Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Phân tích kỹ thuật Cointop ngày 26/01: Bitcoin, Ripple, Ethereum, Bitcoin Cash, EOS,…

Đề xuất Bitcoin ETF rất được mong đợi của VanEck và SolidX để niêm yết trên sàn giao dịch BZX của CBOE đã bị rút lại vào ngày 23 tháng 01 do chính phủ ngừng hoạt động. Người sáng lập và Giám đốc điều hành của VanEck, Jan Van Eck, nói với CNBC rằng họ có thể giải tỏa nhiều mối lo ngại của SEC nhưng họ không thể có cuộc gặp mặt khi chính phủ ngừng hoạt động. Bitcoin đã không phản ứng với tin tức này, đó là một dấu hiệu tích cực.

Đồng tiền mã hóa hàng đầu đã bị mắc kẹt trong một phạm vi hẹp trong vài ngày qua. Biến động trong 14 ngày của BTC đã giảm mạnh xuống mức thấp nhất kể từ giữa tháng 11, theo nhà quản lý tài sản của Hoa Kỳ Blockforce Capital. Giai đoạn biến động thấp này sẽ được theo sau bởi một sự mở rộng khác về biến động.

Mặc dù rất khó để dự đoán xu hướng giá nhưng các nhà phân tích tại JP Morgan tin rằng Bitcoin có thể giảm xuống mức 2.400 đô la và thấp hơn mức đó xuống còn 1.260 đô la. Theo họ, sử dụng tiền mã hóa trong thế giới thực là một thách thức. Họ có thể xác định chính xác bất kỳ nhà bán lẻ lớn nào đã chấp nhận tiền mã hóa vào năm 2018.

Ngoài ra, các nhà phân tích không cho rằng các ngân hàng sẽ được hưởng lợi từ công nghệ blockchain ít nhất trong ba đến năm năm nữa. Người sáng lập Cardano (ADA), Charles Hoskinson dự đoán tiền mã hóa sẽ mất hơn một thập kỷ để đạt đến đỉnh cao năm 2017 của chúng. Tuy nhiên, đến lúc đó, ông hy vọng các thị trường sẽ trưởng thành và giải quyết hầu hết các vấn đề gây khó khăn.

Phân tích kỹ thuật giá Bitcoin (BTC)

Bitcoin (BTC) đã được giao dịch gần mức $3,500 kể từ ngày 11/01. Những nỗ lực di chuyển khỏi mức giá này đã không thành công. Giá đang giao dịch dưới cả hai đường trung bình động và đang có xu hướng giảm. Điều này cho thấy người bán có ưu thế.

BTC/USD

Xu hướng giảm sẽ tiếp tục nếu cặp BTC/USD giảm xuống dưới $3,236.09. Một breakdown sẽ làm suy yếu tình cảm nghiêm trọng và khiến các nhà đầu tư đang chờ đợi sợ hãi.

Phe bò đẩy giá lên trên cả hai đường trung bình động, một mức tăng lên 4.000 đô la và cao hơn đến 4.255 đô la là có thể xảy ra. Chúng tôi có thể đề xuất các vị thế mua nếu giá duy trì trên đường xu hướng giảm. Cho đến lúc đó thì vẫn nên chờ đợi.

Phân tích kỹ thuật giá Ripple (XRP)

Ripple (XRP) đang trong xu hướng giảm giá yếu. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy phe gấu đang có lợi thế.

XRP/USD

Hỗ trợ trước mắt ở phía giảm giá là trong vùng $0.30550– $0.31. Việc phá vỡ dưới vùng này có thể khiến cặp XRP/USD giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 0,27595. Nếu sự hỗ trợ đó cũng bị phá vỡ, đà giảm có thể mở rộng đến $ 0,24508.

Tiền mã hóa này sẽ có dấu hiệu phục hồi nếu giá bị vỡ và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên SMA 50 ngày. Chúng tôi giữ lại đề nghị mua của mình trong phân tích trước.

Phân tích kỹ thuật giá Ethereum (ETH)

Ethereum (ETH) đã không thể thoát ra khỏi khỏi sự hỗ trợ mạnh mẽ ở mức $ 116,30 trong vài ngày qua. Điều này cho thấy thiếu nhu cầu ở mức giá cao hơn.

ETH/USD

Đường EMA 20 ngày đang dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng tiêu cực. Điều này có nghĩa là con đường của kháng cự ít nhất là về phía giảm giá. Nếu cặp ETH/USD đóng cửa (khung thời gian UTC) dưới $ 116,30, tin hiệu sẽ tiêu cực và giá sẽ trượt xuống $ 100. Nếu $100 cũng không cung cấp hỗ trợ, mục tiêu tiếp theo về giảm giá là $83.

Quan điểm giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá thoát khỏi mức hiện tại và tăng lên trên $ 134,50. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở cấp độ hiện tại; do đó, chúng tôi không khuyến nghị bất kỳ giao dịch nào trong đó.

Phân tích kỹ thuật giá Bitcoin Cash (BCH)

Bitcoin Cash (BCH) đã được giao dịch trong phạm vi chặt chẽ là $141–$121.30 kể từ ngày 11 tháng 1. Động thái tiếp theo sẽ bắt đầu khi giá thoát khỏi phạm vi này.

BCH/USD

Một đột phá và đóng cửa trên $ 141 có thể mang cặp BCH/USD đến $ 177,30 và cao hơn là đến $ 239. Do đó, các trader có thể tìm mua ở mức đóng (khung thời gian UTC) trên $ 141 với stop loss ngay dưới $ 115.

Tuy nhiên, nếu phe gấu đẩy tiền mã hóa này xuống dưới $ 121,3 thì có thể sẽ giảm tiếp xuống $ 100 và dưới mức đó là $ 73,50.

Phân tích kỹ thuật giá EOS (EOS)

EOS đã giao dịch gần với EMA 20 ngày trong bốn ngày qua. Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và chỉ số RSI nằm dưới mức 50. Điều này chỉ ra sự cân bằng giữa người mua và người bán.

Ưu thế sẽ nghiêng về phe bò nếu giá vượt ra khỏi đường trung bình và $ 2,5944. Sự đột phá có thể dẫn đến một đà tăng đến vùng kháng cự trên từ $3.05 đến $3.2081.

Mặt khác, nếu cặp EOS/USD giảm từ mức hiện tại và giảm mạnh xuống dưới $ 2,1733, nó có thể giảm xuống $ 1,7746 và dưới đó là $ 1,55. Chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên $ 2,60 trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua nào.

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: https://t.me/tapchiblockchain
Group thảo luận Bitcoin:  https://t.me/tapchiblockchainnet

Phân tích kỹ thuật giá Stellar (XLM)

Stellar (XLM) có khả năng điều chỉnh về mức thấp hàng năm là $ 0,09285498. Một phá vỡ hỗ trợ cuối cùng này sẽ tiếp tục xu hướng giảm. Đường trung bình động giảm dần và chỉ báo RSI trong vùng tiêu cực cho thấy người bán có ưu thế hơn.

XLM/USD

Nếu cặp XLM/USD thoát khỏi mức hỗ trợ ở mức $ 0,09285498, nó có thể chuyển lên đường xu hướng giảm. Một đột phá của SMA 50 ngày sẽ cho thấy sức mạnh. Tiền mã hóa này có thể lấy đà trên $ 0,13427050. Chúng ta sẽ chờ đợi một sự đảo ngược xu hướng hình thành trước khi đề xuất một giao dịch trong đó.

Phân tích kỹ thuật giá Litecoin (LTC)

Từ dưới cùng của phạm vi hẹp, phe bò đã mang Litecoin (LTC) lên đầu phạm vi. Một đột phá và đóng cửa trên $33 có thể đẩy giá lên $36,428, sau đó chuyển sang $40. Do đó, chúng tôi đề nghị các trader giữ stop loss tại $ 27,50 trên các vị thế mua của họ.

LTC/USD

Cặp LTC/USD sẽ chuyển sang tiêu cực nếu phe gấu giảm giá dưới vùng hỗ trợ $ 29.349 đến $ 27.701. Nếu vùng này bị phá vỡ, mức giảm có thể kéo dài đến mức thấp hàng năm là $ 23,090.

Nếu không thể thoát ra khỏi phạm vị thì sự củng cố sẽ kéo dài thêm một vài ngày nữa. Đường trung bình động đi ngang và chỉ số RSI gần 50 cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán.

Phân tích kỹ thuật giá Tron (TRX)

Tron (TRX) là một trong những loại tiền mã hóa có hiệu suất tốt tuần qua. Nó đã được củng cố gần mức cao của phạm vi $0.0183–$0.02815521 trong ba ngày qua.

TRX/USD

Củng cố gần với một kháng cự cho thấy phe bò không vội vàng để chốt lời. Nếu người mua đẩy giá trên $ 0,02815521, một xu hướng tăng mới có khả năng xảy ra. Các mức mục tiêu cần theo dõi ở phía tăng là $ 0,03801042 và trên $ 0,04. Chúng tôi giữ lại khuyến nghị mua được cung cấp trong phân tích trước.

Ngược lại, nếu cặp TRX/USD đảo ngược hướng từ mức hiện tại, nó có thể hiệu chỉnh tới EMA 20 ngày và dưới mức đó thành $0.02113440.

Phân tích kỹ thuật giá Bitcoin SV (BSV)

Bitcoin SV (BSV) tiếp tục giao dịch trong một phạm vi hẹp. Sau giai đoạn biến động thấp này, chúng tôi hy vọng sự biến động sẽ tăng mạnh.

BSV/USD

Breakdown và đóng cửa (khung thời gian UTC) dưới $ 72,055 có thể dẫn đến việc giá giảm xuống còn $ 65,031. Nếu hỗ trợ này cũng bị phá vỡ, mức giảm có thể kéo dài đến $ 57 và dưới mức đó là $ 38,528.

Ngược lại, nếu cặp BSV/USD thoát ra khỏi SMA 50 ngày, nó sẽ biểu thị sức mạnh và có thể tăng lên $ 102,58, sau đó chuyển sang $ 123,98. Một đột phá và đóng cửa trên $ 123,98 sẽ báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới.

Phân tích kỹ thuật giá Cardano (ADA)

Cardano (ADA) đã không thể thoát ra khỏi EMA 20 ngày trong bốn ngày qua. Điều này cho thấy rằng sức mua cạn kiệt ở mức giá cao hơn.

ADA/USD

Phe gấu bây giờ sẽ cố gắng phá vỡ đường xu hướng tăng nhỏ và SMA 50 ngày. Nếu thành công thì giá có thể giảm xuống dòng hỗ trợ của kênh tăng dần. Chúng tôi cho rằng sẽ có một sự phục hồi mạnh mẽ từ gần $ 0,036815.

Tuy nhiên, nếu cặp ADA/USD giảm xuống dưới $ 0,05815, việc giảm xuống mức thấp $ 0,27237 là có thể xảy ra. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập tăng nào ở mức giá hiện tại.

Theo: TapchiBlockchain/cointelegraph

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ