Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Sun Network mới của TRON sớm ra mắt trong tuần này, với nhiều tính năng vượt trội

Trong tweet của mình, Sun tuyên bố phiên bản đầu tiên của mạng sẽ cho phép khả năng mở rộng 100 lần và xây dựng các ứng dụng phi tập trung trên sidechain.

Theo trang web chính thức của Sun Network được liên kết với tweet của Sun, hệ thống sidechain mới sẽ có giao dịch miễn phí, phí thấp hơn 100 lần, hỗ trợ ứng dụng phi tập trung (DApp) và xác nhận giao dịch nhanh hơn.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-1.png

Lịch mainnet Sun Network vào ngày 10/8

Hơn nữa, Sun Network cũng cho phép thời gian thực hiện hợp đồng thông minh lâu hơn và rút, gửi tiền liên mạng, cụ thể:

“Sun Network cũng được thiết kế để cung cấp dung lượng không giới hạn cho mạng chính của TRON nhằm hỗ trợ số lượng giao dịch ngày càng tăng”.

Sun cho biết thêm, phiên bản 1.0 mới của mạng sẽ cho phép các nhà phát triển TRON xây dựng chuỗi DApp.

Trong bảng xếp hạng mới nhất của Viện nghiên cứu CCID Trung Quốc, Bitcoin ở vị trí thứ 12 trong danh sách 35 loại tiền kỹ thuật số về mặt công nghệ, trong khi xếp Tron đứng thứ 2.

Vào tháng 4, công ty phát triển blockchain Lightning Labs thông báo họ đã phát hành phiên bản alpha đầu tiên của giải pháp khả năng mở rộng Lightning Network cho mạng Bitcoin chính.

]]>

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ