Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Tham dự sự kiện " OKEx Cooperation Summit 2019" tại TPHCM: Xu hướng tương lai của công nghệ Blockchain tại Việt Nam với nhiều phần quà hấp dẫn

Nếu như trước đây, Blockchain gắn liền với các nhà đầu tư tiền ảo, thì giờ đây nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã dành nhiều sự quan tâm đến công nghệ và những ứng dụng thực tế của blockchain. Tapchiblockchain, đối tác của OKEX trân trọng giới thiệu bài viết về xu hướng tương lai của Công nghệ Blockchain tại Việt Nam tại Hội nghị “OKEx Cooperation Summit 2019” vào ngày 16/6/2019 tại TP HCM.

Công nghệ blockchain từ năm 2019 trở đi theo dự đoán sẽ có những dấu hiệu cải tiến, trưởng thành và dần đi vào quỹ đạo tăng trưởng với những lợi ích thực tế và hữu hình. Vì vậy, đây sẽ là năm mà các tổ chức, doanh nghiệp sẽ đầu tư vào nghiên cứu, thí điểm và ứng dụng công nghệ blockchain vào đời sống hằng ngày sẽ gia tăng. Theo thống kê của Công ty Nghiên cứu Thị trường IDC, tổng giá trị đầu tư cho công nghệ blockchain của các công ty và chính phủ tại Mỹ chạm mức 2,1 tỉ USD trong năm 2018, tăng gấp đôi so với năm ngoái và con số này dự tính sẽ tăng lên 9,7 tỉ USD vào năm 2021. Còn ở Việt Nam, ngày càng nhiều startup và doanh nghiệp đã thí điểm, áp dụng blockchain vào các ngành, lĩnh vực tiềm năng nhằm tận dụng tối đa những lợi ích vượt trội của nó.

Hãy tham gia TAPCHIBLOCKCHAIN để cập nhật những tin tức mới nhất và những phân tích, nhận định thú vị về thị trường crypto: https://t.me/tapchiblockchain

Blockchain đã và đang hứa sẽ là một công nghệ mang tính cách mạng, dẫn dắt sự thay đổi ngoạn mục trong tương lai cho rất nhiều những lĩnh vực khác nhau như: tài chính, ngân hàng, nông nghiệp, công nghiệp, viễn thông, y tế, quản lí nhà nước, và đặc biệt là đối với cộng đồng cryptocurrency. Nhắc đến nền tảng Blockchain trong cryptocurrency, không thể không nhắc đến TRON. Nó được hiểu là đồng tiền mã hóa, một giao thức phân quyền dự trên Blockchain, được tạo ra với mục đích xây dựng một hệ thống nội dung giải trí miễn phí trên toàn cầu nhờ công nghệ blockchain và lưu trữ phân phối. Với TRON, nó có khả năng đồng ý cho người dùng thoải mái sản xuất, sao lưu cùng sở hữu dữ liệu đơn giản. Đồng thời, người dùng hoàn toàn được quyết định việc di chuyển, đăng ký hay loại nội dung. Từ đó, tạo ra nền giải trí mới, đa dạng và sắc màu hơn. Mới xuất hiện trên thị trường khoảng gần 12 tháng nhưng TRON đã vượt qua Bitcoin, Ethereum về số lượng người sử dụng ví là 31 triệu người, TRON nhanh chóng trở thành một hiện tượng mới trong cộng đồng công nghệ nói chung và tiền điền tử nói riêng.

Ngày 16/6 tới đây, sàn OKEx exchange tổ chức sự kiện “OKEx Cooperation Summit 2019”  tại Gem Center, Tp. Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ là sự kiện quan trọng về Blockchain trong năm 2019 được đông đảo cộng đồng ứng dụng, cộng đồng blockchain, phát triển CNTT và giới truyền thông quan tâm, mong đợi. Là chặng đầu tiên của hội nghị toàn cầu OKEx nhằm hướng đến sự hợp tác thành công tốt đẹp, OKEx sẽ tổ chức “OKEx Cooperation Summit 2019” cùng với các đối tác hợp tác hàng đầu – Ontology, Đối tác xúc tiến toàn cầu hàng đầu – TRON, Đối tác vốn hàng đầu – Genesis, các dự án blockchain hàng đầu như – Qtum,HPB, , Contentos,BLockcloud, Truechain, Coinall, Cocos-bcx, Yeeco,Befull, HKDT, Kardiachain, Moviebloc, LTC, Tabtrader, ETC  các đối tác chiến lược như tập đoàn ST Foundation cũng như các đối tác truyền thông về tiền điện tử hàng đầu là CoinMarketCap, TradingView và Cointelegraph.

Được biết, nhà phát triển cốt lõi của ETC Labs – Mike, Tổng thư ký diễn đàn bàn tròn toàn cầu Litecoin LTC – PZ và nhà giao dịch tiền điện tử di động nổi tiếng thế giới, người sáng lập TabTrader – Kirill Suslov, sẽ tham gia và phát biểu chính tại hội nghị.

OKEx dự kiến sẽ tạo ra quan hệ đối tác hợp tác cùng có lợi với tất cả các bên liên quan và cùng khám phá thị trường Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. OKEx cũng luôn tuân thủ phương châm Mở cửa cùng phát triển, sẽ hoàn toàn mở cửa sự tích lũy tài nguyên ở Đông Nam Á, chia sẻ lợi nhuận sinh thái và hỗ trợ dòng chảy của OKEx, cùng thảo luận về các giải pháp kỹ thuật blockchain và xu hướng phát triển trong tương lai ở Đông Nam Á.

Group: https://t.me/tapchiblockchaindotnet
Channel: https://t.me/tapchiblockchain

]]>

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ