Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Quỹ ngoại đổ mạnh vào thị trường Việt – hé lộ khẩu vị của các nhà đầu tư

Lượng truy cập từ Việt Nam vào các trang web hàng đầu về tin tức crypto như CoinMarketCap, Bitcointalk hay các trang web của sàn giao dịch crypto như Coinbase, Bittrex, Poloniex, …liên tục lọt vào top 5 truy cập nhiều nhất trên thế giới. Điều này cho thấy mức độ quan tâm đến thị trường tiền mã hóa của thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, thị trường Việt nam luôn mở cửa đón nhận các dự án tiềm năng là một trong những lý do thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào thị trường Việt Nam và tìm kiếm các dự án chất lượng của Việt Nam để hợp tác trong lĩnh vực Blockchain.

MỘT SỐ QUỸ ĐẦU TƯ LỚN TRUNG QUỐC ĐANG TÌM KIẾM CƠ HỘI ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM

Đầu tiên phải nhắc đến PreAngle – tổ chức đầu tư lâu năm cho các công ty start up công nghệ đa lĩnh vực như: Thể thao và văn hóa, chăm sóc sức khỏe, tài chính và bảo hiểm, công nghệ blockchain. Hiện nay, có hơn 300 công ty ở Trung Quốc và ở Mỹ đã nhận đầu tư từ PreAngle.

Đại điện quỹ đầu tư PreAngle, họ chia sẻ: Các quỹ đầu tư luôn tìm hiểu chiến lược và mục tiêu phát triển của các dự án trước khi tiến hành lựa chọn đầu tư vào dự án đó hay không. Hầu hết các dự án đều nghĩ rằng dự án của họ rất tuyệt vời và có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề của xã hội. Điều đó thật tốt, tuy nhiên chúng tôi sẽ đứng ở góc độ đầu tư để xem xét tính thiết yếu và chân thực của dự án để khẳng định đội ngũ của dự án đang thực hiện một việc khả thi. Để xác định một dự án để đầu tư, những tiêu chí sau đây là rất cần thiết:

  • Ý tưởng và tính ứng dụng cho cộng đồng
  • Đội ngũ nhân viên – có kinh nghiệm và thật sự am hiểu về công nghệ BlockChain
  • Tiềm năng thị trường: Quỹ đầu tư tốt và uy tín, những nhà đầu tư có sức ảnh hưởng
  • Chiến lượng định vị thương hiệu cũng như đối tượng hướng tới của dự án và sự đông thuận của cộng đồng có thể tin tưởng và sử dụng

DFG – TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

DFG – Quỹ đầu tư mạo hiểm, đầu tư vào cổ phiếu của các công ty blockchain toàn cầu, được thành lập năm 2015. DFG quản lý một loạt các sản phẩm đầu tư trên thị trường sơ cấp và thứ cấp của thị trường tiền điện tử. Ngoài ra, DFG xây dựng một hệ sinh thái blockchain bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng và hỗ trợ hoạt động cho các dự án blockchain. DFG hiện đang tập trung quản lý các dự án blockchain như AToken (ví tiền phi tập trung), Matrix – sàn giao dịch tiền mã hóa hỗ trợ fiat có trụ sở tại Châu Á cung cấp tính thuận tiện, an toàn cho người dùng toàn cầu, Exchange Union (sàn giao dịch phi tập trung) và nhiều hơn nữa.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-21.png

(Một số dự án đang được DFG đầu tư –  ươm tạo )

 DFG không những đạt được kết quả đáng chú ý trong quản lý tài sản kỹ thuật số mà còn cung cấp hỗ trợ đáng kể cho sự phát triển của các công ty start up. Ngay cả trong thị trường biến động nhất, DFG vẫn hoạt động tốt và định hình chuyên môn của mình trong các lĩnh vực liên quan, đồng thời tích lũy nhiều kênh tiếp thị. Trong giai đoạn tiếp theo của sự phát triển thị trường, với những lợi thế độc đáo của mình, DFG sẽ tiếp tục đẩy ứng dụng nhiều công nghệ blockchain hơn, thực hiện nhiều kết quả nổi bật hơn.

METAVERSE – ETHEREUM PHIÊN BẢN TRUNG QUỐC

Metaverse là một dự án blockchain cung cấp cơ sở hạ tầng nền tảng cho nhu cầu xã hội và doanh nghiệp. Mục tiêu của Meatverse là xây dựng một nơi các tài sản kỹ thuật số (Metaverse Smart Token) và nhận dạng kỹ thuật số (Avatar) xây dựng cơ sở cho các giao dịch tài sản với sự trợ giúp của một trung gian giá trị (Oracle), từ đó thiết lập một hệ sinh thái blockchain mới sẽ thay đổi xã hội loài người và cho phép chúng ta bước vào New Reality – thực tế mới.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-22.png

(Các đối tác quan trọng của metaverse)

Gần đây nhất, Metaverse tuyên bố hợp tác với một sàn giao dịch có tên là Bvnex – sàn giao dịch tiền mã hóa tích hợp OTC có hỗ trợ fiat VNĐ tại Việt Nam. thúc đẩy, ươm tạo sự phát triển của thị trường tiền mã hóa và cùng xây dựng một mô hình mới về đổi mới công nghệ Blockchain Việt Nam

Thứ hai có thể đề cập đến là với dự án blockchain gây quỹ cộng đồng KICKICO, có trụ sở tại Moscow. Và có một mối quan hệ đối tác khác với ngân hàng đầu tư tiền điện tử Trung Quốc CyberTrust.

Metaverse cũng hợp tác với Draper Dragon, một công ty con của công ty đầu tư Draper tìm cách xây dựng mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc trong các công nghệ mới nổi. Có một mối quan hệ đối tác cuối cùng với công ty khởi nghiệp đầy triển vọng Zengold, công ty đang sử dụng chuỗi khối Metaverse để số hóa vàng vật chất và xác minh sự tồn tại và giá trị của tài sản blockchain trên Metaverse.

LIÊN TỤC TÌM KIẾM THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ – CÁC NHÀ ĐẦU TƯ LIỆU ĐÃ CÓ QUYẾT ĐỊNH?

Trao đổi với James Wo (Founder DFG), ông cho biết: “Thị trường tiền điện tử có thể kỳ vọng về vốn và công nghệ, vẫn còn cơ hội phát triển kinh doanh đầu tư, vì tài sản tiền điện tử sẽ được công nhận và chấp nhận bởi nhiều tổ chức và cá nhân hơn trong tương lai.

Chúng tôi cũng liên tục tìm kiếm các dự án có triển vọng để đầu tư, trong quá trình tìm hiểu và khảo sát, nhận thấy thị trường Việt Nam đang là ngôi sao sáng trong khu vực Đông Nam á, đặc biệt là về thị trường tiền mã hóa và mức độ quan tâm mạnh mẽ của người dùng Việt. Chúng tôi tin rằng, thông qua lần quyết định đầu tư vào sàn giao dịch Bvnex – sàn giao dịch tiền mã hóa hợp pháp tại Việt Nam, tận dụng lợi thế của sàn, chúng tôi sẽ xây dựng nhiều cơ sở hạ tầng hơn, cung cấp những giải pháp hiện đại hơn về công nghệ Blockchain cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ hiệu quả”

Về phía PreAngle, dù được coi là quỹ đầu tư xem xét kỹ lưỡng khó tính nhất trước khi quyết định đầu tư vào bất kỳ dự án nào, nhưng mới đây, họ cũng cạnh tranh tham gia vào thị trường tiền mã hóa Việt Nam, cụ thể là phía PreAngle đã tuyên bố đầu tư vào sàn giao dịch Bvnex, sàn giao dịch tiền mã hóa tích hợp OTC hỗ trợ fiat VNĐ – mở rộng cơ sở trải nghiệm giao dịch cho người dùng.

Thông tin thêm về Bvnex:

https://t.me/Bvnex_announcement

https://t.me/Bvnex_Vietnam

https://bvnex.zendesk.com

]]>

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ