Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Phân tích giá: Top 5 coin hoạt động ổn nhất tuần trước: LINK, HT, XTZ, ETH, NEO

Bitcoin đã giảm xuống dưới mức quan trọng về mặt tâm lý là 10.000 đô la vào ngày 15 tháng 2. Điều này đã kéo thị trường tiền điện tử xuống thấp hơn, vốn hóa thị trường đã giảm xuống dưới 300 tỷ đô la. Mặc dù Bitcoin đã giảm, nhưng sự thống trị thị trường của BTC đã tăng từ dưới 61% vào ngày 15 tháng 2 lên 62,5%. Điều này cho thấy các altcoin đã giảm nhiều hơn Bitcoin. Nên anh em ôm Altcoins có nhiều thiệt thòi, vậy những đồng nào vẫn giữ được mức giá ổn nhất tuần qua. Anh em cùng Tapchiblockchain tìm hiểu nhé!

Nhà đầu tư mạo hiểm nối tiếp Mike Novogratz tin rằng Bitcoin có khả năng tăng lên mức cao nhất trong năm 2020. Ông nói rằng Bitcoin là thương hiệu mới tốt nhất trong mười một năm qua và đã vững bước trên con đường trở thành một cửa hàng giá trị. Novogratz cảm thấy rằng Bitcoin có một chút điên rồ và nó có thể đạt đến mức cao cũ nhờ halving tháng Năm.

Sự sụt giảm hiện tại của Bitcoin đã không thay đổi cấu trúc tăng giá của nó. Do đó, mặc dù lạc quan nhưng chúng tôi tin rằng cuộc biểu tình năm 2020 có thể sẽ giảm dần. Chúng tôi cho rằng sẽ có một số điều chỉnh không liên tục vì gấu bảo vệ các mức kháng cự trên cao một cách mạnh mẽ.

Tuy nhiên, điều chỉnh là một tính năng quan trọng của bất kỳ thị trường tăng trưởng nào vì chúng giữ cho tâm lý không bị hưng phấn quá mức. Sự sụt giảm cũng tạo cơ hội cho các nhà đầu tư dài hạn tích lũy ở mức thấp hơn.

Mặc dù Bitcoin đã giảm trong bảy ngày qua, những người hoạt động hàng đầu trong danh sách của chúng tôi đã tăng mạnh. Những người biểu diễn hàng đầu này sẽ đi theo BTC / USD xuống  thấp hơn hay biểu đồ của họ đề xuất mức cao hơn trong vài ngày tới? Hãy cùng tìm hiểu.

Phân tích giá LINK

LINK đã một lần nữa lọt vào top 5 coin biểu diễn tốt nhất với mức tăng khoảng 35% trong tuần qua. Nó cũng đã vượt trội hơn trong năm nay với mức tăng hơn 160%. Trong tuần, Link đã công bố quan hệ đối tác mới với các phòng thí nghiệm Swipe, 0x và Offchain. Altcoin có thể kéo dài thời gian tăng thêm vài ngày nữa hay nó đang có dấu hiệu đạt đỉnh? Hãy phân tích biểu đồ.

LINK biểu đồ hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Cặp LINK / USD đã đạt mức ATH, đó là một dấu hiệu tích cực. Điều này cho thấy bò rất muốn mua ở mức cao hơn. Nếu giá có thể duy trì trên 4,58 đô la, nó có thể tăng đến 5,68 đô la.

Mặc dù chỉ báo RSI đã xâm nhập vào vùng quá mua, lịch sử cho thấy rằng nó có thể đạt được chỉ số quá mua rất sâu trước khi đảo ngược hướng.

Trái ngược với giả định của chúng tôi, nếu bò không thể duy trì được mức giá trên 4,58 đô la, một vài ngày hợp nhất hoặc một pullback nhỏ có thể xảy ra. Hỗ trợ đầu tiên để xem tvề phía giảm là gần $ 3,50 và dưới đó là $ 3.0.

Phân tích giá HT

HT cũng đã có một hoạt động mạnh mẽ trong tuần này. Nó tăng khoảng 27% và kết thúc tuần với tư cách là người biểu diễn tốt thứ hai. Huobi tuyên bố rằng họ đã gia nhập Hội đồng quản trị Klaytn, dự án blockchain hàng đầu do gã khổng lồ Internet Hàn Quốc Kakao dẫn đầu. Một số hoạt động của HT trong tháng 1 đã được cổ vũ bởi những người tham gia thị trường. Liệu sự quan tâm đến HT sẽ vẫn tiếp tục? Hãy cùng tìm hiểu.

Top 5 coin HT

Biểu đồ hàng tuần HT USD. Nguồn: Tradingview

Cặp HT / USD đã tăng lên $ 5,35, hoạt động như một mức kháng cự mạnh. Chúng tôi phát hiện một mô hình tam giác tăng dần, sẽ hoàn thành trên một breakout và đóng cửa trên $ 5.3506. Thiết lập này có mục tiêu dài hạn là $ 9,82.

Tuy nhiên, chúng tôi dự đoán gấu sẽ tạo một mức kháng cự mạnh giữa $ 5.35 – $ 6.10. Nếu giá giảm xuống nhưng hợp nhất gần $ 5,35 trong vài ngày, nó sẽ làm tăng khả năng breakout tam giác.

Ngoài ra, nếu giá vượt ra khỏi $ 5.35 nhưng không vượt lên trên $ 6.10, nó có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong một vài ngày. Xem xét mức kháng cự quá cao, chúng tôi khuyên các trader nên chờ giá để duy trì mức breakout trước khi bắt đầu các vị thế long.

Phân tích giá XTZ

XTZ một lần nữa là một trong những coin biểu diễn hàng đầu trong tuần qua với mức tăng khoảng 24%. Từ đầu năm đến nay, nó đã tăng tới hơn 160%, khiến nó trở thành một trong những coin hoạt động tốt nhất trong số các loại tiền điện tử lớn. Bò có thể duy trì động lực hay đã đến lúc altcoin trả lại một số lợi nhuận gần đây của nó? Hãy cùng tìm hiểu.

Top 5 coin XTZ

Biểu đồ hàng ngày của XTZ USD. Nguồn: Tradingview

Trong ba tuần qua, cặp XTZ / USD đã tăng từ mức thấp $ 1,48lên mức cao $ 3,59, tăng 141.58%. Điều này cho thấy cặp đôi được hỗ trợ bởi động lực mạnh mẽ. Tuy nhiên, sự phục hồi trong vài tuần qua đã đẩy chỉ số RSI tiến sâu vào vùng quá mua, điều này chỉ ra khả năng hợp nhất hoặc điều chỉnh.

Nếu giá giảm xuống từ các mức hiện tại, mức hỗ trợ đầu tiên của nó là ở mức $ 2,78, tương đương mức thoái lui Fib lui 38,2% của chặng tăng gần đây. Nếu giá bật lên khỏi hỗ trợ này, nó sẽ làm tăng khả năng nối lại động thái tăng.

Ngược lại, nếu hỗ trợ bị phá vỡ, mức tiếp theo cần xem là $ 2,52 và dưới mức này là $ 2,27. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá duy trì dưới $ 2,27. Dưới mức hỗ trợ này, mức giảm có thể mở rộng đến $ 1,85, là mức breakout.

Phân tích giá ETH

ETH là coin hoạt động tốt thứ tư trong tuần thứ hai liên tiếp với mức tăng khoảng 15%. Sự quan tâm của tổ chức đối với Ethereum dường như đã tăng lên khi họ đang trả một khoản phí bảo hiểm khổng lồ để sở hữu nó thông qua Ethereum Trust của Grayscale.

Tin đồn về việc sáp nhập giữa đơn vị blockchain nội bộ JPMorgan Chase Quorum với công ty lớn tập trung vào Ethereum ConsenSys có khả năng tích cực cho altcoin lớn nhất và toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử.

  • JPMorgan Chase đang cân nhắc sáp nhập Quorum với ConsenSys, giá Ethereum bùng nổ mức cao 7 tháng

Top 5 coin ETH

Biểu đồ ETH USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Bò đã đẩy giá vượt qua ngưỡng kháng cự trên mức $ 235,7. Nếu bò có thể duy trì breakout này, việc chuyển sang ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức $ 318,2 là có thể. Nếu mức này cũng được mở rộng, giá có thể đạt tới mức $ 366.

Chúng tôi dự đoán gấu sẽ có một mức kháng cự mạnh trong khoảng $ 318,2- $ 366. Tuy nhiên, nếu đà có thể mang cặp ETH / USD trên $ 366, thì có thể tăng đến $ 500.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm từ mức hiện tại và giảm xuống dưới $ 235,7. Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ báo hiệu thiếu người mua ở mức cao hơn. Tuy nhiên, nếu giá duy trì trên $ 235,7, nó sẽ cho thấy một lợi thế cho bò và động thái tăng có thể sẽ tiếp tục.

Phân tích giá NEO

NEO xếp thứ năm với mức tăng khoảng 10% trong bảy ngày qua. Sàn giao dịch Binance đã thông báo rằng họ sẽ triển khai giao dịch tương lai cho NEO từ ngày 17 tháng 2 với tỷ lệ đòn bẩy là 1x-50x. Do sự bùng phát của coronavirus, NEO Global Development đã hoãn NEO DevCon 2020 nhưng đã xác nhận rằng tất cả các nhân viên của mình đều an toàn trước virus.

Biểu đồ NEO USD hàng tuần. Nguồn: Tradingview

Cặp NEO / USD đang hình thành một mô hình cơ sở lớn. Nếu bò có thể đẩy giá vượt quá phạm vi ở mức 25,23 đô la, một xu hướng tăng dài hạn mới sẽ xuất hiện.

Hiện tại, bò đang cố gắng duy trì mức giá cao hơn mức kháng cự trên cao $ 13.88. Nếu thành công, mục tiêu tiếp theo là $ 18 và cao hơn nó ở mức $ 20,96. Chúng tôi cho rằng gấu sẽ tạo một mức kháng cự mạnh trong vùng $ 20,96 – $ 25,23 nhưng nếu bò có thể mở rộng vùng này, cặp đôi có thể sẽ lấy đà.

Ngược lại, nếu gấu chìm giá trở lại dưới $ 13.88, nó sẽ chỉ ra sự thiếu người mua ở mức cao hơn. Hỗ trợ tiếp theo về phía giảm là đường trung bình động, dưới mức $ 11.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Tapchiblockchain/Cointelegraph

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ