Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

THỊ TRƯỜNG CRYPTO SÔI SỤC TRỞ LẠI – ALTCOIN TRUNG QUỐC X2 NGAY SAU PHÁT BIỂU CỦA ÔNG TẬP CẬN BÌNH

Sau tuyên bố của ông Tập Cận Bình, từ khóa Blockchain được tìm kiếm tăng vọt kéo theo một loạt altcoin có nguồn gốc từ Trung Quốc liên tục bay và chưa có dấu hiệu sụt giảm. Một trong những đồng coin được coi là bay mạnh nhất phải kể đến đó chính là ONT, NEO, QTUM, HC, TRX,…

SỰ ỦNG HỘ CỦA CHỦ TỊCH TẬP CẬN BÌNH – BƯỚC TIẾN LỚN TRONG LĨNH VỰC BLOCKCHAIN TẠI ĐẤT NƯỚC TỶ DÂN

Gần đây, phát biểu trong phiên họp của Uỷ ban Bộ Chính trị về xu hướng công nghệ Blockchain mới đây, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã kêu gọi Trung Quốc tăng tốc độ áp dụng công nghệ Blockchain. Đây có vẻ như là “đèn xanh” mang đến hy vọng cho các nhà đầu tư tiềm năng của Bitcoin và tiền mã hóa.

 “Chúng ta phải coi blockchain là một bước đột phá quan trọng để đổi mới độc lập các công nghệ cốt lõi, làm rõ hướng chính, tăng đầu tư, tập trung vào một số công nghệ cốt lõi và thúc đẩy phát triển công nghệ blockchain và đổi mới công nghiệp”

This image has an empty alt attribute; its file name is image-9.png

( Ông Tập Cận Bình công khai ủng hộ blockchain, loạt altcoin Trung Quốc ‘đột phá’ giá trong đêm)

PHÁT BIỂU CỦA ÔNG TẬP KHIẾN NHỮNG NEWBIE RỤC RỊCH TÒ MÒ KHÁM PHÁ VỀ LĨNH VỰC BLOCKCHAIN

Có vẻ thị trường đang fomo mạnh sau lời phát biểu ủng hộ blockchain của ông Tập Cận Bình. Tin tức Tập Chủ tịch nói về blockchain đang được các phương tiện truyền thông chính thống không chỉ là ở Trung Quốc mà trên thế giới cũng nhắc tới liên tục với cường độ lớn khiến cho rất nhiều người chưa từng nghe về blockchain và crypto cũng tò mò tìm hiểu về nó, mua thử và đặt niềm tin vào các công ty blockchain có nguồn gốc quốc nội.

Toàn bộ thị trường tiền mã hóa đã có sự khởi sắc trong những ngày vừa qua sau phát  biểu của ông Tiệp Cận Bình. Tất cả các đồng coin, token tăng mạnh một cách kinh ngạc. BTC sau khi tụt giảm từ $8,050 về $7,300 ngay sau đó như một phép màu tăng lên 10,370$ với mức tăng hơn 40% chỉ trong thời gian ngắn ngủi.

Đây được xem là mức tăng lớn thứ 4 trong lịch sử và lớn nhất kể từ tháng 10/2011. Đặc biệt hơn, một loạt altcoin cũng đang được chú ý và liên tục được giao dịch hàng giờ qua, chính là các coin “xuất xứ” từ Trung Quốc. Điển hình là những đồng coin nổi nhất hàng giờ qua như là: ONT, NEO, QTUM, HC, VET, TRX,…Đây có thể được xem như mùa altcoin sớm đến từ các coin của Trung Quốc.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-10.png

( Biểu đồ tăng trưởng phần trăm về giá của các đồng coin Trung Quốc)

 HÀNG LOẠT ALTCOIN TRUNG QUỐC KHỞI SẮC – LIÊN TỤC XẾP HẠNG GIAO DỊCH CAO

Đầu tiên, phải kể đến NEO: được xem là đồng Ethereum của Trung Quốc, đồng coin này đã tăng hơn 70% chỉ trong 2 ngày. Ngoài ra NEO còn có một điểm vô cùng tuyệt vời đó chính là họ có trả cổ tức hàng tháng cho người nắm giữ NEO thông qua đồng GAS.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-11.png

(Bảng so sánh chi tiết phần trăm tăng trưởng giá của các đồng coin Trung Quốc)

TRON cũng tăng hơn 62% và quay lại top 10 marketcap, dự đoán TRX sẽ còn giao dịch mạnh mẽ trong những ngày tới. Công nghệ của TRON cho phép mọi người có thể thoải mải phân phối các sản phẩm của mình, lưu trữ chúng trên nền tảng của TRON. Ngoài ra, Qtum, Vechain đều tăng ít nhất từ 50% đến 85%.

ONTOLOGY – ĐỒNG COIN ĐƯỢC XẾP HẠNG GIAO DỊCH MẠNH NHẤT TUẦN QUA

Đặc biệt nhất không thể không nhắc đến đó là Ontology (ONT) trong tuần vừa qua được xem là đồng coin xếp hạng bay nhất, giá trị của ONT đã tăng 129% trong 6 ngày vừa qua. Tại thời điểm viết bài, thứ hạng của Ontology trên coinmarketcap xếp thứ 23 trong tổng số 3047 loại tiền mã hóa khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 698,763,097 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Theo như nguồn tin Tapchiblockchain nhận được, sắp tới với network mạnh mẽ cùng sự hỗ trợ từ các quỹ đầu tư lớn hàng đầu ở Trung Quốc như Genesis, Consensus Lab, DFG, Collin starts, MXC, thậm chí là Metaverse…sàn giao dịch Bvnex.com sẽ liên tục niêm yết hơn 30 đồng coin Trung Quốc đang tăng hạng trên Coinmarketcap. Và ngay tại thời điểm này, người dùng đã có thể giao dịch ONT trực tiếp với VNĐ trên sàn Bvnex.

Để được biết những thông tin sớm nhất của BVNEX hãy truy cập tại:

https://t.me/Bvnex_announcement

https://t.me/Bvnex_Vietnam

https://bvnex.zendesk.com

https://www.facebook.com/Bvnexcom/

]]>

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ