 3/3 | Nguồn: Coin360

Liệu phe bò có thể xây dựng vị thế trên cuộc biểu tình cứu trợ đang được tiến hành trong hầu hết các loại tiền điện tử hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm các cấp độ quan trong để xem sự di chuyển lên có được tiếp tục.

Phân tích giá BTC

Mặc dù Bitcoin đã phá vỡ xuống dưới đường SMA 200 ngày vào ngày 28 tháng 2, nhưng phe gấu vẫn chưa thể tận dụng được sự cố này. Việc không kéo giá đến vùng hỗ trợ tiếp theo là $ 8.240 – $ 7,856 cho thấy thiếu người bán ở cấp độ thấp hơn.

ngay-3-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BTC / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Hiện tại, phe bò đang cố gắng duy trì mức giá lên trên đường SMA 200 ngày. Nếu thành công, điều này sẽ chỉ ra việc mua ở mức thấp hơn.

Khi đường EMA 20 ngày đang dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, lợi thế thuộc về phe gấu. Do đó, chúng tôi dự đoán cuộc biểu tình cứu trợ sẽ đối mặt với sự kháng cự tại đường EMA 20 ngày. Nếu giá giảm xuống từ EMA 20 ngày một lần nữa, phe gấu sẽ cố gắng đẩy cặp BTC/USD xuống mức $ 7.856.

Ngược lại, nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, việc chuyển sang 10.000 đô la là có thể. Nếu giá duy trì trên SMA 200 ngày trong ba ngày, chúng tôi có thể đề xuất các vị trí long một lần nữa.

Phân tích giá ETH

Ether đang cố gắng đảo ngược từ mức $ 210. Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày ở mức $ 237, cao hơn ngưỡng kháng cự ngang ở mức $ 235,70, thì nó sẽ cho thấy việc mua ở mức thấp hơn.

ngay-3-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ ETH / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu cặp ETH / USD duy trì trên đường EMA 20 ngày, thì việc chuyển sang $ 288,6 là có thể. Do đó, chúng tôi sẽ đề xuất các vị trí long sau khi giá tăng lên trên $ 237.

Ngoài ra, nếu phe bò không thể đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, thì phe gấu sẽ thực hiện thêm một nỗ lực để giảm giá xuống dưới $ 210. Nếu thành công, thì việc giảm xuống $ 197,7 là có thể.

Phân tích giá XRP

Phe bò đã giữ thành công mức 0,22 đô la trong vài ngày qua. Điều này cho thấy sự tham gia của nhưngnhà đầu cơ. XRP hiện có khả năng sẽ di chuyển lên các đường trung bình động và đường viền cổ của mẫu vai đầu vai (H & S). Chúng tôi dự đoán phe gấu sẽ bảo vệ mạnh mẽ $ 0,25- $ 0,26.

ngay-3-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ XRP / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu altcoin giảm xuống từ đường EMA 20 ngày, thì phe gấu sẽ cố gắng đẩy giá qua mức hỗ trợ $ 0,22 một lần nữa. Nếu thành công, thì việc giảm xuống $ 0,18 là có thể.

Ngược lại, nếu phe bò có thể mang cặp XRP / USD lên trên các đường  trung bình di động và đường viền cổ của H & S ở mức $ 0,263, thì nó sẽ chỉ ra sự kết thúc của xu hướng giảm. Nếu giá duy trì trên $ 0,263, thì chúng tôi có thể đề xuất các vị trí long một lần nữa.

Phân tích giá BCH

Phe gấu đã thất bại trong việc chìm và duy trì Bitcoin Cash dưới mức hỗ trợ là 306,78 đô la. Điều này có khả năng thu hút những nhà đầu cơ, những người cố gắng giao dịch trên cuộc biểu tình cứu trợ. Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên kênh giảm dần, việc chuyển sang $ 360 là có thể.

ngay-3-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BCH / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chúng tôi hy vọng phe gấu sẽ bảo vệ mạnh mẽ ở mức 360 đô la. Nếu cặp BCH / USD giảm từ 360 đô la, nó có thể lại giảm xuống mức 306,78 đô la một lần nữa. Nếu mức này giữ, cặp có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong một vài ngày.

Tuy nhiên, nếu phe bò có thể đẩy giá trên 360 đô la và duy trì nó, thì giá có thể chuyển sang các mức tiếp theo ở mức 400 đô la và cao hơn là mức 430 đô la. Nếu cả hai mức này được chinh phục, mục tiêu tiếp theo sẽ là 500 đô la. Chúng tôi có thể đề xuất các vị trí long khi giá đóng cửa (thời gian UTC) trên $ 360.

Phân tích giá BSV

Mặc dù Bitcoin SV vẫn ở dưới mức hỗ trợ ở mức 236 đô la trong bốn ngày qua, nhưng phe gấu không thể phá vỡ hỗ trợ tâm lý ở mức 200 đô la. Điều này cho thấy việc mua ở mức thấp hơn. Hiện tại, phe bò đang cố gắng duy trì mức giá trên $ 236.

ngay-3-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BSV / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu thành công, việc chuyển sang đường EMA 20 ngày là có thể, và đường này có khả năng sẽ hoạt động như một mức kháng cự cứng. Nếu cặp BSV / USD giảm xuống từ mức này, thì phe gấu sẽ thực hiện một nỗ lực khác để chìm nó xuống dưới 200 đô la.

Ngược lại, nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, thì việc chuyển sang $ 301,43 và cao hơn đến $ 337,8 là có thể. Chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua mới được hình thành trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Phân tích giá LTC

Litecoin đã giao dịch gần với SMA 200 ngày trong vài ngày qua. Phe bò hiện đang cố gắng duy trì mức giá trên đường SMA 200 ngày. Nếu thành công, thì giá có thể hồi về mức $ 66.14.

ngay-3-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ LTC / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Với đường EMA 20 ngày dốc xuống và chỉ số RSI ở vùng âm, lợi thế đang thuộc về phe gấu. Do đó, chúng tôi hy vọng phe bò có thể đẩy giá lên tới đường EMA 20 ngày ở mức 67,25 đô la. Nếu giá giảm từ mức này, phe gấu sẽ thực hiện một nỗ lực khác để nhấn chìm cặp LTC / USD xuống dưới SMA 200 ngày.

Nếu thành công, thì việc giảm xuống 50 đô la là có thể. Ngược lại, nếu phe bò có thể tăng giá trên đường EMA 20 ngày, thì mục tiêu tiếp theo sẽ là mức $ 80,27.

Phân tích giá EOS

Phe bò đã giữ giá EOS ở trên đườn SMA 200 ngày trong vài ngày qua. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy việc mua gần với mức này. Nếu phe bò có thể duy trì mức giá trên đường xu hướng giảm, việc chuyển sang $ 4 là có thể.

ngay-3-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ EOS / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chúng tôi hy vọng phe gấu sẽ bảo vệ mức $ 4 một cách mạnh mẽ. Nếu cặp EOS / USD giảm xuống từ mức này, thì phe gấu sẽ lại cố gắng giảm giá dưới đường SMA 200 ngày.

Ngược lại, nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên $ 4, thì việc chuyển lên $ 4,5 và cao hơn đến $ 4,87 là có thể. Chúng tôi có thể đề xuất các vị trí long sau khi giá duy trì trên 4 đô la trong ba ngày.

Phân tích kỹ thuật BNB

Một cuộc chiến đang diễn ra giữa phe bò và phe gấu tại đường SMA 200 ngày. Hiện tại, phe bò đang cố gắng thoát khỏi SMA 200 ngày. Nếu thành công, Binance Coin có thể di chuyển lên đường kháng cự của kênh giảm dần.

ngay-3-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BNB / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Việc vượt qua kênh giảm dần sẽ chỉ ra sự kết thúc của xu hướng giảm. Trên kênh, việc chuyển đến $ 21,80 là có thể.

Nếu cặp BNB / USD tăng lên trên $ 21,8, thì việc chuyển sang $ 23,52 và cao hơn đến $ 27,905 là có thể. Mặt khác, nếu giá giảm từ đường kháng cự của kênh, thì phe gấu sẽ cố gắng giảm giá xuống còn 16.42 đô la. Chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên kênh trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Phân tích giá XTZ

Thất bại của phe gấu trong việc duy trì Tezos dưới mức thoái lui Fib lui 50% là $ 2,60, đã cho thấy các nhà đầu tư không sẵn sàng bán ở mức thấp hơn. Nếu altcoin có thể tăng trên $ 3,011, thì xu hướng tăng sẽ tiếp tục.

ngay-3-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ XTZ / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mục tiêu đầu tiên được tìm thấy ở mức $ 3,50 và cao hơn $ 3,95. Nếu XTZ / USD tăng lên trên mức cao nhấy mọi thời đại của nó, thì việc chuyển sang $ 5,37 là có thể. Chúng tôi đề nghị các trader mua vào khi giá đóng cửa (thời gian UTC) trên $ 3,011 với điểm stop loss đươc đặt ở mức $ 2,50.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu giá giảm từ đường EMA 20 ngày ở mức 2,88 đô la hoặc từ 3 đô la và giảm mạnh xuống dưới 2,50 đô la, thì đà giảm sẽ đưa giá xuống $ 2,28 và thấp hơn là mức 1,83 đô la.

Phân tích giá LINK

Chainlink đã giảm xuống từ 4,35 đô la vào ngày 29 tháng 2 nhưng phe bò đã mua dip khi giá giảm xuống đường EMA 20 ngày ở mức 3,88 đô la. Đây là một dấu hiệu tích cực cho thấy người mua không chờ giá giảm sâu hơn để mua vào.

ngay-3-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ LINK / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên 4,35 đô la, thì việc kiểm tra lại mức cao ở mức $ 4,86 là có thể. Một đột phá lên mức cao mới sẽ là một tích cực lớn vì nó sẽ mở ra cơ hội tăng lên tới $ 5,69.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu phe bò không thể đẩy giá lên trên các mức kháng cự trên cao, thì cặp LINK / USD có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong một vài ngày. Mặc dù chúng tôi rất lạc quan với cặp tiền này, chúng tôi không tìm thấy thiết lập mua có tỉ lệ RR tốt, vì thế chúng tôi không đề xuất giao dịch ở đây.

Theo Blockchain24h/Coin Telegraph

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ