Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP

Thứ 5 ngày 17/10 vừa qua, Gate.io và Bigcoinvietnam đã đồng tổ chức thành công sự kiện Gatechain Testnet Launch Meetup tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 150 người tham gia. Tại đây, 200 phần quà và 1200 USD GT đã tìm được chủ nhân.

Chủ đề sự kiện: “GateChain Củng cố an ninh mạng – Gate.io bảo vệ tương lai”

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với nội dung ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

Sự kiện đã thu hút hơn 150 nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Sự kiện của Gate.io và Bigcoinvietnam (nhà đồng tổ chức) đã mang đến cho người tham gia kiến thức toàn diện về lĩnh vực tiền mã hóa, sàn giao dịch Gate.io, sản phẩm mới của sàn Gate.io cũng như cách bảo mật tài sản mã hóa trong thời đại công nghệ 4.0 với sự tham gia của công nghệ Blockchain. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

Hệ sinh thái Gatechain bao gồm mạng chính Gatechain, GateChain DEX, GT, ví wallet.io … đang xây dựng một hệ thống lưu trữ, phát hành và giao dịch tài sản kỹ thuật số phi tập trung an toàn, hiệu quả, cung cấp một giải pháp giao dịch an toàn mới.

Hệ sinh thái chủ yếu cung cấp các chức năng sau:

1) Thanh toán chuyển khoản: Hỗ trợ người dùng sử dụng ví để gửi và nhận GateChain token (GT) và các tài sản chuỗi khác.

2) Phát hành tài sản: Phát hành token cá nhân để số hóa tài sản. 

3) Giao dịch chuỗi phân cấp phi tập trung: Dựa trên GateChain để hỗ trợ các giao dịch phi tập trung hiệu suất cao giữa các loại tiền kỹ thuật số khác nhau.

4) Lưu trữ bảo mật tài sản: Thông qua công nghệ tài khoản bảo hiểm gốc và hệ thống bảo đảm thanh toán bù trừ để bảo vệ tài khoản về mọi mặt, hỗ trợ hoạt động hủy / thanh lý các giao dịch bất thường.

5) Đa chữ ký: cung cấp đa chữ ký để có thể chia sẻ quyền sở hữu chung một tài khoản cho nhiều người, hình thức này phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp. 

6) Lợi nhuận khai thác POS: Để đảm bảo blockchain khỏe mạnh và ổn định, khuyến khích người dùng tham gia đào POS để nhận phần thưởng GT.

Chi tiết thông tin về Gatechain Testnet xem tại: https://www.gate.io/article/17035

Buổi meetup vừa qua gồm 2 bài thuyết trình cùng với 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, tại bài thuyết trình thứ nhất, ngài Vigilio – Phó chủ tịch Gate.io đã chia sẻ về thành tựu của Gate.io trong thời gian vừa qua và bà Marie Tatibouet – CMO của Gate.io trình bày về “Gatechain Testnet – bảo vệ tài sản Onchain của bạn”. Và bài thuyết trình 2 người tham dự đã có một cái nhìn tổng quan hơn về “Vòng lặp Thế hệ mới nhất của Gate.io – Phát triển để cải thiện”  do bà Jiuer Chief CPO của Gate.io trình bày. 

Cũng tại sự kiện, phiên thảo luận thứ nhất có sự tham gia của:                          This image has an empty alt attribute; its file name is 4kLC3DriKhieiecnLLARy0ud22di_nwtcSqhNZ3HgHubp1bDPDrfyF5Boqx--JWhaoPxD8nZ5HFnpphiqDWoFg76Nfzn2KBEoH8HmBEQZfNFPtXRxyWQmWpESZ5OdtQUl944AWxv

  1. Joe M. Rey – Giám đốc cộng đồng Gate.io Việt Nam
  2. Marie – Giám đốc tiếp thị Gate.io  
  3. Park Michael  – Giám đốc Marketing Block crafters
  4. Nguyễn Thị Hoa – CMO/CIO Bigcoinvietnam
  5. Nguyễn Nhật Quang – COO VIC Group

Gate.io đã tuyên bố ra mắt “GateChain Testnet – Bảo vệ tài sản On-chain của bạn”. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu với:

  1. Jiuer – CPO của Gate.io
  2. Tina Yuan – Phó chủ tịch Gate.io Châu Á Thái Bình Dương
  3. Xiao Boxu – Giám đốc điều hành 蜜蜂查 
  4. Lou Jiyue – Nhà sáng lập của Tokenmania
  5. Cici wu – Nhà đầu tư thiên thần (Angel Investor)

Ngoài ra, các KOL (người có tầm ảnh hưởng) đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup đã tổ chức chương trình tiệc tối “Night Party” dành cho hơn 60 diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện. Sau thành công của sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup“, Gate.io và Bigcoin hi vọng sẽ mang đến cho người dùng nhiều sự kiện thú vị và bổ ích trong tương lai cũng như phát triển một nền tảng Gate.io tập trung và phục vụ tốt nhất cho người dùng Việt Nam.

Một lần nữa, Gate.io và Bigcoinvietnam xin gửi tới toàn thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

—————————————————

Theo dõi Gate.io Việt Nam tại:

Website: www.gate.io

Facebook: https://www.facebook.com/GateioVietnamOfficial

Zalo: zalo.me/1611610094116670382

Telegram channel: https://t.me/gateiovietnam

Vietnam Telegram chatroom: t.me/gateiovietnamchat

 

]]>

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ