Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Phân tích giá ngày 30/05: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Litecoin, EOS, Binance Coin, Stellar, Cardano, TRON

Giám đốc thương mại của bộ xử lý thanh toán tiền điện tử BitPay tin rằng Bitcoin sẽ còn tăng giá cao hơn do những lợi ích cho doanh nghiệp và các trường hợp sử dụng thực tế cho tiền điện tử trên toàn thế giới. Trái với ý kiến ​​này, một báo cáo của Viện chính sách Hoa Kỳ, Dịch vụ Nghiên cứu của Quốc hội, tuyên bố rằng tiền điện tử đang được sử dụng cho mục đích đầu tư chứ không phải với mục đích tiền tệ.

Jens Weidmann, chủ tịch ngân hàng trung ương Đức và đồng thời là chủ tịch hội đồng quản trị của Ngân hàng thanh toán quốc tế cảnh báo rằng việc áp dụng tiền kỹ thuật số có thể gây bất ổn hệ thống tài chính và tạo ra một cuộc khủng hoảng.

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 94% số sinh viên tại 150 trường đại học có tiếp xúc các dự án liên quan đến tiền điện tử. Một quan sát thú vị khác là 49% số người được hỏi nói rằng phân bổ tài sản cho đầu vào vào tiền điện tử có khả năng sẽ tăng trong 12 tháng tới. Nhưng các trader nên tiếp cận thị trường tiền điện tử hiện tại như thế nào? Hãy để chúng tôi phân tích các biểu đồ và tìm hiểu.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin (BTC)

Bitcoin (BTC) đã giảm xuống mức breakout $8,496.53 và giữ ở mức này. Đây là một dấu hiệu tăng giá vì có lực mua mỗi khi giá giả. Bây giờ, phe bò sẽ cố gắng đẩy đồng coin này lên trên ngưỡng kháng cự nhỏ ở mức $8,904.92. Nếu thành công, giá Bitcoin có thể sẽ tăng lên $10,000. Các đường MA đang có xu hướng tăng lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua. Điều này cho thấy phe bò chiếm ưu thế. Các trader ngắn hạn có thể thử giao dịch nhanh bằng cách mua ở mức $ 8,950 với stop loss tại $ 8,400. Tuy nhiên, vì rủi ro cao nên chúng tôi khuyến nghị chỉ sử dụng 30% vốn. Ngoài ra, hãy tiếp tục đẩy các stop loss cao hơn khi giá tăng lên vì đây chỉ là một giao dịch đầu cơ.

BTC/USD

Cặp BTC/USD sẽ mất đà nếu nó không thể duy trì trên $8,904.92 và giảm xuống dưới $8,496.53. Một sự điều chỉnh sâu hơn có khả năng xảy ra nếu EMA 20 ngày bị phá vỡ. Nếu Bitcoin giảm mạnh xuống dưới vùng hỗ trợ $7,413.46 – $6,933.90, nó sẽ báo hiệu rằng phe gấu đã hoạt động trở lại.

Phân tích kỹ thuật Ethereum (ETH)

Ethereum (ETH) đã củng cố trong khoảng $260–$280 vào 2 ngày qua. Điều này cho thấy phe bò chưa chốt lời vì họ mong đợi một sự gia tăng hơn nữa. Cả hai đường MA đều đi lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua. Điều này cho thấy những phe bò chiếm ưu thế.

phan-tich-ky-thuat-ngay-30-05-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-litecoin-eos-binance-coin-stellar-cardano-tron

Cặp ETH/USD hiện sẽ cố gắng mở rộng trên ngưỡng kháng cự trên $290.92. Nếu thành công, nó có thể thách thức vùng kháng cự $300–$322. Chúng tôi cho rằng đà tăng sẽ gặp phải một kháng cự trong khu vực này và có thể có sự điều chỉnh nhỏ hoặc củng cố. Vì tiềm năng lợi nhuận thấp nên chúng tôi không đề xuất giao dịch trong đó. Động lượng sẽ suy yếu nếu giá giảm dưới đường EMA 20 ngày. Một sự điều chỉnh sâu hơn có thể xảy ra ​​nếu hỗ trợ ở mức $ 225.39 bị phá vỡ.

Phân tích kỹ thuật Ripple (XRP)

Ripple (XRP) đang phải đối mặt với việc chốt lời ở mức $0.45. Tuy nhiên, điểm tích cực là giá không giảm nhiều. Điều này làm tăng khả năng breakout trên vùng kháng cự $0.45–$0.47919. Đường EMA 20 ngày đang tăng và chỉ báo RSI nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy phe bò chiếm ưu thế.

XRP/USD

Một breakout của vùng kháng cự trên có thể đẩy cặp XRP/USD lên $0.60. Nhưng nếu giá không vượt qua phạm vi kháng cự thì cặp đôi có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong khoảng từ $ 0.33660 đến $ 0.45 trong vài ngày. Một breakdown phạm vi sẽ báo hiệu một sự điều chỉnh sâu hơn. Các trader có thể đẩy stop loss trên các vị thế mua đến $0.35.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin Cash (BCH)

Bitcoin Cash (BCH) tiếp tục giao dịch trên đường EMA 20 ngày và dưới ngưỡng kháng cự của kênh tăng dần. Cả hai đường MA đang có xu hướng tăng và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy phe bò có ưu thế.

phan-tich-ky-thuat-ngay-30-05-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-litecoin-eos-binance-coin-stellar-cardano-tron

Phe bò bây giờ sẽ cố gắng thoát ra khỏi đường kháng cự của kênh. Nếu thành công, cặp BCH/USD có khả năng lấy đà và tăng lên $638.99. Chúng tôi có thể đề xuất một giao dịch nếu giá duy trì trên kênh. Ngay bây giờ, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ lệnh vào đáng tin cậy nào vì rủi ro cao hơn lợi nhuận.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu BCH giảm từ mức kháng cự trên và phá vỡ đường EMA 20 ngày. Trong trường hợp như vậy, giá có thể giảm xuống SMA 50 ngày.

Phân tích kỹ thuật Litecoin (LTC)

Litecoin (LTC) đang trong xu hướng tăng. Cả hai đường MA đều dốc lên và chỉ số RSI nằm sát vùng quá mua. Điều này cho thấy phe bò có lợi thế. Tuy nhiên, phân kỳ âm trên chỉ báo RSI là một tín hiệu đáng lo ngại.

phan-tich-ky-thuat-ngay-30-05-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-litecoin-eos-binance-coin-stellar-cardano-tron

Nếu cặp LTC/USD tăng lên trên vùng kháng cự $121.9018–$127.6180, nó có thể di chuyển đến mục tiêu là $ 158.91. Tuy nhiên, nếu LTC giảm xuống từ mức kháng cự trên thì nó có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày và có khả năng cung cấp hỗ trợ tại đây. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, đà giảm có thể kéo dài đến $ 91.

Các trader có thể theo dõi sự chuyển động của LTC gần $ 121.901. Nếu giá không thể vượt lên thì có thể chuẩn bị để đặt lệnh với 50% vị thế mua và các stop loss trên phần còn lại có thể được tăng lên $ 90.

Phân tích kỹ thuật EOS (EOS) 

EOS đã thoát ra khỏi kênh tăng dần vào ngày 27 tháng 5 và đã tái kiểm định mức breakout ngày hôm nay. Đây là một dấu hiệu tích cực. Nếu phe bò đẩy giá và duy trì trên $8.2728, một mức tăng lên $ 9 và cao hơn đến $ 9.60 có thể xảy ra. Các trader thích rủi ro cao có thể thử giao dịch này với stop loss $ 7.50. Xem xét rủi ro liên quan, chúng tôi khuyên bạn nên vào 30% vốn.

EOS / USD

Mặt khác, nếu phe bò đẩy cặp EOS/ USD trở lại kênh tăng dần, nó sẽ cho thấy việc chốt lời ở mức giá cao hơn. Động lượng sẽ yếu hơn nữa nếu cặp giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng là $ 6.8299. Nếu điều đó xảy ra, nó có thể tiếp tục giao dịch bên trong kênh tăng dần.

Phân tích kỹ thuật Binance Coin (BNB) 

Xu hướng của Binance Coin (BNB) là tăng giá. Sự phục hồi từ mức cao tìm thấy hỗ trợ gần với đường EMA 20 ngày. Điều này cho thấy người mua rất muốn tham gia. Cả hai đường MA đang có xu hướng tăng và chỉ số RSI nằm gần vùng quá mua. Điều này cho thấy phe bò chiếm ưu thế.

phan-tich-ky-thuat-ngay-30-05-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-litecoin-eos-binance-coin-stellar-cardano-tron

Cặp BNB/USD một lần nữa sẽ cố gắng đạt được mục tiêu là $ 40 và cao hơn là $ 46. Tuy nhiên, động thái tăng sẽ phải đối mặt với lực bán tại đường kháng cự.

Nếu cặp đảo ngược hướng từ đường kháng cự, nó có thể trở lại đường EMA 20 ngày. Giá giảm xuống dưới hỗ trợ này sẽ mất đà. Hỗ trợ tiếp theo cần chú ý ở phía giảm giá là SMA 50 ngày, dưới đó phe gấu sẽ chiếm thế thượng phong.

Phân tích kỹ thuật Stellar (XLM)

Stellar (XLM) đang phải đối mặt với áp lực bán ở mức kháng cự trên $0.148. Một breakout và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên mức này sẽ hoàn thành mô hình vai và đầu nghịch đảo, đó là một dấu hiệu tăng giá. Mục tiêu của mô hình đảo chiều là $0.224. Chúng tôi giữ lại khuyến nghị mua được đưa ra trong phân tích trước.

phan-tich-ky-thuat-ngay-30-05-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-litecoin-eos-binance-coin-stellar-cardano-tron

Nếu phe bò không thể điều chỉnh được mức kháng cự trên thì cặp XLM/USD có thể hợp nhất trong khoảng từ $ 0.150 đến $ 0.147 trong vài ngày tới. Một breakdown của phạm vi này sẽ chỉ ra sự yếu kém và có thể khiến giá rơi xuống vai bên phải.

Đường EMA 20 ngày đang dần tăng lên và chỉ báo RSI nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy những phe bò có một lợi thế nhỏ.

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA)

Cardano (ADA) đã giao dịch gần mức kháng cự trên $ 0.094256 trong ba ngày qua. Sự củng cố gần mức kháng cự là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy phe bò không vội vàng chốt lời. Tuy nhiên, bất kỳ hành động nào chỉ nên được bắt đầu sau khi đột phá và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên mức kháng cự. Trader có thể bắt đầu giao dịch như được đề xuất trong phân tích trước của chúng tôi.

phan-tich-ky-thuat-ngay-30-05-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-litecoin-eos-binance-coin-stellar-cardano-tron

Đường EMA 20 ngày đang dần dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy phe bò có ưu thế. Nhưng nếu phe bò không vượt qua được ngưỡng kháng cự trên thì cặp ADA/USD có thể vẫn nằm trong phạm vi giới hạn trong khoảng từ $ 0.0731 đến $0.094256 trong vài ngày. Một breakdown của phạm vi này có thể đẩy cặp này đến mức hỗ trợ tiếp theo là $0.057898.

Phân tích kỹ thuật Tron (TRX) 

Tron (TRX) đã mở rộng ngưỡng kháng cự ở mức $ 0.0357 vào ngày 27 tháng 5 nhưng phải đối mặt với lực bán ngay trên $ 0.037. Tuy nhiên, điểm tích cực là phe bò đang mua dips nông và không sẵn sàng chờ đợi một sự điều chỉnh sâu hơn để sở hữu tiền điện tử. Đường EMA 20 ngày đã bật lên và chỉ báo RSI nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy rằng người mua có ưu thế.TRX/USD

Mục tiêu đầu tiên ở phía tăng là $ 0.040 và trên mức đó, chúng tôi hy vọng cuộc biểu tình sẽ đạt $ 0.050. Tùy thuộc vào hiệu suất ở mức $ 0.040, chúng tôi có thể đề xuất chốt lời trên các vị thế mua một phần và đặt các điểm dừng trên phần còn lại.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp TRX/USD đảo ngược hướng so với các mức hiện tại và giảm mạnh dưới mức hỗ trợ $ 0.02815521. Chúng tôi sẽ theo dõi trong một vài ngày và sau đó điều chỉnh lại stop loss. Hiện tại, các stop loss có thể được duy trì ở mức $ 0.025.

Theo Tapchiblockchain/Cointelegraph!

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ