Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Theo bước Binance Launchpad, KuCoin Spotlight chuẩn bị ra mắt để bán IEO

Giám đốc điều hành của KuCoin, Michael Gan, đã gợi ý về khả năng sàn giao dịch này theo bước chân của Binance bằng cách chạy IEO trên nền tảng của họ.

Trong một tweet gần đây của CEO KuCoin, Gan đã thông báo rằng KuCoin có một chương trình mới được thiết lập để khởi động với tiêu đề ‘KuCoin Spotlight’.

Michael Gan@gan_chun
 

A new program of us, we name it Spotlight, is coming soon, and we believe it will be a launch platform for hidden gems in blockchain that have real potential and value.

90 people are talking about this
 
Chương trình được thiết lập để trở thành một “nền tảng khởi động cho các viên ngọc ẩn trong blockchain có tiềm năng và giá trị thực sự”

Về cơ bản, nó có vẻ như là KuCoin có thể niêm yết và chạy các IEO dự án mới trên sàn giao dịch của họ, giống như Binance Launchpad đã và đang làm.

IEO hiện đã trở thành một trend của thị trường crypto trong năm 2019 thay cho ICO, khởi đầu bằng các dự án bán IEO đồng BTT, FET của Binance, mới đây nhất là DOS Network của Bitmax . Ngày 11 tháng 3, Bittrex International của Mỹ đã công bố IEOđầu tiên của họ ra mắt vào ngày 15 tháng 3 năm 2019 với dự án RAID. Có vẻ như các sàn giao dịch đang quyết định tự kiểm tra các dự án mới tiềm năng và liệt kê các dự án sinh lợi nhất trên các sàn giao dịch của họ, cũng như chạy ICO cho họ.

Kể từ ICO thoái trào giữa cuối năm 2018 khi một loạt các dự án scam, bánh vẽ bị phanh phui thị các startup khó khăn với việc gọi vốn hơn so với trước đây. Các sàn giao dịch dường như đã quan tâm đến các dự án cung cấp các sản phẩm thực tế và các trường hợp sử dụng và hiện đang niêm yết và chạy các dự án trên các sàn giao dịch của họ.

Những lợi ích cho điều này là rất tốt cho các nhà đầu tư, những người hiện có nền tảng đơn giản để đầu tư vào đó là đáng tin cậy và các dự án đã được kiểm toán ở một mức độ nào đó bởi các sàn giao dịch. Một trong những lợi ích đáng chú ý nhất là khi IEO hoàn tất, các nhà đầu tư gần như được đảm bảo rằng sàn giao dịch sẽ liệt kê các token dự án.

Tạp Chí Blockchain sẽ cập nhật các dự án IEO nhanh và chất lượng nhất với các nhà đầu tư, mời các bạn theo dõi bằng cách bấm theo dõi trên website ở quả chuông bên trái hoặc “Tiếp tục”.

]]>

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ