Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

SÀN GIAO DỊCH BITCOIN BVNEX TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC VỚI NGÀNH CÔNG NGHIỆP BLOCKCHAIN XỨ SỞ TRUNG HOA

Vào chiều ngày 25 tháng 10 năm 2019, Bvnex.com đã tổ chức một buổi meet up tại Shenzen, Trung Quốc giới thiệu về tiềm năng của thị trường Việt Nam và tầm nhìn, sứ mệnh của Bvnex. Sự kiện đã thu hút được nhiều chuyên gia công nghệ, những quỹ đầu tư hàng đầu Trung Quốc và cộng đồng yêu mến tiền mã hóa tham dự.

THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM TIỀM NĂNG TUY NHIÊN CÒN NHIỀU HẠN CHẾ – ĐÂY LÀ MỘT PHẦN LÝ DO THÚC ĐẨY BVNEX RA ĐỜI

Mở đầu sự kiện, Jason – trưởng phòng phát triển kinh doanh của Bvnex, đã chia sẻ hiện trạng phát triển kinh tế vĩ mô và blockchain của Việt Nam trong sự kiện, chỉ ra rằng Việt Nam, với tư cách là một thực thể kinh tế mới nổi, có tiềm năng phát triển nhất trong khu vực.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, thị trường Việt Nam còn nhiều nút thắt cần tháo gỡ. Điều đó khiến đội ngũ Bvnex quyết định mang đến một điều gì đó khác biệt cho thị trường Việt Nam. Một điều gì đó có thể đưa ngành công nghiệp Blockchain Việt Nam trở thành người dẫn đầu, thay vì đi theo sau.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-5.png

(Triển vọng tham gia đầu tư của các dự án tại thị trường Việt Nam)

Bvnex – sàn giao dịch tiền mã hoá tích hợp OTC – hỗ trợ mua/bán và giao dịch trực tiếp với VNĐ.  Giúp tiết kiệm chi phí giao dịch, nâng cao chất lượng và mở ra nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng. Cung cấp cho các cá nhân, doanh nghiệp trải nghiệm giao dịch mang tầm vóc quốc tế trong việc mua bán tiền ảo uy tín.

CÁC QUỸ ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU TRUNG QUỐC ĐẨY MẠNH THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM – MANG LẠI CƠ HỘI ĐẦU TƯ CHO CÁC SÀN GIAO DỊCH

Với network mạnh mẽ cùng sự hỗ trợ từ các quỹ đầu tư lớn hàng đầu ở Trung Quốc như Genesis, Consensus Lab, DFG, Collin starts, MXC, thậm chí là Metaverse… Bvnex sẽ mang đến cho cộng đồng những dự án tốt và tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

Buổi meet up thu hút được đông đảo các diễn giả, các chuyên gia công nghệ ,cộng đồng yêu thích tiền mã hóa, các quỹ đầu tư lớn hàng đầu Trung Quốc cùng tham dự, phát biểu. Với sự góp mặt của DC – Nhà sáng lập của SatoshiVC ( tổ chức đầu tư mạo hiểm và đầu tư tiền mã hóa), Yezi – Đồng sáng lập của Bitflower, cũng có mặt tại sự kiện để tham gia giao lưu chia sẻ, thảo luận.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-6.png

(Tham dự sự kiện là sự góp mặt của các KOL và nhiều nhà đầu tư hàng đầu Trung Quốc)

Tại sự kiện, Carlos – COO và là nhà đầu tư của Bvnex – đã chia sẻ những hiểu biết của mình về thị trường tiền mã hóa vào năm 2015 và giải thích lý do tại sao ông lại đầu tư và tham gia vào sàn giao dịch tiền điện tử Bvnex. Ông nói rằng Bvnex có khả năng cạnh tranh độc đáo, mô hình lợi nhuận ổn định và các cơ chế khác nhau và đó là một khoảng cách thị trường có thể lấp đầy điểm nóng tiếp theo tại Việt Nam, triển vọng rất rộng.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-7.png

( Phát biểu của lãnh đạo quỹ đầu tư Genesis về tiềm năng đầu tư vào Bvnex)

Tiếp nối sự kiện, Jenny –  nhà lãnh đạo doanh nghiệp của qũy Genesis Capital đầu tư vào Bvnex cũng chia sẻ với các nhà lãnh đạo cộng đồng tham gia sự kiện với tư cách là một tổ chức đầu tư nổi tiếng, làm thế nào để xem xét tiềm năng phát triển của thị trường mới nổi này tại Việt Nam.  Bà nói rằng “Đầu tư chiến lược giao dịch cho các đồng coin trên sàn Bvnex của qũy Genesis Capital dự kiến ​​sẽ phổ biến các ý tưởng phát triển blockchain hàng đầu tới cộng đồng người Việt thông qua những lợi thế độc đáo của sàn giao dịch tiền mã hóa hợp pháp này và tạo cơ sở cho người dùng sử dụng rộng rãi”.

MÙA ALTCOIN TRUNG QUỐC ĐỔ BỘ – ĐÒN BẨY PHÁT TRIỂN CÁC SÀN GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ VIỆT NAM

Gần đây, phát biểu trong phiên họp của Uỷ ban Bộ Chính trị về xu hướng công nghệ Blockchain mới đây, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã kêu gọi Trung Quốc tăng tốc độ áp dụng công nghệ Blockchain. Đây có vẻ như là “đèn xanh” mang đến hy vọng cho các nhà đầu tư tiềm năng của Bitcoin và tiền mã hóa.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-8.png

( Ông Tập Cận Bình công khai ủng hộ blockchain, loạt altcoin Trung Quốc ‘đột phá’ giá trong đêm)

Tin tức Tập Chủ tịch nói về blockchain đang được các phương tiện truyền thông chính thống không chỉ là ở Trung Quốc mà trên thế giới cũng nhắc tới liên tục với cường độ lớn khiến cho rất nhiều người chưa từng nghe về blockchain và crypto cũng tò mò tìm hiểu về nó, mua thử và đặt niềm tin vào các công ty blockchain có nguồn gốc quốc nội.

Trong thời gian sắp tới, Bvnex sẽ tăng cường hợp tác hơn nữa với ngành công nghiệp blockchain của Trung Quốc, trở thành sàn giao dịch mua bán tiền điền tử uy tín, phù hợp với xu hướng của thời đại, tích hợp các nguồn lực và lợi thế tương ứng của ngành công nghiệp Blockchain giữa Trung Quốc và Việt Nam, và thúc đẩy sự phát triển của thị trường Việt Nam.

Xem thông tin sớm nhất của BVNEX tại:

https://t.me/Bvnex_announcement

https://t.me/Bvnex_Vietnam

https://bvnex.zendesk.com

https://www.facebook.com/Bvnexcom/

]]>

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ